ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 27 เมษายน 2565 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงวันเสาร์ที่ 30 เมษายน 2565

 

ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 27 เมษายน 2565

Advertisment

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะยุ่งยากเรื่องเอกสารสำคัญต่างๆ สมุดบันทึกรายรับรายจ่ายหรือบัตรประจำตัวจะหาย เงินหมุนเวียนขาดสภาพคล่อง ปัญหาเก่าหรือคดีความจะกลับมาทำความเดือดร้อนรำคาญให้อีก มีการเปลี่ยนแปลงทางที่ดีเรื่องงานแม้จะเต็มไปด้วยความเครียด โอกาสมักจะเปิดให้ท่านหาลำไพ่ได้อย่างแปลกๆ

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านทำการงานระดับพื้นฐานราบรื่นดีมีโชคด้วย จะเข้ากับคนที่เคยไม่ชอบหน้ากันได้ ท่านจะมีความสุขกายสุขใจกับการทำงานทั่วไปพอสมควร แม้งานด้านบริหารจะมีปัญหาเล็กน้อย หน้าตาผิวพรรณแจ่มใส ได้ของเก่าของโบราณหรือสิ่งมีค่าโดยไม่ถูกริษยารุนแรงนักเพราะไม่ค่อยมีใครรู้ ความรักอยู่ที่งาน

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านไม่ควรรื้อถอนต้นไม้ใหญ่ หรือซื้อขายเป็นเจ้าของที่ดินในระยะนี้ การซ่อมแซมบ้านถึงแม้จะได้ผลลัพธ์ที่สวยงามแต่ท่านก็ต้องจ่ายเงินเกินงบประมาณที่กำหนดไว้ไปมากพอสมควร แม้ญาติท่านจะเป็นผู้รับเหมาหรือช่วยคุมงานให้ก็ตาม การนำงานเก่าๆ ที่เก็บไว้มาปัดฝุ่นทำใหม่จะกลับเป็นเรื่องดีแก่ท่าน

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านมองอนาคตด้วยความหวังอันแจ่มใส เชื่อมั่นในโชคชะตาของตนเอง ท่านที่กำลังสับสนในทางการงานจะมีเหตุการณ์ใหม่ๆ ทำให้ดีขึ้น เพราะเรื่องวุ่นวายไม่คาดฝันที่เกิดขึ้นเป็นเพียงเรื่องชั่วคราวเท่านั้น ความรักและความสุขอันแท้จริงต้องมีศัตรูต่อต้านอยู่เสมอ ความรักอาจหงุดหงิดบ้าง แต่คนรักยังดี

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านอยู่กับโลกของความฝันและความจริงเท่าๆ กัน คนเราควรมีโลกแห่งความฝันไว้สำหรับหลบเข้าไปพักใจจากสิ่งแวดล้อมที่ไม่พึงประสงค์บ้าง ตราบใดที่เรายังมีความหวังตราบนั้นชีวิตยังมีค่า ท่านที่กล้าเสี่ยงในการลงทุนเพื่อเก็งกำไร ระยะนี้อาจเจ็บตัวบ้าง ถูกดูหมิ่นดูแคลนบ้างก็ขอให้ท่านอดทนให้มาก

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านมักมีการเดินทางที่ฉุกละหุกหรือท่านไม่ค่อยเต็มใจ อาจเกียจคร้านหรือสุขภาพไม่สู้ดีนัก เหตุการณ์บางกรณีจะบั่นทอนผลประโยชน์ของท่าน คนที่ยังไม่รู้ว่าจะรักใครจะมีคนมาให้เลือกรักหลายคน แต่ท่านจะพบคนที่เหมาะสมที่สุดเพียงคนเดียว ซึ่งจะเป็นคนที่เครือญาติของท่านเห็นพ้องและสนับสนุน

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านไม่ค่อยแข็งแรงหรือรักษาพลานามัยไม่จริงจัง มักมีอุปสรรคในการดำเนินชีวิตอันเนื่องมาจากสุขภาพและเพื่อนฝูงใหม่ๆ บางครั้งท่านก็ตามใจตนเองโดยไม่คิดถึงความเสียหายที่จะตามมา หรือทำคุณบูชาโทษโดยไม่ตั้งใจ แม้ปิดทองหลังพระ เพื่อนฝูงก็ยังหาว่าท่านไปลอกแผ่นทองจากองค์พระ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านที่ทำของใช้ส่วนตัวหายจะได้คืน ท่านที่เดือดร้อนเรื่องผลประโยชน์จริงๆ และไม่รู้ว่าจะได้ทรัพย์ยอดนั้นเมื่อไหร่ ท่านคงจะว้าวุ่นไปจนถึงเดือนมิถุนายนแล้วท่านจะพบทางแก้ปัญหา หรือพบผู้ที่สามารถช่วยเหลือท่านได้ ช่วงนี้มีแต่คนรักจะช่วยท่านให้รื่นรมย์สมสุขได้ แต่ก็ยังไม่ควรหวังอะไรมากนัก

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะเด่นในทางการงาน อาจจะถูกย้ายหน้าที่หรือเปลี่ยนงานใหม่ ซึ่งท่านควรรับโดยดุษณีภาพไม่มีข้อขัดแย้งหรือต่อรองอะไรใดๆ ทั้งสิ้น งานใหม่ที่ได้รับจะเหมาะแก่ชะตาชีวิตและนำชื่อเสียงเครดิตมาให้ แต่อาจทำให้ผู้หวังดีต่อท่านชอกช้ำระกำใจด้วยความจำเป็นอันหลีกเลี่ยงมิได้ แต่ท่านไม่มีศัตรู

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะมีเรื่องมีราวระหว่างพี่ๆ น้องๆ มาให้ต้องขบคิดหรือต้องเข้าไปช่วยพวกเขาแก้ปัญหาทั้งๆ ที่ท่านไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง ผู้ใหญ่ที่มีคุณธรรมจะให้คำปรึกษาแก่ท่านได้ทุกเรื่องเสมือนเพื่อนฝูงที่สนิทชิดเชื้อ เหตุการณ์ในสังคมจะส่งผลกระทบถึงท่านเล็กน้อย ได้รายได้จากงานมากแต่ก็ใช้จ่ายมากเช่นกัน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมีรายได้ก้อนใหญ่ในชีวิต แต่หากไม่ปิดเป็นความลับมักเกิดอันตรายหรือมีศัตรู ท่านจะรู้สึกยุ่งๆ เพราะความวิตกจริตต่างๆ นานา ทั้งๆ ที่ในความเป็นจริงแล้วท่านสามารถจัดการทุกอย่างให้เรียบร้อยได้ด้วยตนเอง อาจมีปัญหากับเพื่อนใหม่บ้างก็ไม่กระทบความเป็นอยู่ในชีวิตประจำวันของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะเป็นตัวของตัวเองได้มากขึ้น บางท่านจะหาความสุขกับการอ่านหนังสือ อาจชอบศึกษาธรรมะหรือเข้าวัดเข้าวาปฏิบัติธรรมมากขึ้น หากมีเหตุอะไรไม่คาดฝันเกิดขึ้นกับท่าน มักมีสัญญาณล่วงหน้าให้รู้ตัวก่อนเสมอ ถ้ารักใครข้างเดียวมานานๆ แล้วรู้สึกไม่สบายใจ จะเปลี่ยนใจไปลองรักคนอื่นดูบ้างก็จะดี

Eurolastcontent

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image