ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 1 เมษายน 2565 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 1 เมษายน 2565 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 1 เมษายน 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะทำอะไรผิดจังหวะเวลา เช่น กล่าวคำหวานแก่คนรักซึ่งท้องกำลังเสียอย่างแรง หรือนัดหมายกับผู้ใหญ่ในเวลาที่รถของท่านเสีย เป็นต้น ทำอะไรก็อาจเจอเรื่องไม่คาดคิด หากวางแผนอะไรควรรีบเปลี่ยนแปลงกำหนดการหรือวิธีการเสียใหม่จะดีกว่า ความรักได้รับสนับสนุนจากผู้ใหญ่หรือผู้อาวุโสของเขา

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านมีชีวิตเกือบเป็นปกติ จะวุ่นๆ นิดหน่อยก็เรื่องทางบ้านที่มีมาแต่เดิมเท่านั้น แต่ระยะนี้ท่านก็จะได้สตางค์จากผู้ใหญ่ใกล้ชิดเล็กๆ น้อยๆ พอให้ใจชื้นขึ้นได้ เสน่ห์อันรุนแรงไม่ได้ก่อให้เกิดศัตรูใดๆ ท่านไม่ควรคิดให้มากจนเกินไป ไม่ควรออกเที่ยวเตร่กลางคืน รวมทั้งการลงทุนแบบเสี่ยงโชคลาภทุกชนิดไม่ดี

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะเดือดร้อนรำคาญกับการก่อสร้างขนาดใหญ่ใกล้บ้านหรือที่ทำงาน ไม่เหมาะจะเข้าไปในโรงงานที่มีเครื่องจักรขนาดใหญ่ หรือทำงานที่ใช้ความอดทนสูงๆ เช่น งานเกษตรกรรม หรือการใช้แรงงานหนักต่างๆ งานติดต่อสื่อสารจะมีเข้ามามากกว่าปกติ และท่านจะมีอำนาจหน้าที่สูงขึ้นอย่างมากอีกด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านแก้ปัญหาการเงินได้ด้วยดีและมีความสุขในการได้รับเงินนั้นๆ แต่ลาภผลที่คาดหวังไว้อาจหลุดมือไปอย่างน่าเสียดาย ส่วนตัวท่านจะขัดใจกับผู้ใหญ่ที่เคยสนับสนุนกันในสำนักงาน เพราะมีมือที่สามตามส่งกระแสคลื่นวิทยุรบกวน ถ้าท่านข่มใจได้จะไม่ทำให้ใครต้องเสียใจตกใจและพยายามเข้าใจจะดีกว่า

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านผ่านงานบันเทิงเริงรมย์ไปแล้ว เหลืองานที่ต้องทำตามพื้นฐานของงานนั้นๆ จะมีอำนาจอิทธิพลน้อยลงในวงการ และนั่นหมายถึงการมีศัตรูเพิ่มขึ้นหรือศัตรูมีพละกำลังเพิ่มขึ้นด้วย การเงินอยู่ในเกณฑ์ย่ำแย่ซ้ำซ้อน บางท่านรายได้ลดลงแถมต้องเสียเงินก้อนหนึ่งอีกด้วย อย่างไรก็ตามชีวิตก็ต้องสู้ต่อไป

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้เล็งผลเลิศทางการค้าหรือกะเก็งกำไรไม่ค่อยพลาด ไม่กลัวการเปลี่ยนแปลงต่างๆ จะจัดการกับผู้เกี่ยวข้องที่เถลไถลให้พ้นจากวงจรทางการงานได้อย่างหมดจดเด็ดขาด บริวารใหม่ที่เข้ากับบริวารเดิมไม่ได้จะหลีกหนีออกไปเองตามกาลเวลา หากคิดจะลงทุนอะไรใหม่ๆ ต้องเตรียมรับความลุ่มๆ ดอนๆ ไว้ด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะไม่สามารถนำทางให้ผู้ร่วมงานและบริวารกลมกลืนกันได้ อีกทั้งยิ่งพูดยิ่งบ่นก็มีแต่จะโกรธกันเสียเปล่าๆ การทวงหนี้ทวงสินไม่ได้ผล คนโสดมีเหตุการณ์ทางความรักที่น่าตื่นเต้น เมื่อเดินทางไกลชั่วคราวอย่าตกหลุมรักใคร ส่วนคนมีคู่แล้ว คนรักของท่านจะเอาแต่ใจ ขี้หงุดหงิด ขี้รำคาญ พาลเอากับท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะมีศัตรูเพิ่มขึ้นโดยท่านไม่รู้ตัวและเป็นพวกที่อยู่ในที่ซุ่มซ่อนหรือบ่อนทำลายลับหลังร่ำไป คนรักหรือบริวารไปทำอะไรใคร ศัตรูมักจะแอบนินทาว่าท่านสอนให้ทำทั้งๆ ที่บริวารของท่านก็ดีแสนดีกับเขา หากท่านมีเรื่องทุกข์ร้อนใจอะไรแล้วหันไปปรึกษาญาติพี่น้อง พวกเขาจะเข้าอกเข้าใจท่านเป็นอย่างดี

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะมีบริวารใหม่ๆ ที่ค่อนข้างมีที่มาแปลกๆ และไม่เหมือนบุคคลทั่วไปในสังคมของท่าน บางคนอาจเป็นชาวต่างชาติต่างภาษา การต่อสู้ใดๆ กับผู้อื่นท่านมีโอกาสชนะค่อนข้างมาก จะมีรายได้จากคนในเครื่องแบบ หรือเกี่ยวกับการต่อสู้และอาวุธทุกชนิด รวมทั้งอสังหาริมทรัพย์และการเกษตรก็ทำได้ดี

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านทำอะไรด้วยความมั่นอกมั่นใจและกล้าแสดงออก ทำงานหามรุ่งหามค่ำไม่เห็นแก่เหน็ดเหนื่อย ถึงแม้ท่านแอบหลับบ้างก็ยังทำมากกว่าคนอื่นอยู่ดี ความรักเหมือนปุยนุ่นที่ลอยลม ผู้รักกันจริงย่อมไม่ป้อยอคู่รักให้หลงผิดหรือหลงระเริงไปในทางเสียหาย เขาควรพูดจริงทุกคำ ทำจริงทุกทีมากกว่า

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะมีความสุขในการศึกษาหาความรู้และข้อมูลต่างๆ ทางวิชาการ มีโอกาสดีในการสอบคัดเลือกหรือแข่งขัน แต่บางเวลาท่านมักปล่อยใจให้เลื่อนลอยไปโดยไม่มีจุดหมาย มีจินตนาการอันลึกซึ้งเหมาะสำหรับนักปรัชญาหรือศิลปินผู้ล่องลอยอยู่ในภวังค์ จะออมทรัพย์ได้และกำลังจากมีก้อนใหญ่เร็วๆ นี้

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะมีเรื่องเสียขวัญเล็กน้อยเกี่ยวกับการเงิน เช่น พบว่าต้องจ่ายภาษีย้อนหลังก้อนโต หรือธนาคารลดดอกเบี้ยเงินฝาก เป็นต้น ยังดีที่ท่านได้ลาภใหญ่มาแล้วหรือกำลังจะได้เลยยังพอทำเนาไปได้ เพราะในยามนี้หากจะพึ่งพาผู้ใดก็คงยาก โดยเฉพาะผู้ใหญ่ที่เคยสนับสนุนก็หนีหน้า แต่ก็จะกลับมาเร็วๆ นี้

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon