ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 4 พฤษภาคม 2565 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 4 พฤษภาคม 2565 : โดย พิมพ์พรร

 

ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 4 พฤษภาคม 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะมีการติดต่อกับบุคคลอื่นๆ ทั้งที่เปิดเผยและไม่เปิดเผย งานในหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายจากผู้ใหญ่จะต้องใช้ความรอบคอบให้มากที่สุดจึงได้รับความสำเร็จ ข่าวสารที่ได้รับจากผู้ใหญ่ในที่ทำงานมักเป็นข่าวร้ายมากกว่าข่าวดี จะโชคดีเรื่องเงินทองหรือของมีค่าแบบฟลุคๆ คนรักจะนำเรื่องร้อนๆ มาให้

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านต้องระวังเรื่องความเข้าใจผิดเล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับชื่อเสียง ช่วงนี้ท่านอยู่ที่ทำงานจะไม่ค่อยมีความสุข เพราะความขัดแย้งเล็กๆ น้อยๆ ทั้งของตัวท่านเองและผู้อื่น ทั้งนี้ท่านจะต้องระวังการเจรจาสื่อสารให้มากๆ ไม่ว่ากับใครก็ตาม เพราะอาจเกิดความเข้าใจผิดได้ง่าย รวมทั้งมีเรื่องเสียเงินตามมาอีกด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะเป็นผู้ที่สามารถสร้างความพอใจให้กับผู้ใหญ่ในสำนักงานได้ จะเก็บออมอะไรก็ดูจะเข้าท่าเข้าทาง จะไม่ผิดหวังได้ง่ายๆ การลงทุนไม่เสียเปล่า แม้จะเสียหายอะไร ก็จะได้สิ่งใหม่กลับมาแทนที่ทันทีหรือดีกว่าเดิม มีโอกาสได้ลาภผลประโยชน์อย่างลับๆ หรือได้ลาภเป็นของปลอมหรือของที่ไม่สุจริตนัก

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะอยู่ในกลุ่มผู้ที่จะได้รับการพิจารณาเลื่อนชั้นยศหรือตำแหน่งหน้าที่การงานระดับสูงขึ้น ปริมาณงานมากขึ้น รายได้หลักๆ ก็เพิ่มขึ้นด้วย อาจเกิดเรื่องสุขภาพเสื่อมโทรมหรือบาดเจ็บเล็กๆ น้อยๆ ควรระวังบุตรบริวารอาจทำให้เสียชื่อเสียงเครดิตได้ ถ้าท่านยังไม่รักใครจะพบรักที่เหมาะสมและมั่นคง

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านทำงานตามหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายจากผู้บังคับบัญชา แต่ผู้ใหญ่ที่เหนือกว่าผู้บังคับบัญชาของท่านกลับไม่พอใจอย่างมาก การทำงานจะเป็นไปอย่างตื่นเต้น หรือโครงการที่ท่านทำอยู่อาจมีผู้ขโมยไปเพื่อทำเป็นผลงานของเขา เป้าหมายเรื่องเงินรางวัลหรือผลประโยชน์จะยังไม่ได้เต็มที่นัก

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะแพ้อากาศหรือแพ้ยา อาหารต่างๆ แต่ทันทีที่เปลี่ยนสถานที่จะรู้สึกกระปรี้กระเปร่าขึ้นบ้าง เพื่อนฝูงที่ต่อต้านความคิดของท่านก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ทำให้จิตใจของท่านวุ่นวายหรือต้องคิดมาก หากอดทนระงับอารมณ์ให้ได้ ท่านจะเป็นผู้ชนะตลอดไป ความรักและคู่ครองของท่านดี มีโอกาสแต่งงานได้

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะกระทำการบางอย่างที่เสมือนท้าทายผู้ใหญ่ที่มีอำนาจ รายได้สงบนิ่ง แต่ผลประโยชน์อยู่ในเกณฑ์ที่ค่อนข้างปลอดภัย ไม่มีเรื่องที่น่าใจหายใจคว่ำอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ความในใจที่ท่านสู้อดทนมาตั้งแต่ปีที่แล้วจะระเบิดขึ้นและสร้างศัตรูใหม่ๆ ขึ้นมาได้ในระยะนี้ สุภาษิตที่ว่า “น้ำขึ้นให้รีบตัก”ยังคงพอใช้ได้

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านไม่ควรประมาทในเรื่องที่เกี่ยวกับการลงทุน หรือการหาผลประโยชน์เข้ากระเป๋าเอาไว้สักหน่อย ระวังการถูกหลอกหรือโดนต้มตุ๋นโดยมิจฉาชีพที่ดูดีมีตำแหน่งสูง ควรดูแลเรื่องอาหารการกินของผู้สูงอายุใกล้ชิดอย่างเคร่งครัด เพราะพวกท่านอาจเจ็บป่วยได้ง่าย ระยะนี้บริวารเก่าอาจกลับมาของานทำ

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านมีชีวิตที่ดีขึ้นเรื่อยๆ บางทีอาจเป็นเพราะญาติพี่น้องของท่านได้รับความสุขความเจริญแล้วเผื่อแผ่มาถึงท่านด้วย ข่าวสารที่ออกไปเกี่ยวกับตัวท่านอาจติดลบในความคิดของคนทั่วไป แต่ในความเป็นจริงท่านได้ประโยชน์จากเรื่องข่าวฉาวอย่างลับๆ มาแล้ว คนรักจะเชื่อฟังท่านเสมือนเป็นบุตรบริวารคนหนึ่ง

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะมีรายการลงทุนตามความพอใจของตนบางส่วน โดยท่านก็ไม่เดือดร้อนทางการเงินอะไร จะทำความเข้าใจกับญาติพี่น้องได้ง่ายโดยเฉพาะการพูดคุยอย่างลับๆ ไม่เปิดเผย หากมีหนี้สินก็จะคลี่คลายไปในทางที่ดี เพื่อนฝูงที่เป็นผู้ใหญ่กว่าจะช่วยเหลือให้ตกลงกันง่าย ความรักมักเกิดขึ้นในหมู่เพื่อนฝูง

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะมีรายจ่ายกับเรื่องเก่าๆ หรือกับสิ่งของอันเป็นที่รัก ถ้าไม่ชอบเพื่อนช่างพูดแล้วท่านเลิกคบหาเขาไป ระยะนี้ก็คงต้องไปเกี่ยวพันกับบุคคลประเภทเดิมอีกครั้ง การเดินทางไกลจะเป็นความสบายใจของท่าน ทั้งๆ ที่พลานามัยของท่านและคนในครอบครัวไม่ค่อยสมบูรณ์ดีนัก ความรักยังต้องฟักตัวไปก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะมีความสุขและสดชื่นอยู่ท่ามกลางสิ่งแวดล้อมที่สวยงามและหอมหวาน จะมีรายได้อย่างคาดไม่ถึง แต่รายจ่ายก็มากอย่างคาดไม่ถึงเช่นกัน จะชนะอุปสรรคหรือศัตรูทุกอย่างด้วยความรู้และความสุขุมรอบคอบของท่านเอง อาจได้ทำหน้าที่ช่วยเหลือเพื่อนที่มีพันธะลับๆ แก่กัน เพศตรงข้ามนำรายได้มาให้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image