ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 2 กุมภาพันธ์ 2565 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 2 กุมภาพันธ์ 2565 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 2 กุมภาพันธ์ 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านต้องจ่ายทรัพย์ให้แก่บุคคลที่ไม่สมควรได้รับ หรือให้เงินไปแบบจำใจ คนเช่นนั้นจะทำความลำบากให้ท่านได้ไม่น้อยในอนาคตอันใกล้ หากท่านเป็นคู่กรณีกับพวกเขา ก็ยิ่งจะเล่นงานท่านถึงบ้านถึงช่อง ไม่เหมาะสมที่จะใช้จ่ายฟุ่มเฟือยหรือเอาชนะใครด้วยทรัพย์สินเงินทอง ช่วงนี้สุขุมไว้ดีกว่าใช้อารมณ์

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะมีรายจ่ายส่วนตัวมากเป็นพิเศษ การเดินทางใดๆ มักจะเป็นตามวัตถุประสงค์ ถ้าเดินทางไกลจะพบเห็นปรากฏการณ์หรือพิธีกรรมเกี่ยวกับดิน ซึ่งแม้ไม่ร้ายแต่ก็ไม่นับว่าดี บุตรบริวารร่วมเดินทางจะทำให้ท่านรู้สึกวิตกกังวล และทำให้ท่านต้องปวดหัวมากขึ้นอย่างยิ่ง ของสวยงามจะเสียหรือหาย

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะยอมเสียเกียรติยศเล็กน้อยเพื่อรับทรัพย์ แต่อาจจะมีบางคนยอมเสียเกียรติมากกว่าโดยการค้ากำไรเกินควร ซึ่งหากท่านทำอย่างนั้นก็อาจมีเรื่องคดีความตามมาก็ได้ จะทำเครื่องประดับมีค่าที่มีประกายแวววาวสูญหาย หรือมีผู้ทำของเก่าของโบราณและเครื่องรางของขลังของท่านชำรุดเสียหาย

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านมีโอกาสพลาดพลั้งเกิดอุบัติเหตุหรือมีเหตุให้เจ็บเนื้อเจ็บตัว ดังนั้นไปไหนมาไหนไม่ควรประมาทอย่างยิ่ง ระยะนี้เป็นโอกาสดีที่พวกมิจฉาชีพจะล้วงควักกระเป๋าสตางค์ของท่านได้อย่างง่ายดายอีกด้วย คนที่เป็นฝ่ายตรงข้ามกับท่านอยู่แล้วจะพยายามรวมกลุ่มกันขัดขวางการงานและการสื่อสารของท่าน

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะชวนใครตั้งวงแชร์หรือชักชวนเพื่อนฝูงมาร่วมลงทุนนอกระบบ เครดิตของท่านก็จะได้รับการยอมรับกับคนหลายระดับ เพศตรงข้ามจะอุปถัมภ์ค้ำชู หนุ่มโสดจะได้แม่ยกหรือผู้ใหญ่ปรนเปรอกันยกใหญ่ แต่หากท่านทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ควรระวังปัญหาเกี่ยวกับกฎระเบียบของทางราชการเอาไว้ด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านรักษาสิ่งที่มีอยู่ไว้ให้เป็นปกติที่สุด ถ้าท่านสนใจในพฤติกรรมของฝ่ายตรงข้ามจะไม่สบายใจ หรือเสียขวัญเสียเวลาเปล่าๆ การซื้อขายแลกเปลี่ยนจะได้ธนบัตรปลอม หากซื้อขายพระก็จะได้พระปลอม การเงินหากใช้เงินปรุบปรุงที่อยู่อาศัย ก็ควรระวังเรื่องวัสดุก่อสร้างไม่ตรงตามสเปกเอาอย่างมากด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะสับสนได้ง่าย ไม่ว่าเรื่องอะไรก็ตาม พยายามทำตามหน้าที่ หรือตามความสันทัดจัดเจนของท่าน อะไรแปลกใหม่มาอย่าเพิ่งผลีผลามจับต้อง เพราะท่านอาจจะไม่เคยชิน ต้องลองศึกษาในแบบลูบๆ คลำๆ ไปก่อน ของจากต่างประเทศเมื่อท่านได้รับแล้วก็อาจสูญหายไปเลย หุ้นส่วนมักขี้หงุดหงิด

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านมีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องที่ดินหรือเรื่องเงินๆ ทองๆ เป็นไปในทางผ่อนหนักให้เป็นเบา จะพูดหรือออกความเห็นใดๆ ควรเกรงใจสมาชิกหรือผู้ใหญ่เอาไว้ให้ดี โดยเฉพาะเรื่องสามีหรือภรรยา ผู้ร่วมงานคนหนึ่งหรือหลายคนจะห่างเหินไป รู้สึกกระตือรือร้นในเรื่องการหาเงินเข้ากระเป๋าในทุกทาง

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะเผชิญหน้ากับกลุ่มบุคคลที่แสดงความคิดเป็นปรปักษ์ต่อท่าน โดยไม่คำนึงถึงศีลธรรมจรรยาอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ซึ่งบางทีเขาอาจรับจ้างมาขู่บังคับให้ท่านทำตามก็ได้ แต่ชีวิตประจำวันของท่านสมบูรณ์ไปด้วยของดี การเงินก็จะมีโอกาสหาเข้ามาได้คล่องและยั่งยืนขึ้น คนโสดจะมีเสน่ห์ค่อนข้างมาก

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านมักแสดงสีหน้าบึ้งตึงใส่บริวารบุตรหลาน เพราะความเครียดวิตกกังวลของท่านเอง การติดต่อเจรจาสื่อสารกับใครมักไม่ได้ผลดีตามที่คาดหวัง จะหวังพึ่งพาเพื่อนฝูงญาติมิตรก็ทำได้ยาก หรือพวกเขายอมที่จะมาช่วยท่าน แต่กลับเป็นการก่อความเสียหายมากกว่า คู่ครองคนรักจะหางานรายได้ดีมาให้

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมีความสุขุมและมีสติในการดำเนินชีวิต ใครจะมาขอให้ท่านออกหน้าทำอะไรแทนเขาควรคิดให้หนัก เพราะฝ่ายตรงข้ามคงไม่เป็นหมูตุ๋นอยู่ในหม้อแน่ ความรักกับเงินทองนั้นเป็นของสำคัญ ถ้าไม่รักก็ต้องคว้าเอาเงินไว้ก่อน มีเค้าว่าจะได้เงินเพราะการเจรจาพาทีและจะถูกทำให้เชื่อถือในเรื่องที่ไม่น่าเชื่อ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านที่กำลังหางานอยู่จะได้งานพร้อมกันมากกว่าสองแห่ง แต่ตัวท่านกลับไม่สนใจ เพราะท่านเชื่อในโชควาสนาของตัวเองว่าท่านจะต้องได้ทำงานกับเพื่อนฝูง ออกปากบอกขายของหรือที่ดินสิ่งใดให้แก่คนใกล้ชิด หรือคนที่ไม่รู้จักกันมาก่อนเลยก็จะได้รับการตอบสนองในทางที่ดี ระวังเรื่องเอกสารไว้หน่อยจะดี

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image