ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565 : โดย พิมพ์พรร

 

ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านอารมณ์ดีแต่อ่อนไหวง่าย จะทำสิ่งของทั้งเล็กทั้งใหญ่เสียหายอยู่เสมอ จะมีชื่อเสียงเด่นมากในวงสังคม มีโอกาสโชคดีในเรื่องตำแหน่งหน้าที่การทำงาน ความรักในช่วงก่อนกลางปียังดี ไม่ว่าชายหรือหญิงช่วงนี้ก็ได้รับการเอาอกเอาใจจากเพศตรงข้ามเป็นอย่างดี เรื่องเล่าเรียนจะไม่ค่อยได้อย่างใจนัก

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะได้อะไรมักจะได้ทั้งที่เป็นกอบเป็นกำและก้อนเล็กก้อนน้อย และเป็นสิ่งที่จีรังยั่งยืนอยู่กับท่านไปอีกนาน ชีวิตในช่วงนี้มีไว้เพื่อทำให้ใครคนหนึ่งที่ท่านรักหรือเคารพได้สบายใจ บางคนอาจมีโรคภัยไข้เจ็บเบียดเบียนก็ได้ เครื่องมือสื่อสารที่ใช้ประจำจะเสียหาย หรือท่านพูดกับใครเขาก็ไม่ค่อยรู้เรื่อง

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะมีเงินใช้จ่ายอย่างเต็มที่ หากได้ทรัพย์มาแล้วก็คงจะร้อนต้องจ่ายออกไปทันที แต่เรื่องการเสี่ยงโชคก็ยังมีความหวังอยู่บ้าง โครงการที่ใช้เวลานานจะสำเร็จด้วยดี เรื่องเงินจะมีเข้ามาให้รู้สึกดีขึ้นตั้งแต่สัปดาห์นี้เป็นต้นไป ท่านจะแยกทางจากเพื่อนใหม่ๆ ผู้ที่เคยทำประโยชน์ร่วมกัน ลาภแบบฟลุคๆ ยังมี

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะพบผู้วิพากษ์วิจารณ์ท่านเกี่ยวกับการทำงานหรืออาชีพของท่าน ท่านจะได้ลาภที่เป็นเครื่องประดับเกียรติยศ หรือตำแหน่งหน้าที่พิเศษที่น่าตื่นเต้น ท่านคงยุติปัญหาได้บ้าง โดยเฉพาะเรื่องยุ่งยากที่เรื้อรังมานานจริงๆ เท่านั้น การต่อสู้แข่งขันอะไรถึงจะแพ้ก็ไม่ถึงกับแพ้ราบคาบ ความรักอยู่ที่การทำงาน

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะมีข่าวดีหรือมีการประชุมหารือเรื่องราวหรือกิจการต่างๆ ที่จะเป็นประโยชน์ต่อตัวท่านและส่วนรวมมากขึ้น เรื่องเงินสดหรือเรื่องความรักก็ตามช่วงนี้นับว่าท่านโชคดี ระวังจะถูกตรวจสอบหรือลองภูมิเอาไว้ด้วย งานค้นคว้าวิจัยหรือเรื่องทางการศึกษาเล่าเรียนของท่านกำลังเหลือเวลาที่ดีน้อยลงทุกที

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านควรระวังอารมณ์ร้ายๆ หรืออารมณ์ขุ่นมัวจากเรื่องหนึ่งจะพาลไปส่งผลกระทบกับเรื่องอื่นๆ ด้วย หากท่านระวังตัวไว้บ้างก็จะดี ไม่จำเป็นต้องคบหาสมาคมกับคนที่สังคมรังเกียจ นอกจากจะช่วยเหลือเขาด้วยไมตรีจิตของท่านเอง ท่านก้าวหน้าในตำแหน่งหน้าที่การงานอันเป็นหลักเป็นฐานมากขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะพบอุปสรรคที่ทำให้กิจการต่างๆ ล่าช้าไปพอสมควร เลือดลมไม่ค่อยสมบูรณ์ดีนัก แต่บังเอิญเป็นเวลาที่ท่านต้องแสดงความอดทนและใจเย็นให้มาก จึงจะไม่เป็นการหาเรื่องเดือดร้อนใส่ตัว ท่านจะเผชิญหน้ากับฝ่ายตรงข้ามที่มีสติปัญญา และเตรียมเล่นงานท่านไว้เป็นอย่างดี รักแท้อาจต้องรอเอาไว้ก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านควรเอาใจใส่บริวาร เพื่อปรับแก้พวกเขาไม่ให้เป็นศัตรูตัวฉกาจของท่าน อารมณ์ที่เกี่ยวกับหุ้นส่วนคู่สัญญาจะไม่ค่อยดีนัก แม้เป็นเพื่อนที่ดีที่คอยช่วยเหลือท่านอยู่แล้วก็ตาม ในเรื่องต่างๆ ที่เกี่ยวกับงาน ถ้าต้องทำเองทั้งหมดคงจะสำเร็จได้ยาก ศัตรูของท่านคือความหลงลืม หรือการละทิ้งอุดมการณ์เดิมๆ

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านมีฐานะมั่นคงขึ้น ทรัพย์สินหรืออสังหาริมทรัพย์มีค่าจะขายได้ง่ายขึ้น ญาติพี่น้องจะอุ่นหนาฝาคั่งจะไปมาหาสู่ติดต่อกันง่ายหรือทำอะไรที่ดีๆ ก็ได้ อีกทั้งจะได้ผลดีในการร่วมงานกับญาติมิตรอย่างพอสมควร หากจะเป็นนายหน้าก็นับจะมีโอกาสดี คงพบว่าปัญหาบางเรื่องจะเป็นเพียงเส้นผมบังภูเขา

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านมีโอกาสที่จะเข้าสมาคมหรือมีเพื่อนใหม่ๆ อย่างมาก ได้มีโอกาสรู้จักคนดีๆ ทั้งที่มีความรู้และประสบการณ์ ที่จะสามารถพึ่งพาอาศัยประโยชน์กันได้ ในโลกนี้คนกล้าหาญเท่านั้นที่มีเกียรติและหยิ่งในคุณค่าของตนได้ ถ้าท่านคิดจะคอยยอมอ่อนข้อต่อผู้อื่น ช่วงนี้คงจะคิดผิด เพราะชาวราศีมังกรกำลังดวงดี

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมีเกณฑ์จะเข้าร่วมกลุ่มในชุมนุมเพื่อกิจการสาธารณประโยชน์มากขึ้น และหากทำงานเป็นทีมจะสำเร็จได้ง่ายกว่า การเงินจะดีขึ้นมากและดีขึ้นเรื่อยๆ ถึงขั้นเปลี่ยนฐานะได้ เรื่องรักจะมีโอกาสเหนือผู้อื่น หากรู้อยู่ว่าไก่งามเพราะขนคนงามเพราะแต่ง ท่านจะสง่างามเพราะมีบริวารดีห้อมล้อมเช่นกัน

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านที่ทำอะไรตามลำพัง ถ้าจะให้ดีควรคิดทบทวนสองชั้น และปรึกษาผู้ที่จริงใจต่อกันจะดีกว่า ขอร้องใครเรื่องงานหรือธุรกิจในระยะนี้ค่อนข้างง่ายดาย อย่างไรก็ตาม ระยะนี้ไม่ควรดำเนินชีวิตดุเดือด ทั้งความคิดและการกระทำ เรื่องที่กำลังรอผลสำเร็จอยู่ไม่ว่าเรื่องอะไรก็ตาม ทุกอย่างจะปรากฏชัดขึ้นเรื่อยๆ

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image