ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 27 มกราคม 2565 โดยพิมพ์พรร

ดาวกับดวง ประจำวันอังคารที่ 25 มกราคม 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั)ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

วันนี้ท่านยอมงอยังดีกว่ายอมหัก ต้องคิดว่าการล้มวันนี้ยังมีวันที่จะลุกขึ้นสู้ ไม่ควรรื้อหรือซ่อมแซมบ้านในระยะนี้ เพราะงบประมาณจะบานปลาย การเสียค่าปรับหรือข้าวของแตกหักเล็กน้อยจะสะเดาะเคราะห์เรื่องเสียเงินไปได้บ้าง หากเป็นหญิงวันนี้ควรทำตัวอ่อนหวานให้มากที่สุดแล้วจะไม่เสียประโยชน์

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

Advertisement

วันนี้ท่านมีสุขภาพและเลือดลมไม่ค่อยสมบูรณ์ มีเกณฑ์จะรู้สึกตัวว่าเฉื่อยชาหรือเกียจคร้าน จะมีความรู้สึกเบื่อหน่ายบุคคลและสิ่งแวดล้อมรอบตัวรุนแรงขึ้น ยังไม่มีทางออกที่จะหลบหนีไปหาความสุขได้ยาก การงานราบรื่นดี แต่หากมีความขัดแย้งในวงงานที่อาจกระทบชื่อเสียงและเครดิตของท่านเล็กๆ น้อยๆ

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน

วันนี้ท่านจะมีรายรับเข้ามาบางส่วนแต่ก็มีเรื่องที่กำลังรอใช้เงินงวดนี้ คงไม่มีเหลือเก็บ การเสี่ยงโชคระยะนี้มีโอกาสไม่น้อย โดยรวมเมื่อหักรายจ่ายแล้วยังพอมีเก็บออม ท่านจะเคร่งครัดกับหุ้นส่วนผู้ร่วมงานจนกระทั่งเกิดความแตกร้าวได้ง่ายๆ อาจจะหกล้มในห้องน้ำหรือที่อื่นๆ ศัตรูจะเข้มแข็งพร้อมที่จะเผชิญหน้า

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านมีกิจกรรมที่เกี่ยวกับเกียรติยศของท่าน หรือเกียรติยศของหุ้นส่วนคู่สัญญาคู่ชีวิตก็ได้ จะได้ข่าวดีที่มีส่วนผูกพันกับผลประโยชน์ การเสี่ยงโชคยังไม่ควรมั่นใจมากนัก ถ้ามีผู้ที่เข้าใจท่านผิดก็ควรปล่อยไปก่อน นานๆ ไปเขาก็จะเข้าใจท่านเอง อย่างไรก็ตาม ความรักความใคร่ ช่างไม่ได้อย่างใจท่านเอาเสียจริงๆ

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

วันนี้ท่านจะภาคภูมิใจตรงที่ท่านมีความสามารถมากขึ้น การคบหากับผู้ใหญ่หรือผู้มีอิทธิพลก็จะเข้าใจกันดี งานจะผ่านเข้ามาอย่างฟลุคๆ การเงินยังไม่มั่นใจเท่ากับเรื่องงาน รักรื่นรมย์สมหวังแต่ตัวท่านยังต้องระวังอารมณ์ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเจรจาหรือประสานงานก็ตามควรตั้งความหวังในระดับต่ำสุดไว้ก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

วันนี้ท่านจะลำบากใจในเรื่องงานที่ตัดสินใจให้เด็ดขาดได้ยาก ปัญหาต่างๆ มักจะมีจุดเด่นและจุดด้อยพอๆ กัน จะมีโอกาสเดินทางไกลอย่างกะทันหัน ไม่ว่าจะไปไกลแค่ไหนก็ตามถ้าคิดว่าเป็นเรื่องไปหาความสุขหรือไปพักผ่อนร่างกายก็จะดีกว่าในเรื่องการงานหรือเรื่องธุรกิจ ช่วงนี้จะมีความสำเร็จไม่มากนัก

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

วันนี้ท่านจะลำบากใจในเรื่องงานที่ตัดสินใจให้เด็ดขาดได้ยาก ปัญหาต่างๆ มักจะมีจุดเด่นและจุดด้อยพอๆ กัน จะมีโอกาสเดินทางไกลอย่างกะทันหัน ไม่ว่าจะไปไกลแค่ไหนก็ตามถ้าคิดว่าเป็นเรื่องไปหาความสุขหรือไปพักผ่อนร่างกายก็จะดีกว่าในเรื่องการงานหรือเรื่องธุรกิจ แต่ช่วงนี้จะมีความสำเร็จไม่มากนัก

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

วันนี้ท่านต้องยึดมั่นหลักการและความรู้จากประสบการณ์เอาไว้ การเจรจาในเรื่องธุรกิจอาจจะไปได้สวยหรือคล่องตัวดีขึ้น เรื่องเงินทุนหรือแรงสนับสนุนจากผู้ใหญ่ยังเป็นเรื่องที่หาได้ยาก จะตัดสินใจอะไรให้เด็ดขาดคงทำได้ไม่ง่าย มีเกณฑ์จะถูกย้ายงานหรือเปลี่ยนตำแหน่งที่ทำให้บารมีของท่านลดลงไปกว่าเดิม

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

วันนี้ท่านจะมีพลังสู้ชีวิตมากขึ้น เรื่องอุปสรรคในการทำงานจะมีอย่างต่อเนื่องแต่ท่านก็พร้อมสู้ทุกสถาน การณ์ ตัวท่านจะต้องพยายามสานความสัมพันธ์กับเพื่อนฝูงไว้ให้มากๆ พร้อมทั้งงานก็อาจเปลี่ยนไปได้บ่อยๆ ต่างกับเงินทองรายได้ของท่านซึ่งค่อนข้างจะมั่นคงพอสมควร เพื่อนเก่าๆ ยังพอเป็นประโยชน์ได้บ้าง

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

วันนี้ท่านมักคิดอ่านเข้าข้างตนเองตลอดเวลา ความไม่แน่นอนในการทำงานอาจจะทำให้เกิดความปริวิตกมากขึ้น กับหุ้นส่วนก็มักจะปีนเกลียวกันบ่อย มิตรสหายจะให้ความช่วยเหลือเรื่องการเงินของท่านได้ในยามคับขัน ควรระวังอุบัติเหตุขนาดใหญ่จากความหุนหันพลันแล่นเอาไว้ด้วย ความรักควรรอไว้ก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านมีดวงชะตาโดยรวมที่จะทำให้ท่านสบายใจได้มากขึ้น ความขัดแย้งในครอบครัวยังคงมีอยู่บ้างก็เล็กน้อยเต็มที หากท่านมีหนี้สินก็ไม่ยุ่งยากลำบากใจอะไรนัก คงจะหาทางผัดผ่อนไปได้ไม่ยาก งานประจำที่เกี่ยวกับความสวยความงามจะให้ลาภหรือมีความสำคัญยิ่งขึ้น งานวิชาการก็คึกคักเข้มข้นเช่นกัน

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

วันนี้ท่านเต็มใจที่จะฟันฝ่าอุปสรรคเพื่อไปพบกับความสำเร็จ การงานจะสนุกสนานหรือมีกำลังใจทำงานมากขึ้น ผู้ที่เป็นหุ้นส่วนจะเข้มแข็งขึ้น คู่สัญญาที่ว่าจ้างท่านก็จะเอาจริงเอาจังกับคุณภาพงานในทุกๆ ส่วน การจัดการในทุกๆ ด้านจะดีขึ้น การเจรจาปัญหาหนี้สินและการประสานงานจะมีความสำเร็จ

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image