ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 3 มิถุนายน 2565 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 3 มิถุนายน 2565 : โดย พิมพ์พรร

 

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 3 มิถุนายน 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะได้ลาภต่างๆ ไปพร้อมๆ กับจิตใจที่แจ่มใสร่าเริง ท่านสามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้สบายๆ จะจัดการสมานไมตรีให้คนที่โกรธกันคืนดีกันได้ หรือช่วยให้คนที่รักกันแต่ผิดใจกันให้เข้าใจกัน ความเหนื่อยยากในระยะนี้มักจะเห็นคุณในระยะยาว การเงินยังเอาแน่เอานอนไม่ได้ คนรักเอาใจอย่างดี

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะพบความเข้าใจผิดจากการสื่อสารของท่านที่บานปลายออกไป การทำงานจะเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม จะหวังพึ่งพาอาศัยผู้บังคับบัญชาเหมือนแต่ก่อนได้ยาก ส่วนท่านที่เพิ่งตกงานมีเค้าว่าจะต้องจำยอมทำงานที่ไม่เหมาะสมกับคุณวุฒิของท่าน ความรักติดขัด ถึงแม้คนรักจะนำลาภมาให้

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านมีทัศนวิสัยยังไม่ค่อยแจ่มแจ้ง มองอะไรไม่เห็นชัดทีเดียว ผลประโยชน์ที่มีเข้ามาค่อนข้างร้อน ลาภลอยหรือการเสี่ยงโชคยังเป็นที่เคลือบแคลงสงสัยว่าสุจริตหรือไม่ เรื่องงานมีท่าจะก้าวไปได้ดี แม้จะมีอุปสรรคก็ยังมีผู้ใหญ่คอยดูแลสนับสนุน อีกทั้งท่านอาจมีโครงการที่ได้ใกล้ชิดผู้ใหญ่อย่างนึกไม่ถึงด้วย

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านตั้งใจจะทำอะไรก็จะทำสำเร็จลุล่วงเป็นส่วนใหญ่ หรืออย่างน้อยก็มีความก้าวหน้าไปมาก ความในใจที่ท่านสู้อดทนเก็บกดมานานๆ จะระเบิดในระยะนี้ ส่วนที่เกี่ยวกับความรื่นเริงบันเทิงใจจะหาได้จากการทำงานหรือเพื่อนร่วมงาน ผู้ใหญ่ที่ท่านหวังพึ่งพาจะช่วยเหลือท่านอย่างเต็มใจเต็มกำลังของเขา

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะรู้สึกเหนื่อยง่ายกว่าที่เคยเป็น พยายามรักษาสุขภาพอนามัยให้ดี ถ้าจะเสียเงินเกี่ยวกับงาน ควรประติดประต่อกับเรื่องเก่าที่เคยทำได้ผลมาแล้วจะให้ผลดีกว่า ถึงอย่างไรเส้นทางรักของท่านก็ยังราบรื่นดี ท่านไม่ขัดสนเงินทองเท่าไรนัก แต่หากคิดจะขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ผู้มีอิทธิพลควรระงับไวก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะโชคดีที่ได้ใกล้ชิดครูอาจารย์หรือปูชนียบุคคล ท่านเหล่านั้นจะเมตตาปรานีท่านไม่น้อย จะทะเลาะกับผู้อื่นเรื่องเงินทอง แต่ไม่รุนแรงถึงขนาดไม่เห็นแก่หน้าอินทร์หน้าพรหมใดๆ ไม่ควรบอกความในใจกับใคร ความรักควรนำความจริงใจออกมาแสดงต่อกัน จะได้ตัดสินใจให้เด็ดขาดว่าจะทำอะไรต่อไป

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านประสบปัญหาการเงินไม่ค่อยพอใช้ รายได้ที่คาดหวังจะไม่ได้ตามที่คาดหวัง เช่น เช็คที่ได้รับอาจไม่มีเงินในบัญชี หรือเขากรอกชื่อท่านผิดไปจนเข้าบัญชีไม่ได้ เดินทางไกลจะมีโชค หรือมีเกณฑ์ได้บริวารใหม่ๆ กับเพศตรงข้ามอาจจะไม่ค่อยตรงไปตรงมา หลีกเลี่ยงการทำนิติกรรมไว้บ้างจะดีต่อตัวท่านเอง

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านออกคำสั่งกับใครเขาก็ไม่ฟัง พูดกับใครเขาก็ไม่ค่อยรู้เรื่อง งานของท่านจะถูกหุ้นส่วนหรือคู่สัญญาดึงไปทำ หรือเขาเข้ามาช่วยเหลือให้สำเร็จ บุตรบริวารจะทำตัวให้กระปรี้กระเปร่า และทำการงานต่างๆ โดยขมีขมัน คนรักเจ็บไข้หรือไปไหนไกลๆ ยังดีกว่าเขาอยู่ใกล้แต่ขัดแย้งไม่ดูดำดูดีกับท่านอีกต่อไป

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านที่ติดต่อหรือเจรจาในทางการงานจะเกิดความสำเร็จได้โดยที่ท่านไม่นึกไม่ฝันเลย กับผู้ใหญ่ใกล้ชิดจะไม่กลมกลืนราบรื่นเท่าที่ควร หรือระวังพวกท่านจะเจ็บป่วย สมาชิกในบ้านจะขัดแย้งกับท่าน หรือแสดงอาการเป็นฝ่ายตรงข้ามอย่างไม่ยอมลดราวาศอก คนรักจะช่วยเหลือและรับฟังท่านอย่างดี

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะสดชื่น มีความมั่นใจในการแก้ไขปัญหาใหญ่ๆ ให้ผู้ร่วมคณะและเพื่อนฝูงได้ดี จะได้มิตรภาพใหม่ๆ ที่ถูกใจ มีโอกาสจะชนะศัตรูหรือคู่แข่ง ทั้งๆ ที่บางเวลาท่านอาจมีความเครียดหรือวิตกกังวลอยู่บ้าง อย่างไรก็ตาม ความหวังของท่านใกล้เข้ามาเรื่อยๆ การเงินจะได้น้อยกว่าเดิม แต่ท่านไม่เดือดร้อนนัก

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมีรายได้เข้ามาจากหลายทาง อาจเป็นเพราะท่านได้เพื่อนใหม่ที่ชี้ช่องทางทำมาหากินให้ได้สะดวกยิ่งขึ้น การงานต่างๆ ก็ราบรื่นและอยู่ในความควบคุมของท่าน เสียแต่ท่านไม่ค่อยอดทนกับงานหนักสักเท่าไรนัก ไม่ควรทำธุรกิจเกี่ยวกับที่ดินหรือทรัพย์จากดิน แฟนหรือคนรักเข้ากับญาติๆ ของท่านได้ดี

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะพยายามใช้ชีวิตอย่างสงบและสันติ แต่ก็ยังมีความผูกพันกับรายจ่ายแก่คนที่ด้อยโอกาสมากกว่า อาจจะต้องเดินทางเกี่ยวกับหน้าที่การงานบ่อยขึ้น ถึงกระนั้นความสำเร็จในเรื่องต่างๆ จะปรากฏชัดเจนขึ้นในอีกไม่นาน ชีวิตส่วนใหญ่ของท่านยังต้องคลุกคลีกับเงินทองและครอบครัวมากหน่อย

Eurolastcontent
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image