ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 : โดย พิมพ์พรร (คลิป)

ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านพูดอะไรมักจะใช้วาจาหรือสำนวนแบบขวานผ่าซาก จะเร่งรัดลูกหนี้แบบไม่ยอมผ่อนสั้นผ่อนยาวจนเขาโกรธหนีหนี้ไปเลย ปัญหาการเงินของท่านจะเกิดเพราะคนรอบตัวมาขอความช่วยเหลือ หรือบางคนเขาคิดว่าท่านร่ำรวย ร่างกายแข็งแรงกระปรี้กระเปร่ามากขึ้น แต่ท่านอาจคึกจนหาเรื่องเจ็บตัว

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านไม่ค่อยแข็งแรง การรักษาพลานามัยของท่านไม่จริงจัง มักตามใจตนเองมากกว่าจะคิดถึงผลเสียที่ตามมา ศัตรูจะคัดค้านและต่อต้านความคิดของท่านอย่างฮึกเหิมไร้เหตุผล แต่เขานินทาท่านให้เสียหายไม่ได้ ความสงบในครอบครัวจะถูกกวนให้ขุ่นขึ้น เกิดความโกลาหลวุ่นวายภายในบ้านช่องของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะได้อะไรก็ตามที่เป็นสิ่งหายากและมีค่าที่ยั่งยืนมากกว่าลาภธรรมดาทั่วไป ซึ่งอาจเป็นของเก่าของโบราณ พระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์ พระเครื่อง เครื่องรางต่างๆ อย่างไรก็ตาม ระยะนี้การเงินของท่านผันผวน แต่ท่านจับบัญชีซ้ายย้ายบัญชีขวาเก่ง บางทีอาจขอกู้ยืมเงินโดยไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันเลยยังได้

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านเดินทางเพื่อกิจกรรมพิเศษก็จะราบรื่นดี แต่ภายหลัง 8 พฤศจิกายนไปแล้วจะมีเหตุการณ์ให้ท่านปวดเศียรเวียนเกล้าระหว่างการเดินทาง เงินที่มิใช่ของท่านแต่อยู่ในมือท่านจะเป็นของร้อน ใครมาฝากสิ่งของอะไรก็อาจไม่ใช่ของที่สุจริตนัก ไม่ควรพลั้งเผลอนำไปใช้เป็นการส่วนตัวหรือนำไปโอ้อวดกับผู้อื่น

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะยุ่งยากเรื่องเอกสารการเงินหรือเอกสารสำคัญเสียหาย สมุดบันทึกรายรับรายจ่ายหรือบัญชีหนี้จะสูญหาย แต่เงินหมุนเวียนของท่านมีสภาพคล่องดีมาก อาจได้รับเงินสดก้อนใหญ่โดยไม่ได้คาดหมายมาก่อน แต่ปัญหาเก่าหรือคดีความจะกลับมาทำความเดือดร้อนรำคาญ การงานยุ่งยากมากขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านไม่เหมาะที่จะให้ผู้ใดมาพำนักพักพิงในบ้านแม้จะเป็นการชั่วคราวก็ตาม ศัตรูจะพูดให้ท่านเสียหายถึงสมาชิกครอบครัวของท่าน ท่านต้องคอยแก้ข่าวหรือแก้ตัวให้ตามเรื่องตามราวที่เกิด ความลับบางเรื่องจะถูกเปิดเผยทำให้ผู้อื่นตกใจเพราะนึกไม่ถึง เพศตรงข้ามจะทำให้เสียทรัพย์เสียศรัทธา

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านมองอนาคตไม่ค่อยชัดเจน ความมั่นใจในตนเองจะหดหายไป แต่สุขภาพร่างกายกำลังวังชาจะมีมากขึ้นกว่าเดือนที่ผ่านมาอย่างมาก จิตใจแจ่มใสในเรื่องการเงิน แต่สภาพความเป็นจริง ท่านมีแต่เรื่องเสียลาภและผลประโยชน์จำนวนมาก ความมั่นใจในโชคชะตาของตนเองจะนำท่านไปสู่วิถีทางที่ผิดๆ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านกล้าเสี่ยงในการลงทุนเพื่อเก็งกำไร ท่านที่กำลังสับสนทางการงานจะมีเหตุการณ์ซ้ำเติมให้แย่ลงไปอีก ธุรกิจติดต่อหรือการประชาสัมพันธ์ได้ผลดีอย่างมาก คนรักอารมณ์ร้อนหรือหงุดหงิดง่าย คนโสดควรสนุกสนานกับชีวิตอิสระไปก่อน หุ้นส่วนคู่สัญญาที่มีเหลี่ยมมากจะทำให้ท่านเจ็บปวดหัวใจได้มาก

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับวงการธุรกิจ มีโอกาสติดต่อธนาคารเพื่อการกู้ยืมหรือช่วยผู้อื่นทำธุรกรรมทางการเงิน อาจจะได้รับคำเชื้อเชิญให้ทำบัตรเครดิตขั้นสูงกว่าระดับธรรมดา ท่านจะใช้ชีวิตอย่างสงบเสงี่ยม ไม่ขัดแย้งกับใครใดๆ ทั้งสิ้น แต่อาจมีคนที่มีลักษณะนิสัยเป็นนักเลงมาเอาเรื่องเอาราวกับท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านมีความเป็นอยู่สุขสบาย มีความสุขกับการใช้ชีวิตประจำวัน อาจได้พบปะเพื่อนฝูงน้อยลงไปบ้าง และคงต้องระวังปัญหาน้อยอกน้อยใจระหว่างท่านกับมิตรสหายเอาไว้ด้วย บริวารหัวหมออาจทำให้ท่านเสียเงินเสียทอง แต่ไม่ทำให้ตัวท่านหม่นหมองลงไปได้ ความรักคล้ายจะมีอุปสรรคแต่จริงๆ ไม่มีอะไร

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านท่านโชคไม่ค่อยดี ศัตรูจากทางไกลหรือผู้ที่เป็นชาวต่างชาติต่างภาษากระทำแก่ท่านหลายทาง หากมีลูกจ้างเป็นชาวต่างชาติควรว่ากล่าวตักเตือนกันดีๆ เพื่อนฝูงที่ทำตัวลึกลับอาจคิดร้ายกับท่านแบบไม่ได้ด้วยเล่ห์ก็เอาด้วยกล ไม่ได้มนต์ก็เอาด้วยคาถา ระยะนี้มีแต่เรื่องเสียทรัพย์ก้อนโตๆ ทั้งนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านคิดอะไรปลอดโปร่งเหมือนอย่างที่ท่านอยากให้เป็นไป งานด้านธุรกิจจะได้อย่างฟลุคๆ การเงินอย่างน้อยก็ดีขึ้นหรือมีพอใช้ ญาติมิตรจะเผยโฉมหน้าให้เห็นถึงบ้านที่อยู่อาศัยโดยไม่ต้องเชิญชวนใดๆ ทั้งสิ้น บริวารจะพร้อมทุกอย่างที่จะเดินตามแผนที่ท่านวางไว้ ความร่วมมือจากบริวารใกล้ชิดจะดีมาก

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon