ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 15 ตุลาคม 2564 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 15 ตุลาคม 2564 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่าลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจากลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านหรือคนรักอาจถูกวิพากษ์วิจารณ์จากเพื่อนร่วมงานผู้ไม่หวังดี แต่โชคยังดีที่ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่หรือผู้มีอำนาจเหนือในวงงาน ทุกเรื่องที่เกี่ยวข้องกับผลประโยชน์ยังพอหวังได้แต่ก็น้อยเต็มที โอกาสจะชนะศัตรูหรือคู่แข่งก็น้อยตามไปด้วย บางเวลาท่านจะหงุดหงิดและไม่ทำอะไรเลยก็ได้

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านมีการเงินและบริวารที่ดีขึ้นกว่าแต่ก่อน ถึงอย่างไรก็ตามผลประโยชน์ที่ท่านควรได้รับตามสิทธิ อาจจะต้องแบ่งปันให้ผู้อื่นด้วย ความรักยังไม่ราบรื่น และที่ดูเหมือนราบรื่นก็อาจมีอะไรแฝงเร้นอยู่ คนโสดจะเริ่มต้นกับใครควรพิจารณาให้รอบคอบ ส่วนคนที่มีคู่ครองแล้วก็ควรทำใจให้สงบเสียหน่อยจะดีกว่า

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านมีดาวพฤหัส (๕) โคจรถอยหลังอยู่ในเรือนการงาน งานเกี่ยวกับหนังสือเอกสารหรือความรู้ประสบการณ์ของท่านจะใช้ให้เป็นประประโยชน์ในงานปัจจุบันยาก ซึ่งรวมถึงการสอบข้อเขียนต่างๆ ก็อาจไม่สมหวังเช่นกัน แต่หลังปลายเดือนตุลาคมนี้ไปแล้ว เมื่อดาวพฤหัส (๕) เดินหน้าอีกครั้ง ทุกอย่างจะดีขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านอาจริเริ่มคิดงานแปลกๆ หรือทดลองนวัตกรรมใหม่ๆ หรือสินค้าตัวใหม่ที่ท่านเพิ่งตกลงใจซื้อขายจะมีอนาคต จะเข้ากับคนที่เคยไม่ชอบหน้ากันได้ เรื่องความรักเป็นเวลาที่ปลอดโปร่งจากบรรดามารหัวใจต่างๆ คนรักมักจะช่วยให้ได้ลาภหรือได้รับผลประโยชน์ในทางที่ดี

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านมีทัศนวิสัยทางการเงินดีเยี่ยม จะลงทุนกะเก็งงานอะไรก็เป็นไปตามที่ท่านคาดหมาย ความหวังของท่านใกล้ความเป็นจริงเข้ามาเรื่อยๆ แต่หากท่านได้ผลประโยชน์เข้ามาแม้เพียงเล็กน้อยก็จะมีพวกร้อนเงินมาขอไปใช้ทันที งานเอกสารสัญญาหรือเรื่องเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ยังเป็นปัญหาที่แก้ไม่ตก

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านไปไหนมาไหนทั้งไกลและใกล้ไม่ค่อยสะดวกราบรื่น ตัวท่านบางทีก็อยู่ไม่ค่อยติดที่ ชอบเดินทางท่องเที่ยวหรืออยากเดินทางอยู่เสมอ เรื่องที่อยู่ที่อาศัยจะทำให้ท่านรู้สึกคับข้องใจพอสมควร ถ้ามีปัญหาเรื่องคดีความหรือเอกสารสัญญา ปัญหาจะยืดเยื้อและย้อนกลับมาทำร้ายท่านได้ในอนาคตอันใกล้

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านทำเงินทองรั่วไหลเล็กน้อย แต่ถ้ามีหลักการใช้จ่ายคงไม่เป็นปัญหา ทัศนวิสัยยังไม่ค่อยแจ่มแจ้ง คาดการณ์หรือมองอะไรก็เห็นไม่ชัดทีเสียเดียว ผลประโยชน์ที่มีเข้ามาค่อนข้างร้อนที่จะต้องจ่ายออกไปเพราะคนใกล้ชิด ลาภลอยหรือการเสี่ยงโชคก็หวังไม่ค่อยจะได้ ศัตรูจะมีกำลังและพวกพ้องเพิ่มขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะพยายามค้นหาข้อเท็จจริงในเรื่องแปลกๆ ใหม่ๆ แม้เรื่องอื่นจะไม่ค่อยดีแต่ลาภทรัพย์ของท่านยังพอไปได้ สิ่งใดที่ไม่เคยคิดว่าจะได้ก็จะได้รับเข้ามาอย่างน่าประหลาด ธุรกิจยิ่งหมั่นติดตามงานยิ่งมีโอกาสเจริญก้าวหน้า คู่ครองคนรักมีเรื่องที่จะต้องห่างจากท่านไปไกลๆ หรือขัดแย้งจนถึงขั้นแตกหักได้

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านมีความสุขกับการวางแผนจัดการเรื่องภายในบ้านและครอบครัว ท่านที่ยังไม่มีบ้านเป็นของตนเองก็อาจจะได้ขยับขยายจัดการเรื่องที่อยู่อาศัยได้สำเร็จในระยะนี้ ที่จะซื้อหาที่ดินหรือคอนโดก็จะประสบความสำเร็จ แต่ท่านควรดูเรื่องเอกสารสัญญาให้รอบคอบ หรือจ้างผู้เชี่ยวชาญมาช่วยเหลือจะดีกว่า

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านคิดน้อยดีกว่าคิดมาก ยอมลำบากดีกว่าสุขสบาย เพราะโชคชะตาของท่านยังดีและแข็งแกร่งอยู่มาก ระยะนี้ไม่มีใครทำอะไรท่านได้ จึงไม่ควรคิดกังวลมากจนเกินเหตุไป ท่านจะมีความอดทนอดกลั้นสูง ยิ่งอดทนเท่าไหร่ผลลัพธ์ที่ท่านจะได้กลับมายิ่งมากเท่านั้น ถ้ายังไม่รักใครควรอยู่ในความสงบ

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมักมีแต่เรื่องเสียทรัพย์ เกณฑ์การได้เงินได้ทองนั้นหายากเต็มที ดังนั้น ระยะนี้ใครชวนลงทุนทำอะไรควรใคร่ครวญให้รอบคอบ ถึงอย่างไรชะตาชีวิตก็มักจะมีสิ่งไม่คาดคิดเกิดขึ้นได้เสมอ ของจะหายหรือบางคนอาจจะดื่มสุราเมาเพลินไปอย่างขาดสติ มองเหตุการณ์มักผิดพลาดและไม่ถี่ถ้วนเท่าที่ควร

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะพบเห็นหรืออยู่ท่ามกลางความเปลี่ยนแปลงทางการเงินอย่างรวดเร็ว เช่น เงินแชร์ที่หวังว่าจะไม่ได้กลับได้เร็วขึ้น อย่างไรก็ดี ความวุ่นวายในเรื่องเงินทุนหรือหลักทรัพย์จะเพิ่มขึ้น ทางรั่วไหลในเรื่องของรายได้ก็มีไม่น้อยเหมือนกัน ธุรกิจและการเจรจาทางธุรกิจอาจต้องมีเพศตรงข้ามช่วยชี้นำลู่ทางให้

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon