ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 19 มีนาคม 2565 : โดย พิมพ์พรร (คลิป)

ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 19 มีนาคม 2565 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 19 มีนาคม 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านเจรจาซื้อขายอะไรค่อนข้างไม่ได้ผลที่ดีนัก ชีวิตการงานและเรื่องส่วนตัวของท่านระยะนี้จะร้อนเกี่ยวกับเครดิต ผลประโยชน์ที่ได้ในระยะนี้จะร้อนๆ หรือต้องแบ่งให้ผู้อื่นด้วย จะได้ใกล้ชิดกับผู้ใหญ่ทางการงานอย่างเป็นกันเอง ทั้งกลุ่มคนที่เคยรู้จักหรือไม่รู้จักมาก่อน คนโสดอาจพบรักจากการทำงาน

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะได้รับรู้ข่าวสารสำคัญที่มีผู้พยายามปกปิดไม่ให้ท่านได้รู้ การเจรจาเรื่องใดก็ตามจะให้ลาภผลที่ดีแก่ท่าน เพราะความสุจริตของท่านแต่เดิมจะเป็นเครื่องช่วยผลักดันให้ทุกฝ่ายอยากให้ความช่วยเหลือ มีโอกาสดีเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย หรืออยู่บ้านเฉยๆ ก็มีความสุข มีโอกาสพบรักเพราะคนในครอบครัว

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะปลดเปลื้องภาระในงานหรือเรื่องที่เป็นพันธะค้างคาใจมานานๆ ออกไปได้ด้วยการตัดสินใจเจรจาให้สำเร็จลุล่วงไปเป็นเรื่องๆ สิ่งที่เกะกะกีดขวางทางเข้าออกหน้าสำนักงานควรรื้อทิ้ง หรือไม่ก็เปิดทางใหม่ ควรบังคับตนเองให้ขยันขันแข็งและอึดถึกทนกับสภาวการณ์รอบตัวด้วยการลงมือทำเสียเลย

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะพบผู้มาชักจูงให้ท่านเข้าไปรับการอบรมเป็นพนักงานขายสินค้า หรือไปฟังการประชุมของพรรคการเมืองพรรคใดพรรคหนึ่ง ซึ่งท่านไม่ค่อยสนใจนัก แต่ถ้าท่านมีความสนใจในการสร้างเครือข่ายทางธุรกิจอยู่บ้างก็อาจเป็นประโยชน์ หรืออาจได้รับตำแหน่งทางสังคมที่เป็นประโยชน์ต่อส่วนรวม

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะสูญเสียโอกาสที่จะได้ลาภอันควรได้ หรือมีโอกาสจะเสียเงินอย่างไม่เต็มใจ ไม่ควรจากบ้านพักหรือปิดสำนักงานไว้หลายวัน โอกาสจะถูกขโมยขึ้นบ้าน หรือทำให้ทรัพย์สินมีค่าเสียหายค่อนข้างสูง เกี่ยวกับสุขภาพยังต้องระมัดระวังตัวเองเอาไว้เรื่อยๆ ไม่ควรเกียจคร้านการงานและออกกำลังกายอยู่เสมอ

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านมีโชคดีเรื่องเพศตรงข้าม ถ้ามีคนรักอยู่แล้วท่านบอกรักเขาอีกครั้งเขาจะดีใจมาก กับคนที่มีอาวุโสหรือมีภูมิรู้ดีกว่าควรให้การชื่นชมยกย่องพวกเขาไปก่อน ถึงแม้ท่านจะไม่ยินดีนักก็ตาม ส่วนผู้น้อยหากมีทะเลาะเบาะแว้งกันบ้าง ท่านควรมองอยู่ห่างๆ เพราะพวกเขาจะมีสติปัญญาแก้ไขปัญหากันได้เอง

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะถูกกู้ยืมเงินทองข้าวของมีค่า ถ้ามีหนี้ก็จะมีหวังถูกทวงหนี้จนเกิดความขัดแย้งในครอบครัว ให้อะไรใครยืมไปแล้วไม่ค่อยได้คืน ลาภที่ท่านตั้งใจว่าจะได้ จะมีอุปสรรคขัดข้องให้ได้รับช้าหรือได้รับไม่เต็มจำนวน มีอะไรดีไม่ควรบอกผู้อื่นเพราะเขาจะไม่เชื่อท่าน หรืออาจถูกขอแบบใช้อิทธิพลหักคอ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะหลงผิดในเรื่องของเก่าของโบราณหรือการเช่าพระเครื่องต่างๆ รวมทั้งการลงทุนกับนวัตกรรมหรือเรื่องล้ำสมัยต่างๆ การเลือกแฟนหรือเพศตรงข้ามไม่ควรรีบร้อน รอไปอีก 1-2 เดือนจะเห็นอะไรชัดเจนมากขึ้น งานควรมีบริวารช่วยเหลือ จะมีปัญหาให้ท่านต้องตัดสินใจว่าควรทำอะไรก่อนหลัง

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านมีโชคดีทางการเงินและทรัพย์สิน โดยเฉพาะด้านอสังหาริมทรัพย์หรือทรัพย์จากดิน อาจได้มากกว่าที่ท่านหวังไว้ อย่างไรก็ตาม หากท่านเดือดร้อนเรื่องอะไรอยู่ ท่านไม่ควรหลงเชื่อผู้หวังดีใดๆ รวมทั้งโฆษณาชวนเชื่อผ่านสื่อต่างๆ เพราะอาจเดือดร้อนจากพวกมิจฉาชีพที่แฝงมากับความหวังดีเหล่านั้นก็ได้

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านให้อภัยผู้น้อยและไม่ถือสาหาความบุตรบริวารที่สำนึกผิดไปแล้วจะดีที่สุด แม้แต่กับคู่กรณีก็ไม่ควรผูกพยาบาทแก่กัน ท่านยังมีโอกาสดีๆ กว่าคนอื่นที่แวดล้อมอีกหลายทาง ความรักมาหาท่านถึงตัว ไม่ว่าจะมีคนปากไม่ดีมาคอยขัดจังหวะหรือชักใบให้เรือเสีย อย่างไรก็ตาม ท่านไม่ควรรับฟังพวกเขาเลย

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมองเห็นลู่ทางในการจัดการกับอุปสรรคต่างๆ ในชีวิตมากขึ้น การงานของท่านมีแนวโน้มที่จะดีขึ้นอย่างมากในเร็ววันนี้ ผู้ใหญ่ในสำนักงานจะให้ประโยชน์แก่ท่าน โดยเฉพาะท่านที่ดาวพฤหัสให้คุณจะมีโชคดีอย่างมาก แต่หลังจากสิ้นเดือนมีนาคมไปแล้ว ท่านจะต้องระวังการใช้เงินอย่างยิ่งยวด

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะมั่นใจในตนเองอย่างมาก เสมือนกระต่ายยามวิ่งแข่งกับเต่า จะพูดจาอะไรด้วยความมั่นใจ แต่ผู้ฟังจะเชื่อท่านหรือไม่นั้นเป็นอีกเรื่องหนึ่ง อย่างไรก็ตามท่านไม่ควรนอนใจจนเกินไปนัก เพราะบางทีมัวแต่มั่นอกมั่นใจอย่างนั้นอย่างนี้ กว่าจะรู้ตัวอะไรๆ ก็อาจสายเกินไป อดทนอีกนิดอะไรๆ จะดีขึ้น

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon