ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 26 เมษายน 2565 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 26 เมษายน 2565 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 26 เมษายน 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

Advertisment

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะทำงานใหญ่เกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์หรือผลิตภัณฑ์ขนาดมหึมา เช่น ค้าขายที่ดิน ผลผลิตทางการเกษตรจำนวนมาก แต่การค้าระหว่างประเทศจะมีปัญหาอุปสรรคค่อนข้างมาก หากมีชาวต่างชาติร่วมหุ้นอยู่แล้วควรตรวจสอบผลงานของเขาให้ดี โดยเฉพาะการลงนามในเอกสารสัญญาต่างๆ

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านไม่เหมาะที่จะต่อปากต่อคำด้วยกับใครและไม่ว่าที่ไหนใดๆ ทั้งสิ้น หากเผลอพูดอะไรออกไป ท่านคงต้องมีการอธิบายความหมายในเจตนาเพิ่มเติมไปด้วย งานอาจจะเกิดขัดข้องขึ้นทั้งระบบ เพราะความผิดพลาดเล็กๆ น้อยๆ ถ้าไม่เข้าไปเกี่ยวข้องกับสิ่งของมีค่าของใครๆ ได้เลยก็จะเป็นการดีที่สุด

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะใช้สติปัญญาแก้ปัญหาสำคัญๆ ทางการงานให้ผ่านพ้นไปได้อย่างไม่ยากเย็นนัก แต่หากเกี่ยวข้องกับงานที่ต้องตรากตรำหรือธุรกิจกลางแจ้งเกี่ยวกับดิน ท่านจะทำด้วยความลำบากทั้งกายและใจ การเจรจาในเรื่องสำคัญค่อนข้างราบรื่นถึงแม้จะมีเรื่องไม่คาดฝันเกิดขึ้นบ้าง แต่ท่านยังแก้ไขได้

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านใช้ชีวิตและทำงานจนอิดโรยหมดเรี่ยวแรง แต่ไม่มีอะไรควรค่าแก่การเสียดายหรือเสียใจมากนัก เรื่องการเสี่ยงโชคทุกชนิดยังหวังได้ยาก ความสุขสงบภายในครอบครัวจะมีมากขึ้น แต่เศรษฐกิจของท่านก้าวไปข้างหน้าด้วยความหวั่นไหว การเงินถึงอย่างไรก็ร้อนเป็นพักๆ บางทีต้องหมุนเงินหนักขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านไม่เหมาะที่จะเป็นเจ้าหนี้และลูกหนี้ อย่างไรก็ดีการเงินระยะนี้ยังพอมีพอจ่าย แต่สุขภาพไม่ดี ระวังการเจ็บป่วยบริเวณช่องท้องลำตัวและหลัง หากขัดแย้งกับคนในบ้านจะตกลงกันได้ยาก ความสงบในครอบครัวและเพื่อนบ้านจะไม่ค่อยราบรื่นนัก หรืออาจมีเหตุไม่คาดฝันเกิดขึ้นกับที่อยู่อาศัยของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะได้อะไรแปลกๆ ใหม่ๆ จากคนเพศตรงข้าม เหตุการณ์ร้ายๆ หากมีเข้ามาควรใช้สามัญสำนึกเป็นเครื่องตัดสินแล้วทุกอย่างจะกลับจากร้ายกลายเป็นดี สิ่งที่ท่านได้รับระยะนี้เสมือนรางวัลชีวิตหรือประสบการณ์ที่จะติดตัวท่านตลอดไปและช่วยให้ท่านใช้ชีวิตได้สดสวยยิ่งขึ้น ความรักก็กำลังผลิบานอีกด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะถูกสำคัญผิดว่าเป็นผู้ทำให้เกิดสถานการณ์ร้ายๆ แต่ไม่เป็นไร เหตุการณ์ย่อมเปลี่ยนไปตามกาลเวลา ข้อสำคัญคือศัตรูรู้เรื่องที่ท่านคิดว่ามันไม่รู้ ท่านจึงประมาทศัตรูของท่านไม่ได้เลย เพศตรงข้ามที่เคยเนรคุณผู้อื่นมาแล้ว อาจคิดทำอย่างไรกับท่านได้อีก ซึ่งหมายถึงผู้ที่สนิทสนมกันมากเท่านั้น

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านไปในสถานที่ที่สนุกสนานทุกแห่งมักจะมีสิ่งที่ไม่ดีหรือมีศัตรูแอบแฝงอยู่ด้วย จะได้รับประโยชน์จากการเล็งผลเลิศที่ใช้ปัญญามากกว่าเงินตรา ผู้ทำกิจเกี่ยวกับชนหมู่มากหรือนักการเมือง นักวิทยาศาสตร์จะไปมาหาสู่และแนะนำสิ่งที่มีประโยชน์แก่ท่านต่างๆ นานา รักคงจะสดชื่นอยู่หลายวัน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะได้พบกับเพื่อนใหม่ที่ขยันขันแข็งทำแต่งานจนน่าเวียนศีรษะ แต่บางทีก็กลายเป็นประเภทชักใบให้เรือเสียได้ง่ายๆ มีเกณฑ์จะเปลี่ยนแปลงความเป็นอยู่จากที่เคยชิน หรือบางครั้งมีความขัดแย้งเล็กๆ น้อยๆ ระหว่างเดินทาง ผู้สูงอายุจะพบรักกับคนอ่อนกว่า ส่วนผู้อ่อนวัยจะพบรักกับผู้สูงอายุ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะเด่นดังในวงการของท่าน หรือคบหาเพื่อนฝูงใหม่ๆ ที่เป็นคนที่มีลักษณะโดดเด่นในวงสังคม จะใกล้ชิดกับการเมืองหรือฝูงชนที่กำลังเรียกร้องต้องการสิ่งหนึ่ง ซึ่งไม่ยอมฟังเสียงใครใดๆ ทั้งสิ้น ศัตรูที่ยิ่งใหญ่ไม่มีหรือมีแต่ไม่แสดงตัวว่าอยากมีเรื่องกับท่าน งานอดิเรกที่ท่านรักนำรายได้มาให้เล็กน้อย

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมีอารมณ์รุนแรงฉุนเฉียวง่าย มักเผชิญหน้ากับสิ่งแวดล้อมด้วยความมั่นใจ ผู้ใหญ่และสิ่งแวดล้อมตลอดจนกระแสสังคมจะพาท่านเข้าไปสู่วงการใหม่ๆ จะบริหารเงินด้วยมาตรการและหลักการที่ดี จนผู้เกี่ยวข้องหรือผู้ที่หวังจะพึ่งพาท่านต้องมาตามติดขอความรู้กันแจทีเดียว คนรักจะกลายเป็นคู่หูที่ดี

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านที่รู้สึกอับเฉามานานๆ จะรู้สึกสดชื่นขึ้น รับทรัพย์หลายครั้งโดยไม่คาดคิด และไม่มีเจ้าหนี้หรือมารหัวใจคอยทำให้ว้าวุ่นหรือขุ่นมัวอีกด้วย เสียแต่ท่านเองก็ใช้จ่ายแบบกระเป๋ารั่ว ศัตรูของท่านไม่มีหรือมีก็ประสบโชคร้ายจนทำอะไรท่านไม่ได้ เพื่อนร่วมงานที่มาและที่ไปจะรุ่งเรืองมากขึ้นแบบเดียวกับท่าน

Eurolastcontent

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image