ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 12 พฤษภาคม 2565 โดยพิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 11 พฤษภาคม 2565 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั)ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านควรระวังการเดินทางทางน้ำเป็นระยะเวลานานๆ หรือฟ้าฝนอาจทำความเสียหายแก่เอกสารหนังสือสำคัญของท่านได้ ผู้ใหญ่ที่สนิทสนมหรือสมาชิกภายในบ้านจะขอร้องให้ท่านทำการที่ท่านไม่ชอบหรือฝืนคุณธรรมส่วนตัวของท่าน การทำงานจะต้องอาศัยความอดทนและตรากตรำมากกว่าปกติ

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านมีเค้าว่าจะเสียเงินเพราะการเสี่ยงและจะถูกทำให้เชื่อถือในเรื่องที่ไม่น่าเชื่อก็ได้ จะอารมณ์เสียกับบริวารหรือเสียเงินให้บริวารได้ง่าย ถ้าเห็นท่าไม่ดีให้ห่างไว้ก่อนเป็นดีที่สุด ผลประโยชน์ยังไม่สัมพันธ์กับปริมาณงาน ไม่ควรกลับบ้านดึกหรือออกเที่ยวเตร่ในเวลากลางคืนโดยไม่จำเป็นเดินทางไม่ควรรีบร้อน

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะเห็นเรื่องราวที่ตลกขบขัน บางทีท่านจะหัวเราะงอหาย เป็นโอกาสดีที่พวกมิจฉาชีพจะล้วงควักกระเป๋าสตางค์ของท่านได้อย่างง่ายดาย ถ้าเป็นคนที่ท่านไม่ชอบหน้าอยู่แล้วท่านควรพยายามแสดงหน้าบึ้งตึงหรือทำหน้างอไว้มากๆ ก็จะเป็นการดี เท่ากับตัดไม้ข่มนามไปในตัว คนรักเจริญในหน้าที่การงานดี

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านเอาใจใส่ทุกสิ่งทุกอย่างที่ผ่านเข้ามาในสายตาของท่าน การทำงานของท่านระยะนี้จะมีส่วนเกี่ยวข้องกับการปฏิรูประบบงาน วิธีการหรือแม้แต่การบริหารพื้นที่ เป็นระยะเวลาที่ท่านจะต้องติดต่อสื่อสารทางการงานอย่างหนักหน่วง การเงินจะมีเข้ามาค่อนข้างปกติ เพียงแต่มีรายจ่ายพิเศษเพิ่มขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านทำอะไรระยะนี้มีอุปสรรคทั้งจากตัวท่านเองและศัตรูของท่าน กล่าวคือศัตรูพยายามขัดขวางมิให้ท่านได้รับความสะดวกในด้านการงาน ซึ่งท่านไม่ควรโกรธใครหรืออะไรก็ตามที่เป็นอุปสรรคในชีวิตของเราให้เสียอารมณ์ รายได้ประจำของท่านยังพอไปได้ แต่มีเกณฑ์ญาติมิตรห่างเหินหมางเมินจากไป

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านอาจต้องต่อสู้เพื่อป้องกันผลประโยชน์ที่คิดว่าเป็นของท่านโดยชอบ การเดินทางไม่ว่าจะไปไกลแค่ไหนก็ตามถ้าคิดว่าเป็นเรื่องไปหาความสุขหรือไปพักผ่อนร่างกายก็จะดีกว่าเรื่องการงาน และเรื่องธุรกิจจะมีความสำเร็จไม่มากนัก การเจรจาหรือประสานประโยชน์กับใครก็ตามไม่ควรตั้งความหวังมากไป

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะเห็นกงจักรเป็นดอกบัวหรือมีความคิดเห็นที่ไม่ถูกต้อง การกะเก็งรายได้ผิดพลาด ซึ่งหากท่านดันทุรังเชื่อตามนั้นด้วยความดื้อรั้นก็จะส่งผลกระทบต่อความเชื่อถือในภูมิปัญญาของท่าน และจะมีผลร้ายทำให้การงานยุ่งยากวุ่นวายมากกว่าที่คิด จะสะเทือนใจเพราะหนี้สิน ศัตรูเก่า หรือเพศตรงข้าม

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านถูกบั่นทอนผลประโยชน์ที่ควรจะได้ อาจเข้าใจผิดกันง่ายด้วยคำพูดของท่านเอง โดยเฉพาะกับญาติพี่น้อง งานที่มีอุปสรรคมากจะทุเลาเบาบางลง แต่พวกศัตรูจะดีใจที่พวกเขามีความสำเร็จทำให้งานของท่านไม่ก้าวหน้าไปส่วนหนึ่ง เหตุไม่คาดฝันที่เกิดขึ้นระยะนี้มักไม่ใช่เรื่องดี ไปไหนมาไหนควรมีสติให้มาก

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะลำบากใจในเรื่องบ้านที่อยู่อาศัยหรือเรื่องคนในบ้านที่ตัดสินใจให้เด็ดขาดลงไปยาก ปัญหาต่างๆ มักจะมีจุดเด่นและจุดด้อยพอๆ กัน การเดินทางไกลอย่างกะทันหันจะมีอุปสรรคตลอดการเดินทาง จะมีโอกาสได้คลุกคลีกับญาติพี่น้องที่กำลังเจริญก้าวหน้าในชีวิต ซึ่งท่านก็จะได้รับผลดีนั้นๆ ด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะมีโชคดีในการลงทุนที่ต้องเสี่ยงพอสมควร ญาติพี่น้องจะขัดแย้งกันหรือแสดงอาการโต้เถียงต่อต้านไม่ยอมทำงานตามหน้าที่ โดยที่ท่านไม่อาจจะทำอะไรเขาได้ อย่างไรก็ดี เพื่อนฝูงหรือผู้ใหญ่ที่มีความรู้สูงจะแผ่อิทธิพลคุ้มครองท่าน ความรักไม่หวือหวา คนโสดอาจมีความสัมพันธ์แบบเพื่อนไปก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะโกรธง่ายถ้ามีใครหรืออะไรมาทำให้ขัดใจนิดเดียวจะโกรธเป็นฟืนเป็นไฟไหม้ฟางถึงแม้จะเป็นเรื่องเล็กๆ ก็ไม่ดีต่อพลานามัยและจิตใจของท่านเพราะการโกรธนั้นทำให้สูญเสียพลังงานเท่ากับการวิ่งแข่งเป็นหลายร้อยเมตรทีเดียว ถ้าท่านระงับอารมณ์โกรธได้ท่านก็จะรู้สึกสบายตัว และความรักก็จะดีขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะแสดงอาการคุกคามหุ้นส่วนผู้ร่วมงานของท่านทั้งโดยตั้งใจและไม่ตั้งใจ จนทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในเรื่องบริวารพอสมควร แต่หากไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงเลยท่านอาจจะยุ่งยากเรื่องการเงินหนักขึ้น อย่างไรก็ดี ท่านจะมีไหวพริบปฏิภาณดีในการหาเงินเข้ากระเป๋าได้ดี
รักดื่มด่ำและมีลาภผลรออยู่

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon