ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 22 มีนาคม 2565 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 22 มีนาคม 2565 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 22 มีนาคม 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านต้องตั้งรับและจัดการดูแลการเงินอย่างเด็ดขาด ถึงแม้จะมีปัญหาที่ต้องจ่ายหนักๆ ในเรื่องธุรกิจ หรือการรักษาหน้าในหมู่เพื่อนฝูง ท่านก็ต้องรัดเข็มขัด หรือกัดฟันปรับโครงสร้างหนี้ไปก่อน แล้วท่านจะสบายภายหลัง ท่านที่แต่งงานแล้วควรรับฟังความเห็นเรื่องงานจากคนรักของท่านเอาไว้แล้วจะดี

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านไม่ควรพูดเล่นกับผู้ที่ท่านไม่รู้จักหัวนอนปลายเท้า รายจ่ายของท่านจะเหนือกว่ารายได้อยู่ส่วนหนึ่ง สัญญาเกี่ยวกับที่ดินหรือทรัพย์จากดินมักผิดพลาด หรือมีข้อที่ต้องเสียเปรียบ ระยะนี้น่าจะได้เงินก้อนหนึ่งโดยไม่คาดคิดไม่มากก็น้อย รักมีเรื่องแปลกๆ ควรใจเย็นเอาไว้ก่อน เรื่องโกรธกับใครก็ไม่ดีทั้งนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านเองใช้สตางค์ไม่เท่าไหร่ แต่ไม่เหมาะสมที่จะลงทุนเล่นหุ้นเล่นแชร์ ไม่ว่าจะดอกหักหรือดอกตามก็จะมีปัญหาที่ไม่คาดคิดทั้งนั้น สตางค์ควรหาติดตัวไว้ให้พอสมควร เพราะปัญหาเรื่องลาภผลกำลังจะมา ใครมาชักชวนเดินขบวนเรียกร้องอะไรต้องยับยั้งชั่งใจเอาไว้ให้ดี ไม่เหมาะจะกรำงานหนักใดๆ ทั้งสิ้น

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านมีความสุขในเรื่องผลประโยชน์ ใครเขายุ่งยากกันแต่ท่านไม่ยุ่งด้วย เพราะท่านมั่นคงและวางแผนรองรับไว้ล่วงหน้าแล้ว แม้กระนั้นท่านจะไม่วายเดือดร้อนเพราะบริวารหรือเด็กๆ จะมีเพศตรงข้ามเข้ามาวุ่นๆ กับกิจการงานของท่าน ซึ่งหากท่านนิ่งนอนใจจะไปกันใหญ่

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านใช้เหตุใช้ผลโต้แย้งกับผู้มีสติปัญญาหรือนักวิชาการจะไม่เป็นไรมาก แต่หากไปต่อว่าด่าทอนักเลงอันธพาล ท่านอาจเดือดร้อนถึงขั้นหยอดน้ำข้าวต้มได้ง่ายๆ ผู้ร่วมงานขัดแย้งหรือไม่สบายส่งผลให้งานของท่านล่าช้า การเงินไม่ค่อยพอใช้ จนมักมีแต่เรื่องกลุ้มใจถาโถม ระยะนี้ประคองจิตใจไว้จะดีที่สุด

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านระวังจะโต้แย้งกับนักปราชญ์ บัณฑิต นักวิชาการ และผู้ใหญ่ยังทอดทิ้งหรือทำเป็นไม่สนใจท่านอยู่ สุขภาพอยู่ในเกณฑ์ไม่น่าพอใจ เรื่องความขัดแย้งในครอบครัวคงจะไม่มีอะไรรุนแรง เพียงแต่ทำให้ท่านรู้สึกเดือดร้อนรำคาญอยู่บ้าง จดหมายหรือเอกสารหาย ติดต่อกับคนรักต้องระวังผู้ใหญ่เขม่นไว้ให้ดี

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะมีความรู้สึกสัมผัสถึงเหตุการณ์ล่วงหน้าที่จะเกิดขึ้นได้พอสมควร อาจจะเกิดจากจิตใต้สำนึกที่น่าเชื่อถือ มีเค้าว่าจะมีรายจ่ายในการปรับปรุงกิจการให้สูงเด่น เป็นช่วงเวลาที่ไม่ค่อยเหมาะสมสำหรับการเดินทางไกลๆ รวมทั้งการปีนป่ายที่สูงโดยไม่จำเป็น ระวังจะถูกหลอกเอาทองหยองของมีค่าไป

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านกำลังจะมีโชคดีทางการเงิน รายได้ดีมาก รายจ่ายน้อยแม้ทำงานอย่างไม่ค่อยตั้งใจ จิตใจเลื่อนลอย ฟังใครพูดไม่ค่อยรู้เรื่อง จึงออกความเห็นหรือพูดตอบไปคนละเรื่องจนทำให้เกิดเรื่องวุ่นๆ กันนิดหน่อย ญาติมิตรอุดมสมบูรณ์ด้วยลาภ อะไรที่ท่านลงมือทำไปแล้วและคิดว่าไม่ค่อยดีจะมีโอกาสปรับปรุงใหม่ได้

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านงานเจริญก้าวหน้าพอสมควรตามอัตภาพ คนที่ว่างงานอยู่จะได้งานอดิเรกที่ทำรายได้ให้มากในระยะนี้ หรืออาจมีผู้มีอิทธิพลเข้ามาช่วยเหลือ ผู้มีคู่ครองอยู่แล้ว คู่ครองให้ลาภหรือสนิทสนมกับญาติพี่น้องของท่านเป็นอย่างดี ส่วนคนโสดที่มีคู่รักแล้วจะระหองระแหงกันเล็กน้อย เพราะพูดกันไม่ค่อยรู้เรื่องนัก

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านสุขกายสุขใจได้รับบริการดียิ่งจากธรรมชาติที่เป็นฝ่ายสวยงามประณีต แม้เช่นนั้นท่านยังขยันขันแข็งทำงานทำการด้วยความจริงใจ ถ้าเรียนจบแล้วจะได้เรียนต่อชั้นสูงขึ้นไปอีก กามเทพอยู่ใกล้ท่านและเป็นฝ่ายท่านอย่างเต็มที่ แต่ท่านกลับรู้สึกขัดแย้งในใจจนทำให้เสียโอกาสที่ดีไปอย่างน่าเสียดาย

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านยังไม่เห็นผลงานผลิดอกออกผลที่ชัดเจน แผนงานหรือการกระทำยังไม่มีผลอย่างต่อเนื่อง การงานยังผันผวน เรื่องที่จะทำให้จบลงง่ายๆ ก็ต้องเลื่อนกำหนดออกไป ซึ่งอีกไม่นานจะมีผลกระทบต่อการเงินที่คาดหวังเอาไว้ รายได้ยังอาศัยการเจรจาต่อรองยังไม่ได้ คงต้องอดทนใช้จ่ายให้ประหยัดไว้ก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านได้ลาภหลากหลายรูปแบบ ส่วนใหญ่จะมาจากความรักที่ชุ่มฉ่ำมาก แต่ท่านกลับไม่รู้สึกสดชื่นเท่าที่ควร จะได้รับผลกระทบจากความขัดแย้งของผู้ใหญ่ กิจการ หรือเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาแล้ว และแม้ว่าจะเป็นสิ่งที่ดีงามแค่ไหน ก็มักมีสิ่งที่ไม่ดีปนมาเสมอ ควรเก็บหอมรอมริบเอาไว้เพราะรายจ่ายกำลังมา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image