ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 28 มกราคม 2565 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 28 มกราคม 2565 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 28 มกราคม 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านได้ผลประโยชน์เข้ามาแม้เพียงเล็กน้อยก็จะมีพวกร้อนเงินมาขอไปใช้ทันที ถ้ามีปัญหาเรื่องคดีความหรือเรื่องเกี่ยวกับทรัพย์สินจะเสียเปรียบหรือยืดเยื้อสักหน่อย แต่คิดน้อยดีกว่าคิดมาก เพราะการงานของท่านก็เคร่งเครียดพอสมควรอยู่แล้ว แต่ทำงานลำบากดีกว่าสบาย รักจะทำให้ครอบครัวสมหวัง

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะสนใจหาความสุขแปลกๆ เวลาทำงานมักเกียจคร้านหรือง่วงเหงาหาวนอนอย่างรุนแรง ความสำเร็จในงานและการทำอะไรเสี่ยงๆ จะเกิดขึ้นอย่างคาดไม่ถึง อย่างไรก็ตาม จิตใจออกจะห่อเหี่ยว จะมีผู้แสดงอำนาจบาตรใหญ่กับท่านในบ้าน ความรักและเพศสัมพันธ์ยังไม่ช่วยให้ชีวิตชีวาของท่านดีขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านมีความสุขสดชื่นรื่นรมย์สมหวัง แม้รายจ่ายจะมีมากท่านก็พอใจไม่ตื่นเต้น การเงินยังไม่สดใสเท่าที่ควร และยังคงต้องฟันฝ่าอุปสรรคจากเรื่องที่เพื่อนทำให้ท่านเดือดร้อนเอาไว้ โดยเฉพาะเกี่ยวกับที่ดินหรือทรัพย์จากดินต่างๆ ผู้ที่ทำงานเกี่ยวกับวัตถุดิบทางการเกษตรอาจประสบปัญหาสินค้าไม่พอขาย

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านคงจะทำงานด้วยความหละหลวมไม่ค่อยระมัดระวังตัว ทั้งๆ ที่ท่านก็เคยอาศัยลางสังหรณ์ที่ละเอียดอ่อนมานำทางก่อนได้ ความผิดพลาดในระยะนี้อาจทำให้ผู้ใหญ่หรือผู้บังคับบัญชาไม่ไว้วางใจท่านได้ง่าย ควรระวังเรื่องความเครียด เพราะจะทำให้ท่านตัดสินใจด้วยความโกรธมุทะลุดุดัน

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะมีจิตใจอยากทำบุญสุนทานหรือใฝ่เรียนใฝ่รู้ไปเสียทุกเรื่อง อาจได้แต่งกายงามตามประเพณีนิยม ได้รับบริการที่ดีจากสำนักงานที่มีชาวต่างชาติทำงานอยู่หรือการติดต่อประสานงานกับชาวต่างชาติค่อนข้างราบรื่น หากท่านเป็นนายหน้าค้าที่ดินอาจต้องทำใจร่มๆ รู้จักอดทนรออีกสักหน่อย

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านคับอกคับใจกับเรื่องที่อยู่ที่อาศัย ตัวท่านบางทีก็อยู่ไม่ค่อยติดที่ อาจได้งานที่ไกลจากที่อยู่อาศัย หรือจำเป็นต้องพักห่างจากบ้านออกไปมาก ความรักค่อนข้างอับเฉา คงต้องตามใจคนรักให้มากขึ้น เพื่อรักษาสัมพันธภาพที่ดีต่อกันเอาไว้ให้มากที่สุด ธุรกิจและการเจรจาอาจจะต้องมีญาติพี่น้องช่วยชี้นำ

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านระวังความขัดแย้งกับญาติพี่น้องหรือคนใกล้ชิดที่ไม่ใช่ญาติเอาไว้ให้ดี การเสี่ยงโชคทุกประเภทจะมีโอกาสค่อนข้างน้อย กับงานประณีตศิลป์หรือเกี่ยวข้องกับความสวยความงามยังทุ่มทุนทำได้ แต่ควรหลีกเลี่ยงทำลงทุนกับเรื่องใหม่ๆ หรือนวัตกรรมล้ำสมัยต่างๆ ความรักก็ค่อนข้างขมขื่นไม่มากก็น้อย

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะใจร้อนเรื่องการเงิน และความรุนแรงจะนำไปสู่การเผชิญหน้ากับผู้คนหรือเหตุการณ์ที่หนักหน่วงก็ได้ ควรดำเนินชีวิตด้วยความสุขุมโดยเฉพาะกับคนที่กำลังชวนให้ท่านทะเลาะด้วย หุ้นส่วนคู่สัญญาหรือคู่ครองจะมีปฏิกิริยาเป็นฝ่ายตรงข้ามหรือมีความขัดแย้ง ซึ่งท่านความประนีประนอมไว้ก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะมีการขยายกิจการงาน มีการใช้เงินทุนหมุนเวียนดีขึ้น แม้ยังไม่ทำงานก็มีรายได้สูงไม่น้อย มีเงินทองไม่ควรให้ใครรู้แม้แต่เพื่อนสนิท เหตุการณ์ใดๆ ที่เกิดแก่ท่านในระยะนี้เป็นสัญญาณแห่งความดีงามและลาภทรัพย์ที่แท้จริงไปอีกนาน การประสานประโยชน์ในด้านต่างๆ จะเชี่ยวชาญมากขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านทำงานด้วยแรงงานจะไม่มีปัญหาเท่ากับการทำงานด้วยสติปัญญา ช่วงนี้ไหวพริบและปฏิภาณของท่านไม่ค่อยดีเอาเสียจริงๆ หากต้องไปเจรจากับใครในเรื่องที่สำคัญๆ จะต้องเตรียมตัวและเตรียมหลักฐานไปให้พร้อม กับเพศตรงข้ามแม้ท่านจะมีโชคไม่มาก แต่ก็ยังมีศิลปะในการโน้มน้าวจิตใจ

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะมีโชคทางด้านการเงินที่ดีขึ้น จะมีพี่น้องหรือคนสนิทไปมาหาสู่นำเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับผลประโยชน์มาให้ ไม่ควรปฏิเสธมิตรภาพใหม่ๆ โดยเฉพาะผู้ที่กำลังตกงานน่าจะได้งานหรือได้ลาภเป็นพิเศษอย่างใดอย่างหนึ่ง เกณฑ์ชะตาเรื่องลาภผลมักมาจากการเจรจาและความขัดแย้ง ควรใจเย็นไว้จะดี

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านขยันขันแข็งทำมาหากินสักหน่อยจะไม่มีผิดหวัง รายรับต่างๆ ยังไม่ตกต่ำ แต่เป็นช่วงเวลาที่ไม่ควรให้ใครยืมสตางค์ ในงานสำคัญๆ ท่านจำเป็นต้องละเอียดรอบคอบโดยเฉพาะจะมีการตัดสินใจโดยใช้สามัญสำนึกอันเหมาะสม ความรักจะค่อยๆ ดีขึ้น คนที่พลัดพรากจากความรักจะพบรักใหม่ในสำนักงาน

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image