ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2564 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 25 กันยายน 2564

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านหงุดหงิดกับการทำงานกับเพื่อนร่วมงานบางคน การงานจะล่าช้า เพราะเพื่อนร่วมงานไม่เข้าใจหน้าที่การทำงานของตนและของท่าน ซึ่งอาจบานปลายจนเป็นความขัดแย้งและก่อศัตรูให้ท่านได้อย่างมาก เพื่อนบ้านจะนำของกำนัลเล็กๆ น้อยๆ มาให้ และให้กำลังใจในความทุกข์ยากที่ท่านเป็นอยู่

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านมีความหวังในเรื่องการเสี่ยงโชคอยู่บ้าง และท่านก็มีเกณฑ์จะถูกรางวี่รางวัลในระยะนี้เสียด้วย เรื่องบางเรื่องคงยุติปัญหาได้บ้าง แต่เฉพาะเรื่องของคนอื่นที่ท่านไม่มีส่วนในการตัดสินใจจะยังคงยุ่งยากอยู่มาก หากมีปัญหาที่ลำบากใจ ตัวท่านจะต้องลงมือแก้ไขด้วยตนเองเท่านั้นจึงจะพบความสำเร็จ

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะได้ลาภจากการร่วมงานกับชาวต่างชาติ หรือได้กำไรจากอัตราแลกเปลี่ยนสกุลเงินต่างๆ งานที่ท่านทำสำเร็จไปแล้วจะนำชื่อเสียงมาสู่ท่าน หรือการแสดงความคิดของท่านจะมีผู้ชื่นชม ญาติพี่น้องหรือบริวารที่ยืมเงินท่านแล้วหายหน้าไปจะได้ดี แล้วตีหน้าซื่อนำเงินกลับมาคืนท่านเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะมีความสนใจในที่ดิน อาคารบ้านเรือน หรืออสังหาริมทรัพย์ต่างๆ เป็นพิเศษ มีความคิดสร้างสรรค์ในการทำอะไรใหม่ๆ ที่ไม่เหมือนใคร และจะโดนเด่นในวงสังคมของท่าน ระหว่างนี้ถ้ามีคดีความท่านจะเสียเปรียบ จะทำอะไรเกี่ยวกับกฎหมาย หรือเอกสารหนังสือควรเลื่อนออกไปเดือนหน้าจะดีกว่า

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะค่อนข้างอารมณ์ร้อนผิดปกติ โดยเฉพาะเรื่องการเงินรายได้ อาจจับจ่ายใช้สอยสิ้นเปลืองเพราะใจเร็วและเปลี่ยนใจง่าย แต่ก็มีโชคดีในทางการค้าและลาภผลประโยชน์ ซึ่งจะได้มาอย่างเต็มเม็ดเต็มหน่วยทีเดียว อาจมีเรื่องน่าตกอกตกใจหรือพบเจอสัตว์น่ารำคาญในบ้านที่อยู่อาศัยของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านอาจมีรายได้ก้อนใหญ่เข้ามือ จะมีข่าวดีหรือมีการประชุมหารือเรื่องราวหรือติดต่อสื่อสารกับคู่ค้าต่างๆ ที่จะเป็นประโยชน์ต่อตัวท่านและส่วนรวมในอนาคต ญาติพี่น้องจะจับตาดูพฤติกรรมของท่านอย่างใกล้ชิด จนบางทีเหมือนจ้องจับผิดจนท่านอึดอัด จะมีผู้มาเยี่ยมเยียนท่านเป็นที่อุ่นหนาฝาคั่ง

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะมีผู้ที่เข้าอกเข้าใจท่านอย่างดีไปมาหาสู่ จะได้ร่วมงานกับชาวต่างชาติต่างภาษา หรือมีการหาตลาดต่างประเทศใหม่ๆ เพื่อขยายธุรกิจการค้าของท่านให้กว้างขวางออกไป แต่การติดต่อสื่อสารต่างๆ อาจทำได้ไม่ง่ายนัก เพราะความบ้าบิ่นและทระนงตนของท่าน คู่ครองคนรักของท่านจะเจ็บป่วยง่าย

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านพบเหตุการณ์ที่น่าเหลือเชื่อในบ้านของท่าน หรือได้สัตว์แปลกๆ เข้าบ้าน ทำบาปขึ้นหรืออย่างน้อยก็มีโอกาสทรมานสัตว์ อาจจะหลงชมชอบในการเล่นพนัน หรือเล็งผลเลิศในกิจการที่มีอัตราเสี่ยงสูง อาการป่วยเรื้อรังของท่านยังคงเป็นเรื่องน่าหงุดหงิดรำคาญ ระวังความขัดแย้งกับเพศตรงข้ามให้ดี

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านพบความเข้าใจผิด ความหลงลืม หรือละทิ้งอุดมการณ์เดิมๆ ที่ท่านยึดมั่นไป ท่านจะได้ลาภจากความเมตตากรุณา หรือเข้าอกเข้าใจว่าท่านกำลังลำบาก จะมีเงินใช้จ่ายอย่างเต็มที่ หากได้ทรัพย์มาแล้วก็คงต้องไปจ่ายหนี้ย้อนหลัง หรือร้อนที่จะต้องจ่ายออกไปทันที การงานค่อนข้างวุ่นวาย แต่ก้าวหน้า

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านทำอะไรที่ดีๆ เล็กน้อย แต่อาจมีผู้ชื่นชมการกระทำของท่านอย่างมาก จะมีบริวารวิพากษ์วิจารณ์ท่านเกี่ยวกับการทำงานหรือรายได้ ศัตรูของท่านคือการสื่อสารภายในบ้านของท่าน หรือระบบสื่อสารในครัวเรือนที่ไม่มีประสิทธิภาพ รายได้มักน้อยลง หรือถึงได้เงินย้อนหลังก็จะได้ไม่คุ้มเสีย

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านอาจต้องเอาใจใส่ดูแลญาติพี่น้องที่ตกทุกข์ได้ยาก หรือต้องทำธุระปะปังแทนคนในครอบครัว ทรัพย์สินบางอย่างที่ท่านให้บริวารขอยืมไปจะได้รับความเสียหาย การเดินทางท่องเที่ยวทางไกลราบรื่นและมีความสุขดี อย่างไรก็ดี ท่านควรระวังอันตรายในพื้นที่ที่เคยมีดินทรุดหรือหินถล่มเอาไว้ด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านควรต้องระวังตัวระวังความคิดให้มาก เพราะมีสิทธิคิดผิดทำพลาดอยู่เสมอ ไม่ควรทำกิจกรรมเสี่ยงๆ หรือหากจำเป็นก็ควรสวมใส่อุปกรณ์ป้องกันอย่างเต็มที่ไว้ก่อน เพศตรงข้ามที่เคยเป็นมิตรจะยิ่งมีไมตรีกับท่านดีขึ้น คนไม่มีคู่หรือไม่เคยมีแฟนเลยควรระวังการมีปากเสียงแบบพ่อแง่แม่งอนไว้ด้วย

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image