ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 : โดย พิมพ์พรร

 

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านควรหลีกเลี่ยงไม่ให้เกิดการพลัดหลงทาง หรือเกิดอุบัติเหตุ เพราะท่านไม่สุขุมรอบคอบ รวมทั้งการงานอาจผิดพลาดเพราะท่านใจเร็วเกินไป และความอดทนน้อยไปหน่อย อาจมีอาการเจ็บคอ แต่ไม่ว่าจะเป็นอะไรแม้เล็กน้อยควรรีบรักษา ทิ้งไว้นานจะยุ่งยาก ความสัมพันธ์กับคนในครอบครัวจะแนบแน่น

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะพบอุปสรรคความขัดแย้งในการทำงาน ซึ่งท่านจะรู้สึกว่าเป็นภาระที่เพิ่มมากขึ้น จะมีบุตรบริวารชอบก่อเหตุการณ์ให้เกิดความเสียหายแก่ท่านอย่างที่ท่านนึกไม่ถึง หมดความจำเป็นสำหรับหมู่คณะที่ท่านทำงานกับเขา หรือเคยเป็นหุ้นส่วนของพวกเขา การงานของท่านมาถึงยุคที่ต้องปรับปรุงให้ก้าวทันโลก

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะกังวลในปัญหาหนี้สินหรือลาภผลมากเป็นพิเศษ หากท่านตัดสินใจเจรจาผ่อนผันหรือทวงหนี้ ควรแก้ไขเหตุการณ์ด้วยไหวพริบปฏิภาณและใช้วาทศิลป์ให้เหมาะแก่สถานการณ์ โดยเฉพาะต้องพิจารณาตัวตนของฝ่ายตรงข้ามให้ดีก็จะมีโอกาสที่ดีด้วย แต่เรื่องที่ดินที่คาราคาซังยังคงต้องอดทนต่อไป

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านที่สอบชิงทุนในสถาบันการศึกษาที่สำคัญมีเกณฑ์สมหวัง อย่างไรก็ตาม หากท่านไม่สมหวังก็มิได้หมายความว่า จะไม่มีสิ่งดีๆ เกิดขึ้นกับท่านเสียเลย เพราะในโลกมนุษย์สิ่งที่เราหวังนั้นก็ไม่จำเป็นจะต้องได้รับเสมอไป ชีวิตคนเรามีค่าก็เพราะว่ามีความหวัง คนรักของท่านมีโชคดีและดำเนินชีวิตได้อย่างมั่นคง

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านเป็นผู้ไม่อาลัยอาวรณ์กับอดีต ธุรกิจติดต่อต่างๆ จะมีการประสานงานอย่างคล่องตัว ไม่เหมาะแก่การต้อนรับบริวารใหม่ๆ เพราะเขาจะอยู่ไม่นาน เพศตรงข้ามที่มิใช่แฟน หรือมิตรสนิทจะไปมาหาสู่ท่านถึงบ้านช่อง ระวังตัวท่านเองจะมีอารมณ์หรือมีอาการอ่อนไหวง่าย เรื่องรักอย่าเชื่อใครง่ายนักก็แล้วกัน

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านกระเป๋าเงินจะร้อนและอาจร้อนลุกลามไปถึงทรัพย์สินเดิมอื่นๆ ด้วย โอกาสที่จะได้ลาภจากการเสี่ยงทุกประเภทนั้นยังมีน้อยมาก ดังนั้น ใครมาชักชวนท่านลงทุน หรือซื้อขายอะไร ควรตรวจสอบข้อเท็จจริงให้แน่ชัดเสียก่อน จิตใจสับสนเพราะฟังการโจมตีท่านต่างๆ นานา จะเจรจากับใครก็ไม่ได้ผล

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านดำรงชีพแม้โดยปกติเพียงไร ก็ไม่วายถูกกล่าวร้ายเล็กๆ น้อยๆ ท่านที่กำลังอ่านหนังสือเพื่อเตรียมสอบอะไรก็ตาม อาจจะอ่านผิดบทผิดตอน หรือหลงลืมสิ่งที่ควรท่องจำไป การแสวงหาทรัพย์อาจจะต้องแข่งขันกันในเรื่องจังหวะและโอกาส ควรไปเนิ่นๆ ก่อนตลาดวาย และท่านต้องขยันขันแข็งมากกว่านี้

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะกังวลใจเรื่องของบุตรบริวารในปกครอง สิ่งอำนวยความสะดวกจะแตกหักเสียหาย หรือมีเรื่องหยุมหยิมอื่นๆ ทำให้ท่านไม่ค่อยสบายใจ นอนไม่ค่อยหลับหรือรับอาหารไม่ค่อยลง แต่กลับจะเป็นผลดีแก่ผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักหรือลดน้ำตาล การเป็นคดีความกับพวกอันธพาลเกเรท่านจะเสียเปรียบ

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านที่รอเงินตกค้างที่เป็นเงินตกเบิกหรือตกทอดต่างๆ คงจะได้ในเร็วๆ นี้ ไม่ควรแสดงอาการเป็นศัตรูกับเจ้าหน้าที่ของรัฐไม่ว่าในเรื่องใด หากหลีกเลี่ยงการติดต่อราชการในระยะนี้ได้จะเป็นการดี แต่ถ้าท่านเป็นฝ่ายรับหรือจ่ายเงินไม่ควรรีบร้อนหรือเกรงใจใคร คนรักคู่ครองยังพูดจาเข้าใจกันได้ง่ายไม่ขัดแย้ง

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะเดินทางไปปฏิบัติงานในต่างประเทศ หรือจังหวัดที่ห่างไกล แต่ไปไม่นานก็กลับมาพร้อมกับความสุขและความหวัง มีพลังในการเรียกเก็บเงินจากลูกหนี้และค่าบริการต่างๆ ที่ติดค้างท่านอยู่มากกว่าที่คาดหมายไว้ ระยะนี้การซ่อมแซมบ้านเรือนเริ่มเห็นทางสะดวก สิ่งที่ผ่านไปแล้วจะกลับนำมาใช้ได้ใหม่

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านที่เป็นคดีถึงโรงศาลหรืออย่างน้อยมีข้อพิพาทกับใครจะตกลงกันได้ด้วยดี อาจได้ผู้ใหญ่ที่ดีมีคุณธรรมมาช่วยไกล่เกลี่ยให้จบลงด้วยดี จะได้เข้าร่วมสมาคมหรือร่วมกิจกรรมบางอย่างที่สร้างมิตรภาพใหม่ๆ ที่กว้างขวางมากยิ่งขึ้น การเงินเป็นเรื่องที่ท่านเบาใจไปได้อย่างมาก เพราะมีรายได้จากหลายทาง

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านทำการงานราบรื่น การเรียนการสอบจะดีทั้งหมด รวมถึงท่านที่มุ่งหมายที่จะเรียนต่อในระดับสูงขึ้นไปย่อมมีโอกาสที่ดี หากยังหางานทำไม่ได้จริงๆ ท่านหาอะไรเรียนได้ก็เรียนไปก่อน เพราะจะประสบความสำเร็จในระยะเวลาอันใกล้ การเงินได้มากอย่างคาดไม่ถึง แต่ก็ใช้จ่ายมากจนไม่มีเหลือเก็บ

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image