ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 23 มีนาคม 2565 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 23 มีนาคม 2565 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 23 มีนาคม 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะต้องอดทนในการใช้จ่ายให้ประหยัดเอาไว้ก่อน เพราะอีกหน่อยผู้ใหญ่ที่เคยสนับสนุนอาจทอดทิ้งไม่เหลียวแลท่านเลย เรื่องเกี่ยวกับญาติมิตรและบริวารจะไม่สงบลงง่ายๆ เพศตรงข้ามมีส่วนส่งเสริมความเจริญก้าวหน้าทางการงานของท่าน แต่หากท่านยังโสด ท่านไม่ควรทำตัวสนิทสนมกับพวกเขามากนัก

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะมีช่องทางเจรจาทำความตกลงในเรื่องลาภผลที่รอมานานให้ลุล่วงไปได้ ถ้าว่างงานอาจได้งานใหม่ๆ ที่ผู้ใหญ่แนะนำหรือให้การสนับสนุน แต่ผู้ที่ทำงานอยู่แล้วจะประสบปัญหาในงานหรือคิดงานไม่ค่อยออก โดยเฉพาะงานด้านการบริหารและการคิดสร้างสรรค์อะไรใหม่จะเป็นปัญหามากทีเดียว

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านมีเกณฑ์จะได้รับหน้าที่ใหม่หรือมีโอกาสขยายความรับผิดชอบในงานออกไปมากขึ้นเร็วๆ นี้ อาจมีการปรับเปลี่ยนตำแหน่งของท่านให้สูงขึ้น หรือมีขอบเขตกว้างขวางขึ้น ข่าวสารจากแดนไกลจะให้ลาภ การลงทุนในตลาดต่างประเทศหรือตลาดทุนใหม่ๆ มีโอกาสได้กำไรโดยที่ท่านไม่ได้คาดหมายมาก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านยังคงมีปัญหารุมเร้าอย่างต่อเนื่อง ควรตั้งสติเริ่มคิดบัญชีกันใหม่ตั้งแต่ต้น ธุรกิจและการเจรจาตกลงต่างๆ จะเห็นช่องทางราบรื่นขึ้น อาจเจรจาตกลงในปัญหาสำคัญๆ เกี่ยวกับผลประโยชน์ได้ลงตัว หลัง 8 เมษายนไปแล้ว ทุกสิ่งทุกอย่างจะเริ่มเข้าที่มากขึ้น และท่านจะพอสบายใจไปได้อีกสักพักทีเดียว

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านควรรักษาสุขภาพและระมัดระวังโรคระบาดที่เกิดแก่ชุมชนเอาไว้ให้ดี เพราะอาจเกิดแก่ตัวท่านหรือสมาชิกในครอบครัวของท่านด้วย ทัศนวิสัยค่อนข้างมืดมนเสมือนเดินเรือในเวลาที่ทะเลกำลังมีพายุ ยังไม่ควรตัดสินใจเด็ดขาดลงไปในเรื่องอะไรใดๆ ทั้งสิ้น เส้นทางรักไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบเสมอไป

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะเสียเวลาและความรู้สึกเพียงเล็กน้อย ที่รับทราบว่าผู้ใหญ่ที่ท่านนับถือนั้นแท้จริงเขาไม่มีน้ำยาอะไรใดๆ ทั้งสิ้น บางคนอาจไม่หวังดีกับท่านด้วยซ้ำ จะมีคนป้ำๆ เป๋อๆ มาขออาศัยอยู่ด้วยที่บ้าน หรือคนรับใช้ที่ทำงานบ้านอยู่ดีๆ ก็พูดเพ้อเจ้อกับคนแปลกหน้าทั้งวัน ระวังของเก่าของสะสมจะหายไว้ด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะหนีไม่พ้นการถูกลามปามหรือดูหมิ่นดูแคลน ถ้าไม่เกี่ยวข้องกับการเจรจาเพื่อผู้อื่นเลยจะเป็นการดี ใครก็ตามที่ขอผลัดหนี้หรือขอยืมเงินท่านในช่วงนี้เขาจะนำไปใช้ในทางฟุ่มเฟือย มักมีอุปสรรคเกี่ยวกับลาภผลประโยชน์ต่างๆ จะเกิดขัดแย้งกับคนในบ้าน รวมทั้งท่านกับคนรักก็มักเข้าใจผิดกันได้ง่ายๆ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านกลายเป็นคนไม่มีเหตุผลไปอย่างไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ย เงินที่โอนผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์หรือจากออนไลน์อาจได้ไม่ครบ หรือท่านโอนเงินไม่ถึงผู้รับที่แท้จริง ถ้าเป็นความจริงเช่นนี้ควรติดตามให้ถึงที่สุด เดินทางไกลสะดวกสบายเพราะมีเพื่อนฝูงฐานะสูงคอยอำนวยความสะดวกให้ ปัญหารักกำลังจะหมดไป

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านใช้เงินจำนวนมากเพื่อช่วยบุตรบริวารให้สุขสบาย แต่ท่านทำอะไรไม่ค่อยคล่อง อย่างไรก็ตาม ท่านมีโชคทางการเงินที่มั่นคงเป็นปกติอยู่แล้ว สตรีอาวุโสที่ท่านเคารพอาจไม่ค่อยสบายล้มหมอนนอนเสื่อ แต่ท่านขอความช่วยเหลือใครก็ได้รับการตอบรับที่ดี คนโสดจะพบรักจากการแนะนำของญาติพี่น้อง

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะได้ลาภเป็นเครื่องเรือนที่ราคาไม่แพงนัก หรือทำด้วยฝีมือหยาบๆ บริวารส่วนหนึ่งจะหลงผิดไปเข้ากับคนทุจริต พวกเขาอาจออกหน้าเรี่ยไรเงินชาวบ้านเสร็จแล้วหลบลี้หนีหน้า แล้วชาวบ้านก็มาตามทวงเอาจากท่าน ถ้าไม่ต้องเกี่ยวข้องกับการเงินของผู้อื่นได้จะเป็นการดี แม้แต่ใครฝากเงินทำบุญก็ไม่ควรรับ

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะมีการวางแผนปรับปรุงงานอาชีพหรือเรียนรู้เพื่อเปลี่ยนอาชีพใหม่ อันจะนำมาซึ่งรายได้เป็นกอบเป็นกำในอนาคตอันใกล้หรือภายในปีนี้ อย่างไรก็ดี การลงทุนด้านที่ดินหรือทรัพย์จากดินใดๆ รวมทั้งผลผลิตทางการเกษตรต่างๆ ก็อาจมีปัญหา คู่ครองคนรักจะมีช่องทางเกี่ยวกับธุรกิจดีขึ้นพอสมควร

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะหลักแหลมในเรื่องไม่เป็นเรื่อง ไหวพริบปฏิภาณในการเจรจาต่อรองยังไม่ค่อยดีนัก ไม่ควรให้สัญญาปากเปล่าแก่ใครต่อใคร การเงินจะร้อนรนมากกว่าแต่ก่อน รายรับยังคงมีเข้ามาไม่ต่อเนื่องเท่าที่ควร ความหวังเกี่ยวกับผลประโยชน์จะได้เต็มเม็ดเต็มหน่วยตามที่คาดไว้ คู่ครองคนรักจะให้ลาภ

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image