ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 5 มีนาคม 2565 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 5 มีนาคม 2565 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 5 มีนาคม 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านไม่ควรทำให้เกิดการหลงทางหรือเกิดอุบัติเหตุเพราะความหลงลืมของท่านเอง จิตใจสับสนเพราะฟังคำโจษจันต่างๆ ท่านมักมีอาการเจ็บคอ แต่ไม่ว่าจะเป็นอะไรแม้เล็กน้อยควรรีบตรวจรักษา เพราะทิ้งไว้นานจะบานปลายในวงกว้าง ลาภลอยระยะนี้ยังเป็นไปได้มากและง่าย จะรักงานมากกว่าคน

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะได้รับประโยชน์จากการทำงานหนักในระยะนี้ ควรก้มหน้าก้มตาแก้ไขข้อบกพร่องของตัวท่านเองอย่างจริงจัง ไปหาคนรักอย่าเมามาย ถ้าจะเมาก็ให้คนรักของท่านเมาคนเดียวเท่านั้นก็พอ ชีวิตส่วนตัวของท่านในช่วงนี้จะว่าแย่ก็แย่ แต่ก็มีเรื่องดีๆ ไม่น้อยเหมือนกัน สุดแท้แต่ท่านจะมองในแง่มุมไหน

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านมีปฏิภาณสูงในการตอบโต้ทั้งโดยวาจาและลายลักษณ์อักษร คนอื่นรอบข้างร้อนเงินและอาจกระทบถึงตัวท่านด้วย ระวังถูกยืมเงินซึ่งมักเกิดจากคนที่ท่านต้องเกรงใจ เดินทางไกลได้ลาภทรัพย์สินสิ่งของและเป็นผลดีในงาน เพราะท่านมีโอกาสใกล้ชิดผู้ใหญ่ที่จะให้คุณและให้โทษได้ เรื่องรักพักเอาไว้ก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะกังวลในปัญหาหนี้สินมาก รายได้ที่ท่านคาดหวังจะได้รับจะถูกเลื่อนออกไปหรือได้รับไม่ครบตามจำนวน เรื่องที่คาราคาซังมานานๆ อาจเป็นคดีถึงโรงศาล หรืออย่างน้อยก็ต้องการผู้มาไกล่เกลี่ยให้ ท่านต้องแก้ไขด้วยสติปัญญาและความสุขุมรอบคอบ ไม่ควรคาดหวังผลสำเร็จจากการเจรจาใดๆ

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านสามารถใช้วาทศิลป์ให้เหมาะแก่สถานการณ์และเรื่องราว โดยเฉพาะต้องคอยเฝ้าพิจารณาอัตตาของฝ่ายตรงข้ามให้ดี หากท่านพูดผิดนิดเดียวความหวังจะกลายเป็นวิมานทลายไปในพริบตา คนรอบข้างจะไม่ค่อยเข้าใจในตัวท่านนัก ระยะนี้ไม่มีข้อยกเว้นใดๆ ในการต่อรองกับเพศตรงข้าม

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะกังวลในเรื่องของศัตรูคู่แข่งขัน เรื่องสิ่งของมีค่าแตกหักเสียหายและเรื่องหยุมหยิมอื่นๆ ทำให้ท่านไม่ค่อยสบายใจ อาจนอนไม่ค่อยหลับหรือรับอาหารไม่ค่อยลง แต่กลับจะเป็นผลดีแก่ผู้ที่มีน้ำหนักตัวมากๆ และกำลังปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะลดน้ำหนัก ถ้าเป็นคดีความท่านจะเสียเปรียบมาก

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะอึดอัดขัดข้องใจเพราะเพศตรงข้ามที่มีอำนาจอิทธิพลหรืออารมณ์เหนือกว่าท่าน จะใช้ไหว้วานบุตรบริวารใดๆ ค่อนข้างยากและไม่ได้รับความสะดวกใดๆ เพราะพวกเขาจะหลบหน้าหลบตา จะพบแต่ญาติพี่น้องที่ขัดแย้งกัน มีทรัพย์พอให้จับจ่ายตามความพอใจ แต่จะต้องจ่ายเพื่อคนในครอบครัวด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านไม่เห็นแก่เรื่องลี้ลับหรือเรื่องแปลกประหลาดที่มีคนมากบอก อุปสรรคหรือศัตรูจะเห็นได้อย่างชัดเจน หลักเหลี่ยมความคิดของท่านจะเฉียบแหลม แต่ระวังจะพาตัวไปติดกับดักของศัตรูโดยไม่รู้ตัว การเงินจะค่อยๆ พัฒนาดีขึ้นเพราะการสนับสนุนจากหมู่ญาติ ความรักเป็นสิ่งที่ท่านยังต้องประคับประคอง

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านพบเพื่อนที่เข้าใจหรืออาจรู้ใจกัน ยังไม่เหมาะที่ท่านจะรื้อบ้านหรือปรับปรุงเปลี่ยนแปลง แม้แต่ย้ายห้องนอนหรือยกย้ายเครื่องเรือนในระยะนี้ จะใฝ่ฝันถึงเรื่องการลงทุนขนาดใหญ่หรือการแข่งขันระดับชาติ ถ้าท่านต้องอยู่ในหมู่ชนที่ชอบอิจฉาริษยากันมากๆ ก็คงวางตัวลำบากและทำใจให้สงบได้ยาก

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านพูดเรื่องเงินกับใคร เขาจะถือเป็นเรื่องจริง ท่านที่มีแฟนแล้วแฟนไม่ค่อยอยู่บ้านเพราะพรหมลิขิตบังคับ จะชนะฝ่ายตรงข้ามอย่างนุ่มนวลและบัวไม่ช้ำน้ำไม่ขุ่น คติที่ว่าทำอะไรไปแล้วบัวไม่ช้ำน้ำไม่ขุ่นใช้ได้ทุกยุคทุกสมัย จะว่าจ้างใครควรสืบประวัติให้ละเอียดแน่นอนเสียก่อนเพื่อให้รู้แน่ว่าไม่เป็นภัย

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านอาจเสียผลประโยชน์ในเรื่องที่ดินหรือทรัพย์จากดินต่างๆ เช่น แร่ธาตุ ผลิตผลทางการเกษตร เป็นต้น ส่วนท่านที่รอเงินตกค้างที่เป็นเงินตกเบิกหรือตกทอดต่างๆ คงจะได้รับในเร็วๆ นี้ ไม่ควรแสดงอาการเป็นศัตรูกับเจ้าหน้าที่การเงิน แต่ถ้าท่านเป็นฝ่ายรับหรือจ่ายเงินไม่ควรรีบร้อนหรือเกรงใจใคร

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านดำรงชีพแม้โดยปกติเพียงไรก็ไม่วายถูกกล่าวร้าย ท่านที่กำลังอ่านหนังสือเพื่อเตรียมสอบอะไรก็ตามอาจหลงๆ ลืมๆ กลางทางได้เหมือนกัน การแสวงหาผลประโยชน์อาจจะต้องแข่งขันกันในเรื่องจังหวะและดวงพอสมควร ท่านควรไปเนิ่นๆ จะได้แก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ทันจังหวะเวลา ความรักให้ลาภ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon