ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 3 กุมภาพันธ์ 2565 โดยพิมพ์พรร

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 31 มกราคม 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั)ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

วันนี้ท่านได้รับยกย่องในทางการงานอย่างเงียบๆ ผู้ใหญ่จะสรรเสริญท่าน มักจะมากระซิบข้างๆ หู จะให้อะไรก็แอบให้ รายได้ไม่ค่อยดี แต่ถึงมีเงินใช้ท่านก็จะใช้จ่ายเกินบัญชียังดีที่ยังมีความเมตตาจากผู้ใหญ่ที่ให้การสนับสนุนท่านอยู่เนืองๆงานทางวิชาการหรือหนังสือจะเอื้อผลประโยชน์แก่ท่านอย่างมาก

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

Advertisement

วันนี้ท่านจะมีเรื่องที่ต้องเหนื่อยใจ คิดหวังอะไรมักไม่เป็นไปตามที่หวัง ค้าขายหน้าร้าน หรือออนไลน์ไม่ค่อยดีเป็นเวลาที่ไม่เหมาะในการต่อสู้แข่งขันต่างๆ คนที่มีคู่ครองแล้วคนรักจะห่างเหิน ควรระวังเรื่องน้อยอกน้อยใจไว้ด้วย ส่วนท่านที่ยังไม่รักใครอย่าเพิ่งไปรักเขา จะสิ้นเปลืองเวลา หรือเสียสมาธิไปเปล่าๆ

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน

วันนี้ท่านจะรู้เห็นเรื่องแปลกประหลาดเหลือเชื่อ หรือมีโอกาสรับทรัพย์โดยไม่คาดฝัน ชะตาชีวิตระยะนี้ ถ้าท่านมีสตางค์มาก หรือแต่งกายด้วยเครื่องประดับราคาแพงอาจถูกวิ่งราว หรือถูกปล้นไปได้ง่าย แต่การแต่งตัวปอนๆ แม้จะมีผู้อื่นดูถูกก็เท่ากับฟาดเคราะห์ดีกว่าเสียทรัพย์ คนโสดจะมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านมีการเปลี่ยนแปลงทางการงานอย่างปัจจุบันทันด่วน ถึงอย่างไรท่านยังดวงแข็งพอตัว ยังไม่ใช่เวลาที่ควรแก่การลงทุน หรือซื้อขายผ่อนส่งระยะยาว ท่านยังไม่มีใครเลยจริงๆ มีโอกาสได้พบคนรักที่เพียบพร้อมและเหมาะสมกัน แต่ถ้ามีแล้วอย่ารับลาภเช่นนั้นเป็นอันขาดเพราะอาจมีผลถึงเลือดตกยางออก

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

วันนี้ท่านจะพบเหตุการณ์เหลือเชื่อที่บ้าน หรือได้สัตว์แปลกๆ เข้าบ้าน ทำบาปไม่ขึ้น หรืออย่างน้อยพบเห็นคนทรมานสัตว์ท่านก็ไปช่วยเอาไว้ตามวิธีการของท่าน อาจจะหลงเล่นการพนัน หรือเล็งผลเลิศในกิจการที่มีอัตราเสี่ยงสูงในการทำงาน ไปไหนมาไหนควรระวังผู้คนเหม็นหน้า หรือหมั่นไส้ท่านโดยไม่มีสาเหตุ

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

วันนี้ท่านอยู่บ้านแล้วไม่สบายใจและไม่มีความสุขแต่เดินทางไปพื้นที่ๆ เคยมีลมกระโชกแรงให้ระวังอันตราย และคราวนี้อาจมีฟ้าผ่าเป็นของแถมด้วย ความรักควรเข้าตามตรอกออกตามประตู เพราะผู้ใหญ่ของคนรักกำลังเพ่งเล็งความประพฤติของท่านอยู่ และคนรักก็มักแสดงตนว่าถือไพ่เหนือกว่าอยู่เสมอ

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

วันนี้ท่านไม่ควรออกเที่ยวเตร่ในเวลากลางคืน ควรรักษาอนามัยและหลีกเลี่ยงการเป็นคดีความกับใครๆ โดยเฉพาะกับชาวต่างชาติต่างภาษา งานในความรับผิดชอบจะลดน้อยลง หรือหมดความสำคัญไปจากชีวิตของท่าน เรื่องอะไรใหม่ๆ ที่ไม่เคยทำอย่าไปริเริ่ม เพราะเรื่องทางเทคโนโลยีไม่ถูกกับท่านในระยะนี้

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

วันนี้ท่านมีอารมณ์ดุเดือดเกี่ยวกับการเงิน อาจพบคนแสดงตัวเป็นศัตรูทางการค้า หรือขัดขวางไม่ให้ท่านทำมาหากินโดยราบรื่น ทั้งๆ ที่ท่านไม่รู้จักและไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกันมาก่อน บางครั้งก็เป็นการต่อต้านท่านอย่างส่งเดชเช่นนั้นเอง อย่างไรก็ตาม ท่านมีรายได้จากหลายทางและไม่กระทบกระเป๋าท่านนัก

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

วันนี้ท่านเดินทางไปไหนมาไหนไม่สะดวก อาจพบเรื่องไม่คาดฝันที่ท่านไม่พอใจเท่าไรนัก อาการป่วยเรื้อรังของท่าน หรือของคนที่ท่านดูแลอยู่จะทุเลาลงมาก ทรัพย์สินบางอย่างที่ญาติพี่น้องขอยืมไปจะได้รับกลับคืนมา เพศตรงข้ามที่เคยเป็นมิตรจะยิ่งมีไมตรีกับท่านดีขึ้น คนมีคู่แล้ว คนรักจะเอาใจใส่ท่านมาก

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

วันนี้ท่านจะมีการเปลี่ยนแปลงเรื่องเงินอย่างสำคัญๆซึ่งมีทั้งได้รับเข้าและต้องจ่ายออก อย่างไรก็ดี ไม่ควรเล็งผลเลิศจากการค้าที่อาศัยการสื่อสาร หรือการประกวดแข่งขันราคานัก ระยะนี้อาจจะเกิดอัคคีภัยทั่วๆ ไป ข้าวของเครื่องอำนวยความสะดวกอาจมีไฟฟ้าลัดวงจร หรือไปเที่ยวบนตึกสูงๆ ระวังจะลงไม่ทัน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านค่อนข้างเหน็ดเหนื่อยจากภารกิจหน้าที่ประจำแต่หยาดเหงื่อของท่านระยะนี้จะทำรายได้ให้ท่านได้อย่างดีทีเดียว และอาจมีลาภผลประโยชน์จากหลายทางอีกด้วย จะได้รับการตอบสนองที่ดีในเรื่องของการติดต่อสื่อสาร ท่านที่ทำการค้าจะซื้อง่ายขายคล่อง คนรักอาจนำความเดือดร้อนมาให้

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

วันนี้ท่านจะพบเห็นคนอันธพาลกรีดกรายไปมา หรือพยายามคบหาท่านเป็นเพื่อน ท่านไม่ควรสนใจ หรือทำอะไรผิดปกติให้เป็นที่หมั่นไส้ เพราะพวกเขาจะทำร้าย หรือก่อกวนถึงสำนักงานของท่านได้ เงินที่ให้มิตรสหายไปด้วยไมตรีจิตจะถูกนำไปใช้ผิดประเภท คนโสดมีเกณฑ์พบคนถูกใจจากการทำงาน

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image