ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 26 พฤษภาคม 2565 โดยพิมพ์พรร

ดาวกับดวง ประจำวันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั)ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านซื้อของเก่าอาจจะต้องตรวจตราการย้อมแมวขายให้ดีที่สุด มักจะชอบเสียสละให้แก่ผู้อื่น แต่บางทีตัวท่านเองระยะนี้เรื่องการเงินก็เหมือนจะสิ้นใจ อาจจะตกลงใจไม่ค่อยเด็ดขาดในทุกๆ เรื่อง หากต้องทำความดีระยะนี้ไม่จำเป็นจะต้องสงวนท่าทีหรือจะทำเป็นลับๆ ล่อๆ กับใคร คนรักยังเอาใจท่านเสมอ

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านไม่ควรออกความเห็นให้ใครในแบบตรงไปตรงมาจนเกินไปนัก ลูกหลานหรือเด็กที่เลี้ยงไว้จะห่างไกล ความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานและการงานก็จะไม่ค่อยราบรื่นไปด้วย ถึงอย่างไรความคิดและความเข้าใจก็ยังตรงกัน การเงินยังคงเป็นปัญหาเรื่องรายจ่ายมากแต่รายได้มีไม่มาก ความรักยังไม่ลงตัว

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะร้อนใจเพราะรับของกำนัลจากใครก็ตามที่ท่านทราบอยู่ว่าไม่ควรรับ ควรทำความเข้าใจกับทรัพย์สินส่วนตัวของท่านเองให้ดีเสียก่อนและไม่คาดหวังผลประโยชน์มากจนเกินความเป็นจริง จะมีรายจ่ายอันเกี่ยวเนื่องกับมิตรสหายใหม่ๆ มาก หรือเพื่อนใหม่ๆ ของท่านจะทำให้ท่านเดือดร้อนเสียหาย

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านมีบ้านที่อยู่อาศัยเป็นที่พักเหนื่อยพักใจจากสังคมภายนอกที่วุ่นวาย จะสนใจปรับปรุงบ้านที่อยู่อาศัยให้ดีขึ้น อาจซื้อหาของเก่าหรือนำพระประธานเข้าบ้าน การงานจะต้องทำแบบปัจจุบันทันด่วนไม่ทันได้ตั้งตัว การติดต่อสื่อสารกับเพื่อนร่วมงานมากๆ จะดีต่อการทำงานของท่านมากกว่าทำงานคนเดียว

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านชอบที่จะดำเนินชีวิตโลดโผนพิสดาร เป็นช่วงเวลาที่ไม่ควรลงนามในเอกสารหรือซื้อหาของเก่าของโบราณมาเก็บสะสม เพราะอาจผิดพลาดถูกหลอกได้ง่าย อารมณ์ที่เคยร้อนมาก่อนระยะนี้เย็นลงไปมาก โกรธใครหรือถูกขัดใจแล้วคงควบคุมอารมณ์ได้ไม่ยาก ระวังปัญหาเล็กน้อยจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านควรระวังเรื่องไฟหรือความร้อนเอาไว้บ้าง เพราะในจังหวะสัมพันธ์ของดวงดาวในระยะนี้ชอบเกิดอุบัติเหตุเกี่ยวกับไฟหรือความร้อนอย่างไม่คาดฝัน กับเพศตรงข้ามระวังอารมณ์ของท่านไว้ให้ดี เพราะถึงท่านจะพบคนที่ดีและเหมาะสมกับท่านอย่างมาก แต่เรื่องความรักความใคร่ระยะนี้ก็ไม่ค่อยดีนัก

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านไม่ค่อยแข็งแรง เลือดลมเดินไม่สะดวก อาจมีปัญหาเรื่องอารมณ์ที่หดหู่ขึ้นๆ ลงๆ สักหน่อย จะรับทราบเหตุการณ์ลึกลับจากศัตรู หรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ไม่ค่อยคุ้มครองท่านเท่าที่ควร ไปไหนมาไหนควรระวังอุบัติเหตุหรือการเดินทางที่ไม่ราบรื่นเอาไว้ด้วย เพราะท่านชอบก่อศัตรูกับผู้อื่นอย่างไม่สมควร

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านออกปากขอเงินและความรักจากใคร คงไม่ได้รับการตอบสนองง่ายๆ เรื่องเงินและความรักจะพูดเล่นกับใครมิได้ คนรักหรือเพศตรงข้ามจะขัดใจท่านบ่อยๆ คนรักที่ไปไหนไกลๆ จะกลับมาพร้อมข่าวดี จะถูกผู้อื่นใส่ร้ายหรือเกิดเข้าใจผิดแต่ไม่ร้ายเท่ากับท่านจะเข้าใจข้อเท็จจริงผิดเพี้ยนไปเสียเอง

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะสนุกสนานกับญาติมิตร ศัตรูจะเปิดหน้าสู้และทำกับท่านอย่างหน้าเนื้อใจเสือ แต่ท่านดวงยังดี เหตุการณ์จะไม่กระทบถึงท่านมากนัก และท่านยังมีภูมิคุ้มกันที่โลกนี้มีให้แก่คนดีทั่วไป การศึกษาค้นคว้าและการแข่งขันต่างๆ โดยเฉพาะการสมัครงานคงจะได้รู้ผลในด้านดี แต่การเงินยังไม่ก้าวหน้านัก

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านเดินทางไม่ว่าจะไปทิศใดก็จะได้รับความสะดวก เพียงแต่ต้องระวังเรื่องการใช้จ่ายสิ้นเปลืองเกินกว่าเหตุเท่านั้น การจะแก้ไขเรื่องเหล่านี้ได้คือ การปรับปรุงจิตใจของท่านอย่างเดียวเท่านั้น ไม่มีใครจะโน้มน้าวชักจูงท่านให้เสียทรัพย์ได้นอกจากตัวท่านเอง มิตรภาพใหม่ๆ ระยะนี้เป็นเรื่องดีต่ออนาคต

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะมีรายได้จากเรื่องเก่าๆ หรือของเก่า รวมทั้งรายได้อื่นๆ จากหลายทาง อาจต้องบูรณะซ่อมแซมทรัพย์สินส่วนตัวที่เกี่ยวเนื่องกับบ้านและที่ดิน เช่น ล้อมรั้ว ซ่อมหรือทาสีบ้าน เป็นต้น จะได้ร่วมทำกิจกรรมแปลกใหม่กับมิตรสหายที่เพิ่งรู้จักกัน แต่เข้าใจกันเป็นอย่างดี คนโสดจะได้คนรักจากการสมาคม

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะมีการเปลี่ยนแปลงด้านความเป็นอยู่ การดำเนินชีวิตประจำวันหรือเปลี่ยนแปลงวิธีการเดินงานในแบบที่ท่านจะมีสติปัญญาปราดเปรื่อง แต่ยังไม่ควรพูดให้ใครรู้ การติดต่อประสานงานต่างๆ หรือการเดินนายหน้าจะราบรื่นและได้รับความสะดวกตามสมควร มีโอกาสได้เงินและเสียเงินแบบฟลุคๆ

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image