ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 13 เมษายน 2565 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 13 เมษายน 2565 : โดย พิมพ์พรร

 

ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 13 เมษายน 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะเดินทางหรือมีกิจการเกี่ยวข้องกับทางไกลจะสั่งซื้อของหรือส่งของไปยังต่างประเทศ เรื่องเงินที่เคยเสียการทรงตัวจะเริ่มดีขึ้นกว่าเดิม ยังไม่ควรต่อเติมตกแต่งบ้านหรือสรรหาบ้านเรือนที่อยู่อาศัยใหม่ในปีนี้ เพราะระวังจะถูกผู้ที่รู้เรื่องดีกว่าเอารัดเอาเปรียบ ศัตรูไม่ค่อยมีบทบาทต่อชีวิตของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะได้รับผลกระทบจากรายจ่ายในยอดเล็กๆ แต่เมื่อเก็บเอามาคิดแล้วก็อาจทำให้เสียขวัญไปได้ จะมีความกังวลในเรื่องเงินทองรายได้หรือการติดต่อธุรกิจ มีเกณฑ์ที่จะใช้จ่ายเป็นค่าซ่อมแซมหรือต้องซื้อหาเครื่องใช้มาใหม่ตามความจำเป็นในชีวิตประจำวัน แต่ในเรื่องการเงินจะมีผู้ใหญ่ค่อยสนับสนุนอยู่

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านอาจได้ลาภอย่างฟลุคๆ อาจมีผู้ที่ท่านไม่ได้พบมานานๆ นำของกำนัลมาสวัสดีปีใหม่หรือมารดน้ำดำหัวให้ชื่นใจ การงานอาชีพของท่านจะมีความก้าวหน้าอย่างมาก เหตุการณ์ดีๆ ที่เคยเกิดขึ้นมาแล้วจะเกิดขึ้นซ้ำ จะพบคนรักหรือได้คู่จากการทำงาน แต่ถ้ายังไม่อยากได้ควรห่างๆ เพศตรงข้ามไว้บ้าง

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะหลงทางหรือหลงอะไรสักอย่างหนึ่งในทางการงาน ญาติพี่น้องและบริวารระดับบุตรหลานจะไม่ค่อยใส่ใจท่านหรือทำตัวห่างเหินไป แต่ผู้ใหญ่และผู้บังคับบัญชาจะทำให้ท่านรู้สึกอบอุ่นใจกับพวกเขาไปอีกนาน ท่านที่เดือดร้อนเรื่องเงินและกำลังหาทางออกอยู่ครั้งนี้จะพบช่องทางที่พ้นเคราะห์ไปได้

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านอาจจะต้องอดทนกับคนโหดเหี้ยมและปากร้าย ระยะนี้คับใจอย่างไรก็ต้องอดทน เป็นที่รู้กันทั่วไปว่าเศรษฐกิจตกต่ำหางานยากและทำอะไรก็ไม่ค่อยราบรื่น แต่ท่านที่มีคู่แล้วและประสงค์ที่จะรับความช่วยเหลือจากคู่ครองคนรักก็มีเกณฑ์ที่ดี เพราะเป็นเวลาที่คู่ครองของท่านกำลังจะรับทรัพย์สินก้อนโต

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะรู้สึกมีอาการปวดเมื่อยตามตัวและข้อเท้า ถ้าไม่หาทางรักษาจะลุกลามต่อไปอีก แม้จะไม่รุนแรงแต่ก็ทำให้ท่านรำคาญหรือเสียบุคลิกได้ ท่านที่ไม่มีรายได้ประจำขอให้อดทนต่อไปอีกเล็กน้อย แต่หากมีเจ้านาย ความสัมพันธ์กับเจ้านายจะดีขึ้น ท่านที่มีคู่ครองคนรัก แม้รักไม่เป็นรสก็ควรปรุงรสให้หนัก

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านต้องเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับความขัดแย้งเล็กๆ น้อยๆ ของบุตรบริวาร และในที่ทำงานจะมีผู้ใหญ่คอยจับตาดูพฤติกรรมของท่านเป็นพิเศษ ถึงอย่างไรไม่ควรปล่อยตัวตามสบายจนไม่ระมัดระวัง ท่านที่มีคู่แล้วและประสงค์ที่จะรับความช่วยเหลือจากญาติพี่น้องก็มีโอกาสดีอยู่ไม่น้อย เพราะพวกเขากำลังโชคดี

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านไร้ซึ่งโชคลาภจากการเสี่ยงใดๆ ไม่ว่าจะด้วยวิธีประมูลหรือกะเก็งกำไรใดๆ ก็ตาม จะหวังพึ่งสิ่งที่ผ่านไปแล้ว หรือการได้มรดกตกทอดในระยะนี้ได้ยาก รวมทั้งท่านจะหวังพึ่งผู้อื่นที่ไม่ใช่ญาติไม่ค่อยได้ ถ้าซื้อของเก่าของขลังราคาแพงระยะนี้อาจได้ของปลอมหรือราคาแพงเกินจริง รักมักอยู่กับญาติพี่น้อง

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านควรระวังความหงุดหงิดฉุนเฉียวของบุตรบริวารจะทำให้ตกอกตกใจได้ หรืออาจตกอยู่ในภาวะตัดสินใจไม่ถูกเกี่ยวกับเรื่องของบุตรบริวาร สิ่งของที่ท่านเตรียมเอาไว้ให้คนรักหรือผู้มีพระคุณอาจเกิดความสิ้นเปลืองพอสมควร แต่ท่านยังมีทรัพย์เดิมอยู่มากและไม่เดือดร้อนใดๆ คนรักมักทำตัวเสมือนบริวาร

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านมีโชคชะตาเหนือกว่าชาวราศีอื่นเกือบทุกราศี แต่ถ้าท่านไม่เคยมีลาภใหญ่อะไรเลยจริงๆ ก็อาจจะได้อย่างอื่นที่มหัศจรรย์และช่วยให้เป็นตัวของตัวเองได้มากขึ้น ท่านจะนึกถึงคนที่รอคอยความช่วยเหลือจากท่านเสมอ และจะมีโอกาสช่วยเขาไม่น้อย เครือญาติอาจมีเรื่องร้อนๆ น่าตื่นเต้นกระทบถึงท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านระวังอารมณ์ขุ่นมัวที่เกิดจากความผิดหวังในตัวเองและผู้ใหญ่ผู้มีอิทธิพลเอาไว้ด้วย ถึงแม้เลือดลมจะดี แต่ก็ทำให้ท่านทำอะไรใจร้อนได้ง่ายๆ อีกทั้งยังมีเกณฑ์อุบัติเหตุไม่น้อยเหมือนกัน หากคิดที่จะปลูกต้นรักในระยะนี้ก็เป็นโอกาสอันดี เสียแต่ว่าท่านไม่ควรแสดงอาการรักตนเองมากจนเกินไป

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะกระตือรือร้นมีกำลังใจในการดำเนินชีวิตทุกทาง ยอมรับทุกสิ่งทุกอย่างที่ผ่านเข้ามาถึง โดยคิดว่าเป็นภารกิจที่ต้องทำอย่างสุขุมรอบคอบ จะมีลาภใหญ่ทางการงานอย่างที่เคยได้เมื่อนานมาแล้ว และอาจได้รับตำแหน่งหน้าที่ที่ใหญ่โตกว่าแต่ก่อนอย่างไม่ทันตั้งตัว ซึ่งคนรักก็มีส่วนช่วยเหลือสนับสนุนด้วย

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image