ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 5 เมษายน 2565 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 5 เมษายน 2565 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 5 เมษายน 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านแจ่มใสในสายตาของผู้อื่น แต่ในหัวใจของท่านเองนั้นเต็มเปี่ยมไปด้วยความหงุดหงิดวุ่นวายใจ การเงินแม้ราบรื่นดีขึ้น แต่ผู้ใหญ่ที่เคยสนับสนุนช่วยเหลือก็กำลังจะห่างเหินหรือเดือดร้อนจนช่วยเหลือท่านไม่ถนัดนัก แถมมีญาติมิตรบางคนพยายามใส่ร้ายให้ท่านเสียชื่อเสียงเครดิตในสังคมของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านควรระวังการพูดจาของตนเองให้มากๆ ญาติพี่น้องจะนำลาภมาให้หรือทำเรื่องที่ส่งเสริมเกียรติยศชื่อเสียงแก่ท่าน บุตรบริวารที่กำลังศึกษาเล่าเรียนมักโชคไม่ดี พวกเขาสอบแข่งขันอะไรก็ต้องพยายามมากกว่าคนอื่นอย่างมากจึงจะสำเร็จ แต่หากผ่านวันที่ 8 เมษายนนี้ไปแล้วจะมีโอกาสที่ดีกว่ามาก

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านมีความสุขสดชื่นรื่นรมย์สมหวัง โดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับบ้านและครอบครัว แม้จะมีรายจ่ายสูงก็พอใจไม่ตื่นเต้น ผลตอบแทนจากการลงทุนในระยะนี้มักเป็นเรื่องที่ได้มาอย่างแปลกๆ หรือได้มาจากลางสังหรณ์ของท่านเอง ซึ่งบางอย่างกลับมามีค่ามากกว่าทรัพย์ที่ท่านต้องการหลายเท่าทีเดียว

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะห่างเหินหมางเมินกับญาติพี่น้องที่เคยสนิทสนมกันชั่วคราว กิจการงานในสำนักงานของท่านค่อนข้างสับสนวุ่นวายเพราะการติดต่อสื่อสารภายในองค์กรขาดตกบกพร่อง เจ้านายลูกน้องพูดจาไม่เข้าใจกัน บางทีอาจมีผู้กุเรื่องลี้ลับเหนือธรรมชาติเพื่อสร้างความสับสนวุ่นวายแก่การงานของท่านก็ได้

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านมักเกียจคร้านหรือง่วงนอนอย่างสาหัส โดยเฉพาะเวลาที่ต้องทำงานทำการ ไม่ค่อยเหมาะที่จะทำการโลดโผนต่างๆ รวมทั้งการต่อสู้แข่งขันกีฬาที่ต้องใช้ความแข็งแรงของร่างกาย เพราะว่าระยะนี้ท่านเลือดลมไม่ดีและจะเป็นฝ่ายเสียเปรียบ เว้นแต่เป็นหน้าที่อันหลีกเลี่ยงมิได้ ท่านก็ควรป้องกันไว้ให้มาก

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะทราบว่ามีข้าวของส่วนตัวของตนเสียหายหรือนึกไม่ออกว่านำไปเก็บไว้ที่ไหน อาจมีผู้ขอความช่วยเหลือหรือรับบริการจากท่านมากขึ้นในระยะเวลาอันใกล้ นัดหมายไม่เป็นไปตามปกติหรือมีข้อผิดพลาด จะระงับโครงการเดินทางไกลที่ตั้งใจไว้อย่างเหมาะสมแล้ว หรือเดินทางท่องเที่ยวไม่มีความสุข

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะเด่นในสังคมมากขึ้น โดยเฉพาะการใช้โวหารเล่าเรื่องแปลกๆ ลี้ลับลึกลับต่างๆ ที่ผู้คนในสังคมให้ความสนใจ เสียแต่ไม่ควรทึกทักให้สังคมคิดเอาจริงเอาจังให้เป็นเรื่องจริงขึ้นมา ท่านจะเดือดร้อนลาภผลที่คาดหมายว่าจะได้จะติดๆ ขัดๆ หรือได้รับช้ากว่ากำหนด บุตรบริวารตั้งใจเล่าเรียนหรือทำงานดี

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะเสียเงินเป็นค่าบริการการสื่อสารต่างๆ มากกว่าปกติ หรือแม้กระทั่งจ่ายเงินให้คนกลาง นายหน้า หรือพ่อสื่อแม่ชักต่างๆ บางทีอาจทำเครื่องมือสื่อสารสูญหายอย่างไร้ร่องรอย จะมีเรื่องขัดแย้งกับญาติพี่น้องด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่องหรือเรื่องที่หาสาเหตุไม่ได้ คนโสดจะเจอคนถูกใจผ่านญาติมิตร

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะใช้จ่ายมากหรือใช้จ่ายตามอำเภอใจ ถึงแม้ท่านจะได้ลาภใหญ่มากแล้วหรือไม่ก็ตาม แต่การเงินใช้มากก็หมดมาก เพื่อนฝูงที่ชักชวนท่านลงทุนไว้ใจได้ หรือแม้กระทั่งบอกเลขนำโชคหรือเล่นหุ้นตัวไหน ถ้าท่านเชื่อเขาไปก็อาจโชคดีได้ แต่ไม่ควรทุ่มหมดกระเป๋าเพราะเป็นเพียงลาภเล็กน้อยเท่านั้น

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะแสดงความเป็นตัวเองให้ผู้คนเห็นเด่นชัดโดยความสามารถส่วนตัวของท่านเองล้วนๆ และท่านก็กล้าที่จะแสดงออกเสียด้วย ญาติมิตรและเพื่อนบ้านจะมาขอสมานไมตรี ได้รู้จักผู้ที่มีความรู้และสติปัญญา ญาติพี่น้องจะระส่ำระสายเพราะการพูดจาที่ไม่เข้าใจกัน ซึ่งพวกเขาจะมาขอให้ท่านช่วยเหลือ

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมีจิตใจเมตตากรุณาแก่ผู้อื่นโดยทั่วไป จะช่วยผู้คนด้วยนึกว่าทำบุญดีกว่าไปให้คนอื่นเขาต้มตุ๋นตามสบาย ควรระวังการคบหาเพื่อนใหม่ๆ หรือเพื่อนที่ท่านรู้จักทางออนไลน์ต่างๆ เพราะพวกเขาอาจตั้งใจมาหลอกลวงต้มตุ๋นท่านได้ รวมทั้งเพื่อนใหม่ๆ ที่เป็นคนในเครื่องแบบอาจนำความเดือดร้อนมาให้ด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านอาจเริ่มเงินขาดมือหรือประสบปัญหาทางการเงิน อีกทั้งยังมีผู้เชื่อว่าท่านมีเงินมากและพยายามจะขอยืมเงินท่านให้ได้เสียอีก ซึ่งหากท่านใจอ่อนไป ท่านเองจะเดือดร้อน จะสนใจหาความสุขในเรื่องแปลกๆ หรือลึกลับซับซ้อน ชอบเที่ยวเตร่สนุกสนานตามสถานบันเทิงเริงรมย์ต่างๆ ในเวลากลางคืน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon