ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 18 มีนาคม 2565 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 18 มีนาคม 2565 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 18 มีนาคม 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านถึงจะหาความสุขความสำเร็จได้อย่างมาก แต่ไม่ควรปล่อยตัวจนทรุดโทรมเสียสง่าราศีไป หรือใครตักเตือนอะไรด้วยความหวังดี แต่ท่านกลับพูดจายอกย้อนผู้หวังดีเหล่านั้น ระยะนี้ไม่เหมาะที่จะทำตัวให้หรูหราหรือล้ำเกินหน้าผู้ใดให้มากนัก เพราะท่านควรพิสูจน์ว่าท่านโดดเด่นด้วยความสามารถจะดีกว่า

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านสอบแข่งขันเพื่อเลื่อนขั้นในการทำงานก็พอจะมีความหวังบ้าง การเจรจาเรื่องทุกเรื่องจะให้ลาภเล็กน้อย ไม่ควรวิพากษ์วิจารณ์หรือพูดจาเหน็บแนมใครทั้งสิ้น เพราะอาจเป็นการก่อศัตรูโดยใช่เหตุ งานยังต้องการความสุขุมรอบคอบและความทรหดอดทนเป็นที่ตั้ง คนโสดมีเกณฑ์จะได้พบความรักเร็วๆ นี้

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะได้ลาภด้วยความตื่นเต้นเพราะไม่คาดหวังมาก่อน หากสงบจิตสงบใจได้ ทุกสิ่งจะได้อยู่กับท่านอย่างมั่นคง พบเห็นอะไรก็ไม่ควรสงสัยหรือพยายามตีความเป็นเรื่องเสี่ยงโชคไปเสียทั้งหมด ท่านเหมาะแต่เพียงเสี่ยงโชคพอหอมปากหอมคอเท่านั้น สุขภาพไม่ดี เช่นเดียวกับความรักความใคร่ของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะได้รับผลประโยชน์จากผู้ที่มีท่าทีว่าจะเสนอให้ด้วยมิตรไมตรี แต่ทางที่ดีคือไม่รับ หรือรับแล้วคืนเขาไปให้เด็ดขาดจะดีกว่า โชคดีของท่านอยู่ไม่ไกลนัก และกำลังจะมาถึงแล้ว มีรายได้เข้ามาพอให้มีความสุขกับการใช้จ่ายได้เล็กน้อย ฐานะทางสังคมจะบริบูรณ์เหมาะแก่การเดินทางท่องเที่ยวทางไกล

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะเกียจคร้านหรือง่วงเหงาหาวนอนเก่ง สุขภาพไม่อำนวยกับการทำอะไรหนักๆ นัก ถ้าท่านมีความจำเป็นจะต้องขับรถระยะทางไกลๆ ควรเอาคนขับรถหรือเพื่อนสนิทติดไปด้วย ท่านที่ขับรถคนเดียวระวังให้มากๆ ความรักและเพศตรงข้ามมักจะต้องมีเหตุให้เกี่ยวข้องกับบุตรบริวารหรือเพื่อนฝูงเก่าๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านอาจจะฝันกว้างหรือฝันไกลไปบ้าง ถ้านึกคิดให้แคบเข้าก็จะไม่หลงงมงายไปกับสิ่งลวงต่างๆ ทำงานไม่ว่าจะทำอะไร ท่านมักไม่มีสติอยู่กับตัว หากเกิดความผิดพลาดท่านจะอาศัยการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าแบบแก้ผ้าเอาหน้ารอดไปก่อนเสมอ ท่านที่ต้องการทรัพย์หรือการสนับสนุนจากคนสูงอายุอาจผิดหวัง

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านอาจต้องจากที่อยู่อาศัยไปชั่วคราว ด้วยเหตุจำเป็นบางประการที่เกี่ยวข้องกับญาติพี่น้อง การเงินได้รับช้าไปบ้าง ก็ยังดีกว่าที่ไม่ได้รับเสียเลย เรื่องการเงินควรยึดหลักสุภาษิตว่า สิบเบี้ยใกล้มือหรือน้ำขึ้นให้รีบตักเอาไว้ก่อน ความรักไว้เนื้อเชื่อใจกันได้ ถึงแม้คนรักของท่านจะอารมณ์เสียเอากับท่านบ่อยๆ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะติดต่อฝรั่งมังค่าไม่ใคร่สะดวกนัก แถมยังไม่มีผู้ให้ความช่วยเหลือ หรือร่วมมือด้วยอีกต่างหาก การต่อรองหรือเจรจาหาข้อยุติในเรื่องใดก็ตามๆ ท่านไม่ควรทำอย่างลับๆ จึงจะเห็นผลสำเร็จ ท่านที่ยังไม่รักใครจะได้พบเพศตรงข้ามที่มีนิสัยเป็นนักเลงอันธพาล ควรอดใจรอไปอีกสักหน่อยดีกว่า

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะแก้ปัญหาเรื่องการเงินได้สะดวกมากขึ้น ถ้าต้องการความช่วยเหลือจะได้รับสมความมุ่งหมาย มีของดีไม่ควรโอ้อวดใคร ไม่ว่าสิ่งของหรือทองหยอง แม้แต่มีเด็กรับใช้ที่ว่านอนสอนง่าย ท่านก็อาจพ่ายแพ้ต่อเล่ห์เหลี่ยมและความโลภของเขา ความรักของท่านจะเกี่ยวพันกับญาติพี่น้องที่ใกล้ชิดสนิทสนม

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านโชคดีราวอยู่ใต้ต้นไม้ใหญ่ที่ฝนตกแล้วไม่กระทบกระเทือนใดๆ ไม่ว่าจะพบเหตุร้ายอะไร จะผ่านพ้นหรือแคล้วคลาดไปได้อย่างหวุดหวิด เจอหางพายุเล็กๆ จากบริวาร แต่ไม่ถึงกับกระทบกระเทือนฐานะทางสังคมหรือชีวิตประจำวันของท่าน ควรระมัดระวังกริยาวาจาของท่านไม่ให้แกร่งกร่างจนเกินไปนัก

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมีรายได้เข้ามือแบบสองต่อ อาจมีผลประโยชน์จากการเป็นนายหน้าหรือจากผู้ใหญ่ที่ท่านนับถือ หากพบกิริยาวาจาของผู้ใกล้ชิดผิดหูผิดตาไปบ้าง ท่านก็ไม่ควรคิดมาก ระยะนี้ท่านไม่มีศัตรูหรือผู้ที่คิดร้ายท่านอย่างแท้จริง งานอาจมีปัญหาหรือผลงานอาจจะไม่ทันใจเจ้านาย ความรักยังต้องพัฒนาไปอีก

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านใกล้จะมีอิสระสมบูรณ์ในการดำเนินชีวิต ถ้ามีสิ่งผิดพลาดใดๆ ท่านไม่ควรนึกเสียใจ และเมื่อคิดเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง หลังจากต้นเดือนเมษายนไปแล้ว ความสันทัดจัดเจนที่ได้รับจากอดีตจะมีส่วนช่วยนำทางให้ท่านประสบความสำเร็จอย่างดี ระยะนี้ท่านจะราศีจับจนผู้คนทักว่าท่านหน้าตาสดใสขึ้น

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon