ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 14 ตุลาคม 2564 โดยพิมพ์พรร

ดาวกับดวง ประจำวันพุธที่ 13 ตุลาคม 2564

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั)ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

วันนี้ท่านรักษา หรือไว้หน้าใครได้ก็ควรทำ การพูดจาหักหาญน้ำใจผู้อื่นจะนำมาซึ่งศัตรูคู่อาฆาตได้โดยง่าย ไม่ว่าจะทำอะไร ไม่ว่าเรื่องดีหรือร้ายคิดให้ช้าสักหน่อยจะปลอดภัยดีกว่า ระวังหุ้นส่วนคู่สัญญาจะหนีหายหรือเอาเปรียบท่าน การเงินจะเดือดร้อนหรือฝืดเคืองค่อนข้างรุนแรง หากเป็นหนี้อยู่ก็คงจะแก้ได้ยาก

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านจะหาความสุขหรือพักผ่อนร่างกายมากกว่าสนใจเรื่องการงานหรือเรื่องธุรกิจ ญาติพี่น้องที่ใกล้ชิดจะมีพฤติกรรมเหมือนข่มเขาโคขืนให้กลืนหญ้า ถ้าท่านสามารถผ่อนปรนได้จะเป็นการดีแก่ตนเอง ความสุขกายสุขใจคงมีแต่เฉพาะคนที่เข้มแข็งเท่านั้น เรื่องรักๆ ใคร่ๆ ในระยะนี้ควรคิดไตร่ตรองให้รอบคอบ

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน

วันนี้ท่านมีวิถีชีวิตที่ดีในเรื่องที่ไม่ค่อยจำเป็น แต่เรื่องจำเป็น เช่น ครอบครัว หรือบ้านช่องที่อยู่อาศัย ท่านกลับปล่อยปละละเลย การเงินไม่ค่อยดี อาจสูญหายด้วยความพลั้งเผลอของท่านเอง ยกเว้นผู้ที่ทำมาหากินกับต่างชาติ หรือแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศจะได้กำไรดี ความรักควรรอให้ผ่านเดือนนี้ไปก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านจะลำบากใจในเรื่องงานที่ตัดสินใจให้เด็ดขาดได้ยาก ปัญหาต่างๆ มักจะมีจุดเด่นและจุดด้อยที่ขัดแย้งกันจนท่านประหลาดใจและยากที่จะตัดสินใจ จะมีโอกาสเดินทางระยะใกล้อย่างกะทันหัน แต่ไม่ว่าจะไปไหนก็ตามถ้าท่านใช้ความกล้าหาญในเรื่องผลประโยชน์ทางธุรกิจแล้วท่านจะได้ตามที่หวัง

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

วันนี้ท่านไม่ควรรื้อหรือซ่อมแซมบ้าน เพราะงบประมาณจะบานปลายเกินความจำเป็น ถึงแม้ท่านจะได้ลาภก้อนใหญ่มาก็ควรเก็บไว้ใช้ในเรื่องที่จำเป็นกว่านี้จะดีกว่า และหากท่านรับทรัพย์มาจำนวนมากท่านควรเก็บเรื่องให้เงียบมากที่สุด เพราะช่วงนี้ศัตรูของท่านแข็งแกร่ง และอาจทำให้ท่านเสียเงินได้โดยง่าย

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

วันนี้ท่านจะไม่ค่อยชอบอยู่กับที่หรืออยู่กับบ้านนัก อาจมีงานเข้ามาให้ท่านทำมากมายทั้งดีและไม่ดี เหตุการณ์น่าพิศวงหรือความขัดแย้งยุ่งยากบางเรื่องอาจถูกโยงมาถึงท่าน แต่ท่านจะแก้ไขได้ด้วยสติปัญญาของท่านเองอย่างกล้าหาญ ระยะนี้จะตัดสินใจทำอะไรควรเชื่อสามัญสำนึกของตนเองจะดีที่สุด

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

วันนี้ท่านจะรู้สึกอบอุ่นในครอบครัวของคนใกล้ชิดเหมือนกับคนกันเอง พวกเขาเหล่านั้นจะเป็นกำลังใจหรือช่วยให้ท่านปรับตัวได้ถนัดขึ้น อาจเกิดหกล้มในห้องน้ำหรืออุบัติเหตุอื่นๆ ได้ง่ายกว่าปกติ ระยะนี้ศัตรูไม่เข้มแข็ง หรือออกแนวถอยไปตั้งหลักสู้ ซึ่งท่านไม่ควรวางใจ ควรเตรียมพร้อมในทุกๆ ด้านจะดีกว่า

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

วันนี้ท่านจะได้พึ่งพามิตรสหายที่มีฐานะใหญ่โตแต่ไม่ค่อยได้เจอะเจอกันมานาน ธุรกิจจะนำเงินตราเข้ามาสู่กระเป๋าท่านได้ การเงินระยะนี้จะไม่มีปัญหาใดๆ ท่านจะรักษาผลประโยชน์อันชอบธรรมของตนได้พอสมควร ลาภลอยหรือการเสี่ยงโชคนั้นยังพอหวังได้ ระวังผู้ที่หัวใจมีตำหนิจะมาวุ่นวายกับท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

วันนี้ท่านจะมีรายรับเข้ามาบางส่วนแต่ก็มีเรื่องที่กำลังรอใช้เงินงวดนี้อยู่ แต่ท่านคงไม่มีเหลือเก็บพอสมควรทีเดียว การเสี่ยงโชคระยะนี้มีโอกาสไม่น้อย อาจได้เป็นของขวัญของฝากประเภทสวยงามเสียมากกว่า ระวังการเคร่งครัดกับหุ้นส่วนผู้ร่วมงานจนอาจเกิดความแตกร้าวได้ง่ายๆ ควรขอร้องกันดีๆ ดีกว่า

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

วันนี้ท่านมีความหนักแน่นมั่นคง ไม่ตื่นเต้นไปตามเกมของฝ่ายตรงข้ามแต่อย่างใด การเจรจาเรื่องผลประโยชน์เริ่มมีช่องทางสำเร็จง่ายขึ้น แต่ไม่ควรลงนามเกี่ยวข้องเรื่องผลประโยชน์กับใครโดยไม่จำเป็นในระยะนี้ ถ้าท่านต้องการให้ผลประโยชน์มีความก้าวหน้าที่ดีขึ้นก็ควรรอให้ผ่านพ้นเดือนนี้ไปก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านอาจจะต้องทุ่มเทและให้ความสนใจกับญาติพี่น้องที่กำลังเดือดร้อน การเสียค่าปรับหรือข้าวของแตกหักเล็กน้อยจะสะเดาะเคราะห์เรื่องเสียเงินไปได้ การโฆษณาหรือประชาสัมพันธ์ระยะนี้ยังไม่ค่อยได้ผล ท่านที่กำลังมีความรักจะเอาใจใส่คนรักน้อยลง เพราะมัวแต่สนใจงานเข้ามาแทรกมากไปหน่อย

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

วันนี้ท่านพร้อมที่จะเผชิญหน้ากับสถานการณ์ทุกรูปแบบ จะไม่คลุกคลีหรืออ่อนข้อให้กับบริวารหรืออ่อนกว่าจนพวกเขาได้ใจ เรื่องที่ท่านคิดว่าร้ายเมื่อผ่านไปแล้วก็จะดีขึ้นอย่างพลิกหน้ามือทีเดียวจะได้รับบัตรเชิญไปร่วมในงานบุญงานกุศล หรืองานร่วมชุมนุมสังสรรค์อย่างมีความหมายและด้วยความพอใจ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon