ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 4 มิถุนายน 2565 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 4 มิถุนายน 2565 : โดย พิมพ์พรร

 

ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 4 มิถุนายน 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านไม่สะดวกที่จะเอาชนะใครต่อใครด้วยสติปัญญาหรือการโต้แย้งด้วยเอกสาร ไม่ว่าจะแน่นหนาขนาดไหนก็ตาม ก็อาจกลายเป็นการเปิดช่องให้ท่านเสียเปรียบได้ เรื่องเกี่ยวกับงานเอกสารจะไม่ค่อยสมบูรณ์ดีนัก แต่ท่านไม่กลัวการเปลี่ยนแปลงใดๆ เพราะท่านจะจัดการกับผู้เกี่ยวข้องให้พ้นจากวงจรได้

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะพูดถึงเรื่องราวที่น่ากลัวต่างๆ จนคนฟังแล้วหนาวไปตามๆ กัน การงานก็ยังไม่ค่อยชัดเจนลงตัว เป็นวาระที่ต้องยุ่งยากใจไม่น้อยเลยทีเดียว แต่ท่านเตรียมตัวรับผลประโยชน์ตอบแทนจากงานเก่าๆ ที่ทำสำเร็จไปแล้ว จะเดือดร้อนเพราะผู้บังคับบัญชาและคำพูดคำจาของท่านเองเป็นส่วนใหญ่

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านพบอุปสรรคที่ทำให้กิจการเกี่ยวกับงานราชการล่าช้าไปพอสมควร การเล็งผลเลิศทางการค้า หรือกะเก็งกำไรมักผิดพลาด ทางที่ดีท่านควรมอบหมายให้ผู้อื่นทำการแทน หรือมีที่ปรึกษาหลายๆ คนจะดีกว่า ควรระวังการเข้าไปเกี่ยวข้องกับผู้มีอิทธิพล เดินทางควรระวังดินทรุดหินถล่มเอาไว้บ้างก็จะดี

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านมักจะต้องรับงานหรือภารกิจที่มีปัญหาบ่อยๆ บางทีก็เป็นงานที่ทำอย่างไม่เปิดเผยนัก เรื่องงานท่านยังไม่สามารถดำเนินงานอย่างอิสระ การเดินทางไกลราบรื่นดี โดยเฉพาะการเดินทางไปต่างประเทศที่มีฝรั่งมังค่า การดำเนินชีวิตช่วงนี้ไม่ค่อยมีอุปสรรคอะไรนัก ยกเว้นความเครียดของท่านเอง

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านเดินทางไกลอาจมีของหาย หรือเครื่องจักรเครื่องใช้ไฟฟ้าที่อยู่ไกลหูไกลตาจะชำรุดเสียหาย ความคิดด้านวิชาการจะก้าวหน้าไม่ค่อยเต็มที่ จะแก้ปัญหาการเงินได้ด้วยดี ไม่ว่าของท่านเองหรือพวกพ้อง แต่กลับขัดใจกับคนที่ท่านให้ความนับถือหรือผู้มีอิทธิพลเสียเอง

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านพบว่าใครชวนลงทุนระยะสั้นๆ ควรใคร่ครวญให้รอบคอบ ถึงอย่างไรชะตาชีวิตก็มักจะมีสิ่งไม่คาดคิดเกิดขึ้นได้เสมอ บุคคลหรือสิ่งของที่ใช้ประจำจะหาย หรือบางคนอาจจะดื่มสุราเมาเพลินไปอย่างขาดสติจนทรัพย์สินสูญหาย ความรักยังไม่ราบรื่นเท่าที่ควร

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านคงจะรู้สึกลำบากใจเรื่องงานมากขึ้นกว่าเดิม หุ้นส่วนถ้ามีจะดื้อดึงหรือเห็นตรงข้ามกับท่านอยู่บ้าง ท่านจะรู้สึกอบอุ่นกับคู่ครองคนรักในครอบครัว แต่ถึงแม้เขาเหล่านั้นจะเป็นกำลังใจช่วยให้ท่านปรับตัวได้ดีขึ้น แต่ก็อาจมีการขัดแย้งกันเล็กๆ น้อยๆ ด้วยเช่นกัน การเงินมีแต่รายจ่ายให้ท่านกลุ้มใจ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะผิดหวังกับเรื่องทางการเงิน เช่น เงินแชร์ที่หวังว่าจะได้กลับยังไม่ได้ นับประสาอะไรกับผู้ที่เล่นหุ้นหรือคนเดินโพย อาจจะพาเงินเชิดหนีไปก็ได้ อีกทั้งเรื่องการหลอกลวงต้มตุ๋นก็มักจะเกิดกับท่านได้ง่ายระยะนี้ อุปสรรคในการดำเนินชีวิตค่อนข้างมาก อาจจะต้องแก้ปัญหาต่างๆ มากสักหน่อยในระยะนี้

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านมองเหตุการณ์ต่างๆ ไม่ค่อยถี่ถ้วน ถึงอย่างไรก็ตามผลประโยชน์ที่ท่านควรได้รับตามสิทธิยังคงได้อย่างไม่มีข้อกังขาใดๆ อาจได้บริวารเพิ่มขึ้น แต่หากคิดจะลงทุนอะไรใหม่ๆ ต้องเตรียมรับความไม่สมหวังไว้ด้วย คำมั่นสัญญาของเพื่อนต่างเพศในระยะนี้ก็เปลี่ยนไปได้ง่าย ยังไม่ควรปักใจกับผู้ใดมากนัก

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านมีดวงชะตาที่หนักแน่นมั่นคง แต่ดาวความร้อนอยู่ในเรือนชะตาเกี่ยวกับการสมาคม มักทำให้ชีพจรลงเท้าบ่อยๆ ถึงอย่างไรดวงชะตาก็เหมาะสมที่จะสร้างมิตรภาพกับบุคคลแปลกหน้า เพราะพวกเขาไม่ใช่พวกเข้ามาหาผลประโยชน์จากท่านแต่อย่างใด คนโสดญาติพี่น้องจะแนะนำเพศตรงข้ามให้ท่านรู้จัก

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะพบเห็นหรืออยู่ท่ามกลางความเปลี่ยนแปลงทางการเงินที่ดีขึ้นอย่างค่อยเป็นค่อยไป ดังนั้น หากริเริ่มทำมาหากินใหม่ในระยะนี้ จึงเป็นโอกาสที่ดีของท่านอย่างมาก จะลงทุนที่หวังผลระยะยาวสักอย่างหนึ่งไม่มีผิดหวังแน่นอน อย่างไรก็ดีการลงทุนกับที่ดิน เครื่องจักรขนาดใหญ่ หรือการเกษตรจะไม่ดีนัก

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านมีโชคดีราวกับเดินเหินอยู่บนเมฆขาวที่สว่างไสว อย่างไรก็ดี ไม่ควรหลงระเริงใช้จ่ายเงินฟุ่มเฟือยเกินตัว การช่วยเหลือผู้อื่นเป็นสิ่งที่ดี แต่ไม่ควรทำให้ตนเองเดือดร้อนในอนาคตด้วย มีเกณฑ์ได้ลาภเป็นที่ดินหรือทรัพย์จากดิน อย่างน้อยก็อาจได้เครื่องเรือนไม้ขนาดใหญ่ที่สวยงามมาแบบฟรีๆ ก็ได้

Eurolastcontent
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image