ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 20 ตุลาคม 2564 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 20 ตุลาคม 2564 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านควรระวังอาการเฉื่อยชาจะมีมากขึ้นจนกลายเป็นความเกียจคร้าน ทำงานไม่ค่อยสะดวกเพราะพรรคพวกส่วนใหญ่ หรือผู้แวดล้อมจะรบกวนท่านถึงที่ทำงาน บางคนจะไปหาที่บ้าน ในทางตรงกันข้าม ถ้าท่านอยากจะติดต่อกับใครมักไม่ค่อยได้ผล ท่านมีหนี้สินเหลืออยู่และมักจะนำความเดือดร้อนมาให้

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านผู้ใหญ่ที่ให้คุณกับท่านอยู่ยังไม่มีอำนาจพอที่จะช่วยท่านได้เต็มที่นัก แต่ปัญหาที่เคยทำความยุ่งยากมาก่อนอย่างน้อยก็จะทุเลาเบาบางลง หรืออาจหมดไปอย่างถอนรากถอนโคนก็ได้ เคราะห์ร้าย หรือความบกพร่องคงจะอยู่คู่กันไปไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ดีหรือร้าย การเจรจาเพื่อผลประโยชน์ได้ผลดี

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านมีโอกาสสูญเสียสังหาริมทรัพย์ไม่อย่างใดก็อย่างหนึ่ง กิจกรรมที่ทำจริง หรือเล่นก็ควรให้สนุกสนานแต่พอดี ไม่ควรทำความเดือดร้อนรำคาญให้ผู้อื่น ท่านที่เดือดร้อนเรื่องงานอยู่ไม่ว่าจะถูกออกจากงาน หรือลดชั่วโมงทำงานอาจจะได้งานใหม่ หรือมีความสบายใจกับงานมากขึ้นหลังจากสิ้นเดือนตุลาคมไปแล้ว

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านไม่ควรร้อนใจในเรื่องลึกลับซับซ้อนที่ท่านไม่ประสงค์จะให้ใครรู้ แต่ถ้าคิดว่าเป็นความทุกข์ก็เหมือนมีภูเขาทับอกอยู่บอกใครก็ไม่ได้ มีผู้เข้ามารับรู้ หรือแสดงความเห็นใจในความอุตสาหะวิริยะของท่าน จะได้รับการชื่นชมยกย่องจากผู้อาวุโสในสำนักงาน หรือสถาบันของท่าน รวมทั้งผู้ใหญ่ของคนรักด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านไม่ควรมีปัญหากับผู้ใหญ่ในสำนักงาน ควรหันไปทางเดียวกันดีกว่าหันหน้าเข้าหากัน สัญญาอะไรกับใครเรื่องเงินเรื่องทองเอาไว้ต้องรับผิดชอบต่อไปด้วย ความเฉื่อยชาที่เกิดแก่ท่านในเรื่องความเป็นอยู่และการงานจะทำความเสียหายพอสมควร

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะไม่ค่อยพอใจเรื่องที่อยู่และสิ่งแวดล้อมมากนัก แต่การเดินทางไกลอาจทำให้ท่านเสียเวลาและค่าพาหนะเพิ่มขึ้น ไม่ว่าจะทำอะไรระยะนี้จะมีรายจ่ายมากขึ้น หรือเสียค่าซ่อมแซมของใช้จำเป็นบางอย่าง แต่โดยรวมท่านยังถือว่าดวงดี จะพูดจาเจรจาอะไรกับใครก็สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดีทั้งนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านไม่ควรติดต่อเกี่ยวข้องกับใครโดยไม่จำเป็น หรือแม้จะจำเป็นจริงๆ ก็ควรรอให้อารมณ์และบรรยากาศรอบตัวของท่านแจ่มใสมากขึ้นเสียก่อน เรื่องที่ท่านไม่มีความหวังจะกลับพลิกฟื้นดีขึ้น ท่านหรือคนรักอาจถูกวิพากษ์วิจารณ์จากเพื่อนร่วมงานผู้ไม่หวังดีต่างๆ นานา ซึ่งท่านยังไม่ควรแก้ตัวอะไรใดๆ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านประสบปัญหาเรื่องตำแหน่งหน้าที่การงานพอสมควร เป็นระยะที่ท่านไปไหนก็ไม่ควรไปอวดอ้างอำนาจบารมี หรือยกตำแหน่งหน้าที่ขึ้นมาอวดอ้างใครๆ เพราะจะมีแต่เรื่องเสียหายต่อตัวท่านเอง ปัญหาเรื่องคู่ครองคนรักยังเป็นปัญหาเรื้อรังที่แก้ไม่ตก อย่างไรก็ดี ลาภผลแบบฟลุคๆ ของท่านยังมีมาก

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะได้รับส่วนแบ่งหุ้นจากองค์กรใหญ่ๆ หรือมีรายได้รายรับเป็นกอบเป็นกำจากความอดทนของท่านเอง ธุรกิจทุกเรื่องมีเกณฑ์ชะตาจะตกลงกันได้ง่ายขึ้น คนโสดจะพบคู่ครองจากการร่วมงานกับผู้ที่อายุน้อยกว่า และตกลงปลงใจในช่วงเวลาอันรวดเร็ว และความรักจะแจ่มใสขึ้นตามงานที่ลุล่วงไป

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านมีความหวังที่สูงส่งและอาจเป็นจริงในช่วงเวลาอันใกล้ การเงินยิ่งพยายามมากเท่าไหร่ก็ยิ่งมีโอกาสมากขึ้นเท่านั้น ถึงแม้จะมีเรื่องอื้อฉาว หรือเอะอะกระทบเครดิตชื่อเสียงของท่านอยู่บ้าง แต่ถ้าท่านทำเฉยเสียก็จะไม่ค่อยมีใครถือสาหาความ ระยะนี้มักมีอารมณ์เป็นสองขั้ว ตัดสินใจอะไรไม่เด็ดขาด

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านต้องหลบเจ้าหนี้ ทำอะไรไม่ค่อยรอบคอบบางครั้งก็เอาแต่ใจ ไม่ควรใช้อำนาจ หรือความเด็ดขาดภายในบ้านอย่างลืมตัว บริวารมีขีดความสามารถจำกัด ท่านคงอาศัยได้เป็นบางเรื่องเท่านั้น บางทีท่านไหว้วานเขามากไป เขาก็ลาออกไปดื้อๆ ก็มี ไม่ควรเผชิญหน้ากับผู้ใหญ่ หรือคู่ค้าที่เป็นชาวต่างประเทศ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านได้อะไรมาก็เป็นเรื่องน่าประหลาดใจสำหรับผู้อื่น บางอย่างไม่นึกว่าจะได้ก็กลับพบช่องทางที่จะได้ แต่ที่ไม่นึกจะเสียก็อาจทำหายเอาดื้อๆ ได้เหมือนกัน อาจได้ลาภประเภทเงินตกเบิก หรืออะไรที่เป็นการย้อนหลังจนถึงสิ้นเดือนนี้ คนโสดจะพบคนที่ถูกใจอย่างรวดเร็ว และจะเป็นความรักที่สดใส

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon