ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 25 พฤศจิกายน 2564 โดยพิมพ์พรร

ดาวกับดวง ประจำวันอังคารที่ 23 พฤศจิกายน 2564

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั)ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

วันนี้ท่านจะพบกับความสุขสนุกสนานหลากหลายรูปแบบ ซึ่งระวังกระเป๋าจะแฟบก็เพราะเรื่องเหล่านี้ด้วย ท่านที่ทำงานที่ต้องใช้ทักษะด้านการสื่อสาร หรือการประชาสัมพันธ์จะไม่ค่อยมีงานมาว่าจ้าง บางครั้งท่านก็ไม่อยากพูดจากับใคร แต่หากมีเรื่องวิวาท ท่านก็ว่ากล่าวฝ่ายตรงข้ามได้เจ็บแสบเหมือนกัน

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านไม่ค่อยแข็งแรง เลือดลมเดินไม่ค่อยปกติ หากรักษาพลานามัยไม่จริงจังสุขภาพอาจทรุดโทรมตามมาได้ บริวารที่มีสติปัญญา หรือซื่อสัตย์จะช่วยเหลือสนับสนุนท่านดี เกี่ยวกับงานใหม่ที่มีผู้ชักชวนให้ทำระยะนี้ควรจะศึกษาข้อมูลให้ละเอียด และทำเป็นเอกสารให้เรียบร้อย ความรักมักไม่ค่อยลงรอยกันนัก

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน

Advertisement

วันนี้ท่านอาจพูดจาให้โทษแก่ตัว หรือพูดจาหาเรื่องโดยไม่ตั้งใจ ญาติพี่น้องอาจทำให้กลุ่มสังคมของท่านมองท่านในแง่ร้ายโดยตั้งใจ ซึ่งท่านไม่ควรไปรีบร้อนแก้ตัวอะไรใดๆ ทั้งสิ้น เพราะอาจกลายเป็นว่าท่านร้อนตัวไปเสียอีก งานที่ท่านเพิ่งเริ่มลงมือจะเริ่มขยับตัว แม้ยังไม่เด่นมากนัก แต่ท่านก็มีความสุขในงานที่ทำ

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านที่มีความอดทนอดกลั้นดีอยู่แล้วจะได้รับผลประโยชน์ตามเรี่ยวแรงที่ได้ทำไว้ แต่ท่านทำคุณความดีกับใครก็เหมือนไฟตกน้ำ อาการป่วยของท่าน หรือคนที่ท่านดูแลจะยังทรงตัว หรือไม่ดีไปกว่าเดิม ทรัพย์สินบางอย่างที่เป็นเอกสารหนังสือ หรือข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับงานวิชาการจะชำรุดเสียหายกู้คืนไม่ได้

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

วันนี้ท่านจะได้สิ่งของแปลกๆ ใหม่ๆ จากญาติมิตรทางไกล หรืออาจเป็นอุปกรณ์ที่ใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ หรือบางท่านที่เล่นพระก็อาจได้เครื่องรางสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่นับถือมาครอบครองก็เป็นได้ จะพูดจากับใครก็ตามควรสุภาพอ่อนหวานเอาไว้มากๆ แล้วท่านจะได้ประโยชน์ตามที่ต้องการ คนโสดจะพบผู้ใหญ่ใจดี

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

วันนี้ท่านจะทะเลาะกับผู้ใหญ่เรื่องเงินและรุนแรงไม่เห็นแก่หน้าอินทร์หน้าพรหม ความในใจที่ท่านสู้อดทนเก็บกดมานานๆ จะระเบิดในระยะนี้ ฝ่ายตรงข้ามมักจะไม่ค่อยสนใจท่านเท่าที่ควร ฐานะการเงินพอไปได้ แต่ก็ยังไม่เหมาะกับการเสี่ยงโชคทุกชนิด ความรักเป็นหลักฐานมั่นคงมาก คิดแต่งงานก็สำเร็จ

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

วันนี้ท่านที่ทำงานเกี่ยวกับความสนุกสนานรื่นเริง หรือธุรกิจบันเทิงต่างๆ ยังคงประสบปัญหาที่ยากจะแก้ไข ท่านยังคงต้องอดทนต่อไปจนถึงต้นปีหน้า เมื่อราหูย้ายออกจากเรือนมรณะของท่านแล้วทุกอย่างจะสดใสขึ้น คนใกล้ชิดจะมีอารมณ์หงุดหงิดเจ้าอารมณ์บ่อยๆ ท่านเองก็ต้องควบคุมอารมณ์ของตนเองด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

วันนี้ท่านจะพบเห็นเหตุการณ์ที่ทำให้ท่านปลาบปลื้มใจ โดยเฉพาะท่านจะมีโอกาสได้สิ่งของสวยงามมีค่า ตัวท่านจะเริ่มเข้าใจปัญหาด้านการเงินต่างๆ อย่างถ่องแท้ทีเดียว เพื่อนฝูงที่เป็นผู้ใหญ่จะให้ความเชื่อถืออย่างที่ไม่ได้รับปากส่งเดช หากมีปัญหาครอบครัว วันสองวันนี้มีโอกาสปรับความเข้าใจกันได้

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

วันนี้ท่านมีดาวพุธโคจรในเรือนอริ ยังเล็งผลเลิศด้านธุรกิจแนวค้าปลีกมากนักไม่ได้ การคบหาสมาคมเพื่อนใหม่ระยะนี้จะสนิทชิดเชื้อกันอย่างรวดเร็ว และเป็นเพื่อนที่ดีกันต่อไปในอนาคต การเดินทางในเส้นทางประจำอาจประสบอุบัติเหตุ หรือยานพาหนะชำรุดระหว่างทาง ความรักเกิดขึ้นในออนไลน์หรือไกลกัน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

วันนี้ท่านจะถูกขโมยของเก่าเล็กน้อย หรือหาพระเครื่องที่สะสมไว้ไม่เจอชั่วคราวเพราะเก็บเอาไว้ดีเกินไป รวมทั้งงานศิลปะ หรือของสวยงามที่ท่านสะสมอาจเสียหาย หรือสูญหายอย่างที่ท่านนึกไม่ถึง เป็นโอกาสดีในการปรับปรุงที่อยู่อาศัยให้เหมาะสมกับฐานะความเป็นอยู่ งานและความรักไม่ค่อยรื่นรมย์สมสุข

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านจะโชคดีที่ได้ใกล้ชิดครูอาจารย์ หรือปูชนียบุคคล ท่านเหล่านั้นจะเมตตาปรานีท่านไม่น้อย ใครมีอะไรที่คับอกคับใจจะปรึกษาหารือบุคคลเหล่านี้ได้ เพราะพวกท่านจะชี้ทางสว่างให้เสมอ สังคมอาจจะผลักดันปัญหาอุปสรรคต่างๆ เข้ามาหาท่านมาก ระวังปัญหาเกี่ยวกับการใช้แรงงานและที่ดินต่างๆ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

วันนี้ท่านลงมือทำอะไรด้วยตัวเองก็อาจมีเรื่องผิดพลาดทำให้เจ็บเนื้อเจ็บตัว หรือเดือดร้อน ทางที่ดีควรมีคนช่วยคิดช่วยทำจะดีกว่า ระยะนี้เข้าทำนองสองหัวดีกว่าหัวเดียวอย่างแน่นอน การเดินทางไกลจะราบรื่นสนุกสนานดี แต่การเดินทางเพื่อไปดูที่ดิน หรือการลงทุนด้านอสังริมทรัพย์ท่านจะไม่ได้รับประโยชน์

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image