ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 30 กันยายน 2564 โดยพิมพ์พรร

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 27 กันยายน 2564

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั)ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมีศัตรูที่คอยจะพูดให้ท่านเสื่อมเสียหลายราย ท่านคอยแก้ข่าวหรือแก้ตัวตามเรื่องเถิด การเงินจะหาได้ไม่พอใช้จ่าย ชักหน้าไม่ถึงหลัง อาจถูกทวงหนี้สินหรือทวงบุญคุณอย่างไม่ยุติธรรม ความรักก็ค่อนข้างลำบากใจมากขึ้น คนรักจะห่างเหินไปเพราะเหตุจำเป็นบางอย่าง เรื่องงานทุกชนิดยังพอไปได้

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านควรหาเงินไปตามปกติ ไม่ต้องโลภโมโทสัน ถ้าแข็งขืนดื้อด้านไม่ดีแน่ มีเกณฑ์เดินทางไกลที่มีแต่ความเครียดกังวล เพราะปัญหาภายในบ้านและครอบครัวของท่านเอง ท่านจะรู้สึกว่าคนรอบข้างไม่ให้ความยุติธรรมในเรื่องตำแหน่งหน้าที่ โดยเฉพาะผู้อาวุโสหรือผู้ใหญ่ในบ้านยังไม่ค่อยเข้าใจท่านดีนัก

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านอาจต้องยอมผ่อนปรนหรือยอมเสียเปรียบผู้อื่นไว้บ้าง ผู้ใหญ่ที่นับถือหรือเจ้านายใหญ่อาจแยกทางกันไปไกล เรื่องธุรกิจหรือการซื้อขายกับต่างชาติต่างภาษาจะมีกำไร การเข้าสมาคมสโมสรและชุมนุมในที่ห่างไกลอาจมีผู้ไม่หวังดีเข้ามาปะปนโดยท่านไม่ทราบ ให้ระวังการทำเอกสารสำคัญทุกชนิด

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะสบายใจกับผู้ใหญ่หรือหุ้นส่วนได้มากขึ้น ตลอดจนคู่ครองของท่านที่มักจะเป็นอะไร หรือคิดอะไรก็ไปด้วยกันได้ การทำงานมักไม่ราบรื่นมีปัญหาอุปสรรคไม่เว้นแต่ละวัน รวมทั้งปริมาณงานจะหนักหน่วงทีเดียว เป็นจังหวะที่ดีสำหรับการเจรจาอะไรที่มีการริเริ่มใหม่ๆ หรือทำร่วมกับต่างชาติ

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านมีเกณฑ์ชะตาเรื่องงานที่ให้ผลกำไรหรือได้รับผลประโยชน์ที่รอคอยมานาน อาจจะมียอดเงินที่เป็นรายได้พิเศษหรือเงินตกเบิกก้อนหนึ่งเข้ามาทำให้พอใช้ไปอีกระยะหนึ่ง การลงทุนแบบจับเสือมือเปล่าหรือจับปลาหลายมือก็คงได้ปลาอยู่บ้าง ผู้อาวุโสที่เคยเป็นที่ปรึกษาจะมีเหตุให้หันหน้าไปคนละทาง

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะทำงานสนุกคึกคักขึ้นอีกครั้งหนึ่ง โดยเฉพาะธุรกิจที่ต้องการการสื่อสารประชาสัมพันธ์จะมีโอกาสสำเร็จอย่างราบรื่นหรือมีโอกาสประสานประโยชน์ได้ง่ายขึ้นตามลำดับ การติดต่องานราชการก็จะง่ายขึ้นด้วย หากมีวิกฤตเรื่องการเงินท่านจะแก้ปัญหาได้อย่างง่ายดาย เพื่อนใหม่ๆ ไม่ค่อยได้เรื่องนัก

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่าน การเงินจะอ่อนตัวลงไปมาก คงใช้จ่ายไม่ได้คล่องตัวเหมือนแต่ก่อน ครอบครัวยิ่งมีเรื่องผลประโยชน์เข้ามามากเท่าใด ก็จะมีอุปสรรคหรือความขัดแย้งเกิดขึ้นได้ง่าย ปัญหาชีวิตในระยะนี้จะหาผู้คนช่วยคิดหรือช่วยเหลือได้ยาก ข่าวสารเกี่ยวกับตำแหน่งหน้าที่หรือความก้าวหน้ายังไม่ทำให้สบายใจนัก

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะได้ข่าวดีเกี่ยวกับการโยกย้ายหรือเปลี่ยนตำแหน่งหน้าที่ จะพบกับความสำเร็จที่ท่านมั่นใจได้อย่างมากข่าวลือต่างๆ มีโอกาสเกิดขึ้นได้จริง จะมีโชคในการเรียน การเงินลาภผลจะดีขึ้นอย่างมากในช่วงเดือนนี้ หลังจากนั้นจะค่อยๆ อ่อนตัวลง หลังเดือนตุลาคมไปแล้วการค้าขายจะยากลำบากขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านที่มีจิตใจกตัญญูรู้คุณดีอยู่แล้วจะได้รับผลประโยชน์เป็นไปตามบุญกุศลที่เคยทำไว้ ใครชวนซื้อขายหรือลงทุนอะไรไม่ควรเร่งรีบ ถ้าท่านมีหนี้ที่รอรับชดใช้อยู่มีหวังได้เงินคืนในช่วงนี้ เหตุการณ์ที่เคยผิดหวังก็จะกลับมาสมหวัง คนโสดจะได้แต่งงาน หรือมีคู่หมั้นคู่รักเป็นชาวต่างชาติต่างภาษาทางไกล

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านพูดจาที่หักหาญน้ำใจผู้คนในครอบครัวได้ง่าย โดยเฉพาะญาติผู้ใหญ่แบบลุงหรืออาผู้ชายที่อยู่ใกล้ชิด หากมีอาการเจ็บป่วยอยู่อาการจะทุเลาดีขึ้นมาก การเสี่ยงโชคหรือการพนันทุกชนิดมีโอกาสได้ไม่คุ้มเสีย แต่ความเปลี่ยนแปลงอย่างฉับพลันที่เกิดขึ้นจะเป็นไปในทางที่ทำให้ท่านสบายใจได้มากขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านต้องเผชิญกับปัญหาต่างๆ มากหน่อย มีอุปสรรคหรือความสูญเสียเกิดขึ้นในชีวิตมากขึ้นกว่าแต่ก่อน ธุรกิจติดต่อคงต้องเว้นว่างไปบ้าง บริวารที่มีสติปัญญาหรือซื่อสัตย์จะระส่ำระสาย เกี่ยวกับงานใหม่ที่มีผู้ชักชวนให้ทำระยะนี้ควรจะศึกษาข้อมูลให้ละเอียดเสียก่อน แต่ไม่ควรคาดหวังผลเลิศอะไรมากนัก

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้คนใหม่ๆ ที่เข้ามาสนิทสนมกับท่าน ท่านควรดูท่าทีอย่างรอบคอบว่าเขาจะมาท่าไหนไม้ไหนเอาไว้ด้วยท่านที่กำลังหางานจะได้งานที่เงินเดือนดีในระยะนี้ แต่จะทำงานด้วยความยากลำบากอย่างมากในอนาคต ซึ่งเป็นเรื่องที่ท่านต้องอดทนฝ่าฟันไปให้ได้ ความสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามพัฒนาได้รวดเร็ว

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image