ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2565 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2565 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะประดิษฐ์คิดค้นอะไรใหม่ๆ ได้สำเร็จ หรืออย่างน้อยก็มีแนวคิดใหม่ให้ผู้อื่นนำไปลงทุนและจะให้ผลดีแก่ท่านในวันหน้า บางท่านอาจใช้เวลาว่างให้หมดไปด้วยการทำกิจกรรมที่ผู้อื่นคิดว่าไม่จำเป็น งานที่หวังจะให้ก้าวหน้าจะพบความสำเร็จเร็วขึ้น คนรักก็ปฏิบัติตนดีหรือทำให้ท่านพึงพอใจมาก

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะฝันถึงอนาคตที่สดสวยหรือบ้านช่องใหม่ในอนาคตอันใกล้ ศัตรูคู่อาฆาตป่วยหนักและมีอาการร่อแร่อ่อนแรงลงไปตามๆ กัน อย่างไรก็ดี ถ้าเขาเห็นหน้าท่านแล้ว เขาอาจจะเผ่นลงจากเตียงมาต่อว่าท่านอย่างดุเดือดก็ได้ ท่านควรพยายามเป็นคนตระหนี่ถี่เหนียวเข้าไว้ เพราะอนาคตเป็นสิ่งไม่แน่นอน

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านมีความคิดเฉียบแหลมว่องไว การตัดสินปัญหาเฉพาะหน้าเพื่อท่านเองหรือเพื่อส่วนรวมในกลุ่มเดียวกันเป็นไปด้วยดี สำเร็จประโยชน์สมดังความประสงค์เพราะวาจาของท่าน อาจได้พบเจอศัตรูบ้างแต่พวกเขาทำอะไรท่านไม่ได้ถนัดนักได้แต่ส่งเสียงโวยวายไปตามเรื่อง ไม่ควรใส่ใจคนรักจนเขาอึดอัดเกินไป

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะทำสิ่งของอันมีค่าสวยงามหายหรือหาไม่พบ ทั้งๆ ที่ของสิ่งนั้นไม่ได้ถูกโจรกรรม แต่เป็นเพราะท่านเก็บดีจนเกินไปเสียมากกว่า ไม่ควรไว้ใจคนแปลกหน้าที่ได้พบโดยบังเอิญ โดยเฉพาะพวกที่อ้างการงานเพื่อเข้าถึงตัวท่าน จะมีค่าใช้จ่ายที่ท่านไม่คาดคิดมาก่อนค่อนข้างสูง โดยเฉพาะพวกงานด่วนๆ

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านพบว่าการเงินรายได้หลักๆ มีการเปลี่ยนแปลงไปบ้าง แต่ไม่ส่งผลกระทบถึงการดำรงชีพของท่านอย่างรุนแรงอะไรนัก ท่านที่สนใจศึกษาเล่าเรียนต่อในระดับสูงจะมีโอกาสค่อนข้างมากทีเดียว ระยะนี้งานอาจเกิดขัดข้องขึ้นทั้งระบบเพราะความผิดพลาดเล็กๆ น้อยๆ ที่เกิดจากอารมณ์ของบริวาร

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะไปมาหาสู่ญาติพี่น้องมากขึ้น อาจมีการตัดสินใจลงทุนทำธุรกิจร่วมกัน เรื่องรักสลักใจควรสื่อสารกันให้เข้าใจโดยเร็วจึงจะเป็นการดี เพราะหมู่นี้คนรักของท่านมักชอบทำตัวเป็นช้างเท้าหน้า โดยไม่คำนึงถึงหน้าตาทางสังคมของท่าน ควรระวังการถูกขโมยบัตรประจำตัวหรือเอกสารหนังสือสำคัญต่างๆ

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านคงต้องทำใจให้หนักแน่นเข้าไว้ เพราะความสุขในระยะนี้มักจะมีความยุ่งยากลำบากใจปะปนมาด้วย งานที่รับผิดชอบจะไม่มีผู้ใหญ่หรือผู้บังคับบัญชามาคอยจ้ำจี้จ้ำไชแนะนำความถูกต้องให้แก่ท่าน ท่านคงต้องพึ่งพาความสามารถของญาติพี่น้องเพื่อนฝูงในการทำงาน คนโสดควรอยู่คนเดียวไปก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านไม่ควรเอาเรื่องงานไปปะปนกับเรื่องทางบ้าน ถ้าคิดจะค้าความระยะนี้ควรยับยั้งชั่งใจให้ดี บางเรื่องแม้จะรู้ว่าพวกเขากำลังจะเอาเปรียบท่านอย่างเงียบๆ ก็ควรหลับหูหลับตาทำเป็นไม่รู้ไม่เห็นเสียบ้าง จะมีผู้พยายามล่อให้ท่านนำของเก่าของโบราณที่มีอยู่ออกขายหรือให้ใครก็ตามล้วนแต่มีพิรุธทั้งสิ้น

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านอาจมีอารมณ์ก้าวร้าวรุนแรงกับเพื่อนร่วมงาน เพราะเอาจริงเอาจังและขยันขันแข็งจนเกินไป เงินทองส่วนที่ควรจะได้จะอยู่ในมือของท่านหรือพวกพ้องแน่นอน ธุรกิจกำลังกลายเป็นผลประโยชน์คงจะต้องฝ่าฟันอุปสรรคอยู่บ้างจึงจะได้ความสำเร็จดีขึ้น เพศตรงข้ามจะเอาใจใส่ท่านน่าดู

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านต้องคอยระมัดระวังภัยอันตรายทั้งมีปัญหาชีวิตที่ต้องคิดทบทวนให้มากหน่อย แม้ว่าจะมีดาวพระเคราะห์หลักเดินหน้าอยู่ในเรือนการเงิน ส่งผลให้การเงินของท่านค่อนข้างมั่นคง แต่การงานกลับไม่ค่อยดีและไม่เหมือนที่คิดเอาไว้ งานถึงท่านทำได้ดีก็มักได้โล่รางวัลเกียรติยศมากกว่าเงินรางวัลก้อนโต

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมีความพอใจกับผลงานของพวกลูกน้อง เพราะเขานำลาภมาให้ท่านได้หลายทาง ความรักจะช่วยให้โลกสดใสหรือเป็นกำลังใจแก่ท่านได้ดี จึงไม่ควรทำอะไรที่ขัดใจคู่ครองคนรักจนเกินไปนัก ควรระวังเรื่องการซื้อขายผลผลิตทางการเกษตรหรือที่ดิน เพราะพ่อค้าคนกลางจะเอาเปรียบท่านจนเกินงาม

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านที่คร่ำเคร่งมาหลายวันจะพอมีเวลาได้พักผ่อนร่างกายทุกส่วนก็จะสดชื่นขึ้น จิตใจเบิกบานอารมณ์แจ่มใส แต่ถ้าขืนทำงานหนักตรากตรำซ้ำอีกก็จะแย่ การเงินยังพอไปได้ เพราะถึงแม้มีเรื่องเสียทรัพย์ไม่คาดคิด ท่านก็ยังมีผลประโยชน์ก้อนใหญ่เข้ามาทดแทน ตั้งใจทำงานเข้าไว้แล้วท่านจะพบรักที่ดี

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image