ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 7 พฤษภาคม 2565 : โดย พิมพ์พรร(คลิป)

ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 7 พฤษภาคม 2565 : โดย พิมพ์พรร

 

ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 7 พฤษภาคม 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะอึดอัดขัดข้องใจเพราะผู้ใหญ่อันมีอำนาจอิทธิพลหรือตำแหน่งหน้าที่สูงในวงการของท่าน ท่านใช้บริการทางวิชาการใดๆ ไม่ได้รับความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นห้องสมุด ธนาคาร หรือเรื่องที่เกี่ยวกับการเงินต่างๆ มีเสียหาย รายได้ไม่เข้ามาตามเป้า ลาภผลที่คาดว่าจะได้รับก็อาจถูกเลื่อนออกไป

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านที่รอเงินตกค้างที่เป็นเงินตกเบิกหรือมรดกตกทอดต่างๆ คงจะได้ข่าวดี แต่ท่านไม่ควรแสดงอาการเป็นศัตรูกับเจ้าหน้าที่การเงิน หรือไม่ควรแสดงอาการรู้เห็นการกินนอกกินในของผู้มีหน้าที่เกี่ยวกับการเงิน มิฉะนั้นอาจเป็นการขัดลาภ จากที่จะได้มากกลับได้น้อย คนรักทำให้งานท่านกระเทือน

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านทำการทำงานราบรื่นดี การเรียนการสอบจะดีทั้งหมด รวมถึงท่านที่มุ่งหมายที่จะเรียนต่อในระดับสูงก็มีโอกาสที่ดีมาก ระยะนี้ถ้าไม่มีอะไรทำจริงๆ แล้ว ท่านเรียนได้ก็ควรหาที่เรียนไปก่อน จะได้ไม่ต้องมีเวลาว่างให้คิดมาก หากทำงานอยู่แล้วก็มีโอกาสได้ไปต่างประเทศหรือต้องติดต่อกับชาวต่างชาติมากขึ้น

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านที่สอบชิงทุนในสถาบันการศึกษาสำคัญมีเกณฑ์สมหวัง อย่างไรก็ตาม ความไม่สมหวังก็มิได้หมายถึงความหมดหวัง เพราะสิ่งที่เราหวังนั้นก็ไม่จำเป็นต้องดีสำหรับเราเสมอไป จะสนใจของเก่าของโบราณหรือเครื่องรางของขลัง กระเป๋าเงินของท่านขึ้นอยู่กับการงานที่กำลังทำอยู่ คนรักจะมีโชคดีมาเรื่อยๆ

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านมักเอาจิตใจไปพิจารณาที่อยู่อาศัย หรือสมาชิกในบ้านมากกว่าปกติ อาจเป็นเพราะเกิดเรื่องไม่คาดฝันขึ้นในบ้านของท่าน หรืออย่างน้อยก็มดปลวกชุกชุมจนเดือดร้อนถึงความเป็นอยู่ ควรระวังอัตตาของฝ่ายตรงข้ามให้ดี ข้อความในเอกสารสำคัญหากผิดพลาดนิดเดียววิมานของท่านจะพังทะลายไปในพริบตาก็ได้

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านกระแสเงินสดไม่ค่อยดี แต่อีกไม่นานก็จะดีขึ้น แม้ไม่มากนักก็ยังพอช่วยให้ท่านสบายไปได้หลายวัน ถึงแม้ท่านตระเตรียมการเจรจาต่อรองต่างๆ อย่างดี แต่ก็อาจไม่เป็นไปตามที่ท่านคิดไว้ ถ้ายังโสดจะมีเพศตรงข้ามพยายามมาตีสนิทกับท่านหลายคน ส่วนคนที่มีคู่แล้ว จะพบรสรักอันลึกลับและมหัศจรรย์

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะกังวลในเรื่องของศัตรูคู่แข่งขัน เรื่องจุกจิกของเพศตรงข้ามและเรื่องหยุมหยิมอื่นๆ ทำให้ท่านไม่ค่อยสบายใจ นอนไม่ค่อยหลับหรือรับอาหารไม่ค่อยลง แต่กลับจะเป็นผลดีแก่ผู้ที่น้ำหนักตัวมากๆ และปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะลดน้ำหนัก ถ้ามีคดีความในเรื่องผลประโยชน์ ท่านจะเสียเปรียบ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะกังวลในปัญหาของญาติพี่น้องมาก เรื่องที่คาราคาซังมานานๆ อาจเป็นคดีถึงโรงถึงศาล หรืออย่างน้อยก็ต้องการผู้มาเจรจาไกล่เกลี่ยให้ ซึ่งอาจไม่เป็นผลดีกับท่านนักในระยะนี้ ท่านควรแก้ไขด้วยความรอบคอบและต้องใจเย็นไว้ก่อน การใช้วาทศิลป์เพื่อแก้ไขสถานการณ์ท่านต้องคิดให้มากๆ ก่อนพูด

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะพบแต่คนใจร้อนหรือมุทะลุดุดัน คนที่ไม่เห็นแก่ประโยชน์ส่วนรวม หรือประเภทหูเบาหงุดหงิดง่ายจะเข้ามาใกล้ชิด อุปสรรคหรือศัตรูยังเห็นได้ไม่ชัดเจนนัก ระวังจะพาตัวไปติดกับดักของศัตรูโดยไม่รู้ตัว ความคิดของบุตรบริวารท่านค่อนข้างเฉียบแหลม ญาติพี่น้องจะได้ดีมีความสุขจนเป็นที่พึ่งของท่านได้

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านมีโชคดีในการสมาคม ได้บำเพ็ญประโยชน์แก่ส่วนรวม มีชื่อเสียงเด่นเป็นที่นิยมของเพื่อนฝูงและผู้ที่เกี่ยวข้อง ขึ้นอยู่กับท่านอยู่ในสังคมเยี่ยงไร ถ้าอยู่ในกลุ่มคนที่ชอบอิจฉาริษยาก็คงลำบากหน่อย คบเพื่อนใหม่ควรสืบดูเรื่องเก่าๆ ของพวกเขาเสียหน่อย จะได้รู้จักรู้ใจกันมากขึ้น และเพื่อให้รู้แน่ว่าไม่เป็นภัย

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะพบเพื่อนที่เข้าใจหรืออาจรู้ใจกัน ถ้ายังไม่ได้พบก็จะได้พบกันเร็วๆ นี้ ยังไม่เหมาะที่ท่านจะซื้อขายที่ดิน หรือขุดรื้อปรับปรุงพื้นดินภายในบ้าน แม้แต่ขุดย้ายต้นไม้ใหญ่ หรือตัดกิ่งก้านใบขนาดใหญ่ๆ ก็ไม่ควรทำในระยะนี้ จะใฝ่ฝันถึงลาภผลจำนวนมาก หากท่านคิดพึ่งพาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ก็มักไม่ผิดหวัง

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านมีรายรับที่ดี แต่จะมีช่องทางให้รั่วไหลได้มาก การเรียนการสอบไม่ว่าจะเกิดขึ้นอยู่หรือไม่ โชคดีในเรื่องนี้ยังไม่เป็นของท่าน การเจรจาเรื่องผลประโยชน์อยู่ในเงื่อนไขที่หักเห หรือแปรเปลี่ยนได้ตลอด ไม่ว่าท่านจะทำอะไรที่ไหนมักจะมีเหตุการณ์พลิกความคาดหมายเสมอ ความรักยังราบรื่นและให้ลาภผลดี

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image