ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านใช้จ่ายสิ้นเปลืองเกินจำเป็น ท่านที่มีฐานะมั่งคั่งมากๆ การเงินจะเปลี่ยนแปลงเป็นขาลงพอสมควร จะพบเรื่องกระแสเงินสดฝืดเคือง ถ้าไม่ได้ผู้ใหญ่มาช่วย เงินตราก็หมดกระเป๋าไปได้ง่ายๆ จะได้ทำงานกับหน่วยงานที่ใหญ่โตมั่นคงแข็งแรง ถ้านายจ้างเก่าออกไปจะมีคนใหม่ที่ให้ลาภแก่ท่านมาแทน

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านไม่ควรลงทุนกับใครหรือหน่วยงานใดๆ ทั้งสิ้น เพราะดวงชะตาของท่านจะพบเจอแต่บุคคลเจ้าเล่ห์เพทุบาย และท่านจะไม่ทันเล่ห์เหลี่ยมของมิจฉาชีพเหล่านี้ จะมีชีวิตความเป็นอยู่ในที่พักอาศัยดีขึ้นกว่าเดิม แต่อาจไม่ได้รับความพอใจในการเปลี่ยนแปลงต่างๆ ที่ผู้อื่นริเริ่มขึ้น เรื่องรักมักร้อนๆ

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านประสบปัญหาในการเดินทางไปทำงานหรือการเดินทางไปที่ต่างๆ บริวารจะก่อเหตุกระทบกระทั่งกันจนเรื่องมาถึงท่าน หรือบางทีท่านเป็นฝ่ายทำให้บริวารเดือดร้อนโดยสั่งการไปแล้วหลงลืม ท่านไม่ควรเกรี้ยวกราดเมื่อบริวารกระทำผิด พยามยามหลีกเลี่ยงจุดแตกหักทุกเรื่อง เรื่องรักไม่เข้าที่เข้าทาง

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านไม่ควรพยายามดันทุรังทำอะไรที่พวกพ้องไม่เข้าใจหรือไม่เห็นด้วย เพราะจะกลายเป็นช่องว่างในหมู่คณะของท่านเอง ความคิดและเจตนาในงานของท่านเป็นสิ่งที่ดี แต่ผู้ร่วมงานจะตามความคิดของท่านไม่ทัน แถมพวกเขายังขาดความมั่นใจในตัวท่านอีกต่างหาก แต่คู่ของท่านทำอะไรก็รุ่ง

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านต้องเป็นผู้แก้ไขปัญหาของทุกเรื่องและทำได้สำเร็จเสียด้วย ซึ่งส่วนใหญ่ท่านจะใช้เงินแก้ปัญหาได้สำเร็จ ไม่มีอะไรที่จะรวดเร็วทันใจเลยเพราะใจท่านรวดเร็วกว่าเรื่องใดๆ ทั้งหมด โดยเฉพาะเรื่องของเพื่อนฝูง บริวารจะดื้อรั้นหรือทำตัวเป็นฝ่ายตรงข้ามกับท่าน ซึ่งท่านควรพิจารณาตามข้อเท็จจริง

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านมีจิตใจสดชื่นแจ่มใส จะพบเห็นพฤติกรรมประหลาดของเพื่อนร่วมงาน ผู้หลักผู้ใหญ่ยังเชื่อถือท่านเต็มที่ ท่านเองก็สามารถทำการสำเร็จด้วยดี สัญจรในที่เปลี่ยวควรเหลียวหน้าเหลียวหลังบ้างอย่าเดินเพลิน การขับรถเข้าไปในซอยที่ท่านไม่รู้จักอาจหลงทางหรือได้รับอันตรายหรืออุบัติเหตุที่ไม่คาดฝัน

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านไม่สบอารมณ์กับผู้ใหญ่เพราะพวกเขาเอาแต่จ้องจะจับผิดท่าน การให้คำมั่นใดๆ แก่ใครๆ ระวังจะเป็นการผูกมัดการกระทำของตัวท่านเอง หรือทำให้ตัวเองเดือดร้อน จะประพฤติตนห้าวหาญไม่เกรงกลัวศัตรูจนเกินขอบเขต ระยะนี้ท่านคิดอยากจะรักใครชอบใครก็ปล่อยใจรักไปตามธรรมชาติเถิด

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านได้ลาภจากบุคคลหรือแหล่งทรัพยากรที่ไม่นึกว่าจะได้ มีความสุขจากสิ่งที่ได้ตามความปรารถนาของตนเอง อาจจะได้เพื่อนฝูงใหม่ๆ ที่มีตำแหน่งหน้าที่การงานสูงมาช่วยเหลือการงานให้ลุล่วงง่ายดายขึ้น อาจมีผู้ดูถูกดูหมิ่นท่านโดยไม่ได้ตั้งใจ ความรักจึงมีอุปสรรคที่ทดสอบความอดทนของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านไม่ควรดื่มสุราหรือร่วมกิจกรรมรื่นเริงกับผู้ที่มีผลประโยชน์ขัดกัน ควรหลีกเลี่ยงอบายมุขทุกชนิด เพราะมันจะทำให้ท่านเลยเถิดจนเกิดผลเสียหายได้ง่ายกว่าราศีอื่นๆ การหวังในลาภผลประโยชน์อย่างฟลุคๆ ยังมืดมน แต่การทำมาหากินสุจริตจะทำเงินก้อนโตให้ท่านได้ ระวังอารมณ์กับคู่ครองให้มากๆ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านไม่เหมาะที่จะเป็นทั้งเจ้าหนี้และลูกหนี้ จะติดต่อการงานกับผู้มีอำนาจหน้าที่ในราชการควรกระทำด้วยความสุภาพอ่อนโยน หากท่านแข็งกระด้างเกินไปจะถูกของแข็งสวนกลับมา และจะไม่มีใครช่วยท่านได้ หากท่านเข้าใจเรื่องความอดทนอย่างเดียวสบายไปแปดอย่าง คนโสดจะพบคู่เป็นคนต่างชาติ

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านไม่เหมาะที่จะค้าขายหรือการลงทุนทำการค้าทุกชนิดในระยะนี้ รายได้ที่หวังผลระยะยาวยังไม่มีโอกาสที่ดี ห้ามเล่นการพนันหรือเสี่ยงโชคในทุกกรณี เพราะจะมีแต่เสียกับเสีย ความรักไม่มีอะไรหวือหวาให้ท่านชื่นอกชื่นใจ ถึงคนรักของท่านอยู่ติดบ้านมากๆ แต่ท่านก็อาจรำคาญที่อยู่ใกล้กันเกินไปก็ได้

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะมีเรื่องวุ่นๆ ที่เกิดจากการถูกโกงเงินทอง หรือความสะเพร่าของเจ้าหน้าที่การเงินที่ท่านรู้จักเป็นอย่างดี ศัตรูจะจากไป ไม่สามารถมารบกวนท่านได้อีก คนที่รักกันอยู่ดีๆ เขาจะตกลงปลงใจกับท่านเร็วจนท่านตั้งตัวไม่ทัน คนรักของท่านมีโอกาสมีโชคมีลาภ หรือได้ปรับตำแหน่งหน้าที่การงานให้สูงขึ้น

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon