ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 10 มิถุนายน 2565 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 10 มิถุนายน 2565 : โดย พิมพ์พรร

 

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 10 มิถุนายน 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะให้ข้อมูลและข่าวสารแก่ผู้อื่นต่อไปโดยบริสุทธิ์ใจ ซึ่งจะนำประโยชน์มาให้ท่านในอนาคตอันใกล้ จะเกียจคร้าน ผู้ใหญ่และสมาชิกภายในบ้านรู้สึกแย่ไปตามๆ กัน เพศตรงข้ามพอจะอำนวยประโยชน์โพดผลกับตัวท่านได้บ้าง จะเจรจาพาทีเป็นประโยชน์ต่อตนเองและพวกพ้องบริวารได้อย่างดี

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะรู้สึกถึงบรรยากาศลึกลับภายในสิ่งแวดล้อมที่ท่านอาศัยอยู่ ปัญหาหลายอย่างยังไม่กระจ่างแจ้ง จะมีผู้สอดส่องชีวิตประจำวันของท่านโดยใกล้ชิด ซึ่งท่านไม่จำเป็นต้องรับรู้อะไรใดๆ ทั้งสิ้น พยายามทำใจให้สบายจะดีกว่า เพราะการเงินของท่านดีขึ้น รายจ่ายลดลงจากเดือนที่แล้วค่อนข้างมาก

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านควรทำงานด้วยความประณีประนอมกับผู้ที่อยู่ใต้อำนาจด้วยความเมตตา ระวังอันตราย หรือสิ่งที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้นในสำนักงาน หรือสถานที่ที่ท่านต้องไปทำงาน จะได้ลาภอย่างไม่ทันตั้งตัว แต่ระวังการได้มาแล้วเสียไปอย่างรวดเร็วเอาไว้ด้วย เพราะอาจมีผู้จ้องจะไถเงิน หรือพยายามต้มตุ๋นท่านอยู่

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านมีชีวิตที่ค่อนข้างสงบสุข ใครจะทำอะไรท่านไม่ค่อยได้ ยกเว้นท่านไปหาทำอะไรเสี่ยงๆ เสียเอง ก็จะมีโอกาสได้รับอันตรายมากกว่าผู้อื่น ศัตรูจะให้ประโยชน์แก่ท่านโดยที่เขาไม่รู้ตัว การทำงานระยะนี้ควรทำอย่างเงียบๆ หรือไม่บอกให้ใครรู้จะราบรื่นมากกว่า ยกเว้นการเจรจาธุรกิจที่ทำมากยิ่งได้มาก

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านต้องทำใจให้เข้มแข็ง อะไรไม่ได้อย่างใจก็ควรอดทนอดกลั้นให้มากๆ และขอให้ถือคติว่าทำมากได้น้อยวันนี้ แต่จะได้กลับมาเป็นเท่าทวีคูณในวันหน้า บริวารชั้นบุตรหลานจะทำตัวห่างเหิน หรือเขาได้ดีมีความสุขจนลืมท่านไปเสียแล้ว หลักทรัพย์จากการทำงานและการติดต่อธุรกิจยังคงเข้ากระเป๋าอย่างมั่นคง

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านควรปล่อยให้ทุกสิ่งทุกอย่างเป็นไปเองตามเนื้อผ้า บริวารที่มีความสำคัญต่อท่านจะอ่อนแรงลงไปจนยุ่งยากพัลวันกันไปหมด ไม่มีกำลังใจที่จะทำอะไรได้ นอกจากเรื่องเล็กๆ น้อยๆ จะได้รับข่าวสารและข้อมูลที่ท่านพอใจ แต่นั่นไม่สำคัญเท่ากับท่านมีความสุขกับการทำงาน และจะพบเพศตรงข้ามที่ถูกใจ

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านมีปัญหาเรื่องเงิน ธุรกิจ การเข้าสังคม และการเดินทางในชีวิตประจำวันที่ไม่ค่อยสะดวกใจนัก ถึงแม้มีผู้ที่เหนือกว่าและเพศตรงข้ามเป็นที่พึ่งพิงก็ไม่ได้ช่วยอะไรได้มากนัก อย่างไรก็ดี ท่านทำอะไรใจเร็วและไม่ค่อยวิตกกังวลถึงอนาคต การวิ่งเต้นขอร้อง หรือเจรจาธุรกิจกับที่ที่เคยทำงานกันมาแล้วจะไม่ได้ผล

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านรับประทานอาหารและยาต่างๆ ที่ไม่ถูกกับธาตุขันธ์ การระแวดระวังและบำรุงรักษาร่างกายให้แข็งแรงเข้าไว้ไม่เสียหาย โจรสีผิวเดียวกันจะต้องการสิ่งมีค่าของท่าน ศัตรูจะเป็นผู้ที่แอบซ่อนอยู่ หรือบุคคลที่ทำตัวลึกลับหน่อยๆ บริวารชั้นบุตรหลานขะมักเขม้นในการเล่าเรียน หรือสนใจเรียนต่อระดับสูงขึ้นไปอีก

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านไม่เหมาะที่ท่านจะพาคนรักและเด็กเล็กไปเที่ยวรื่นเริง หรือเดินห้างสรรพสินค้า เพราะอาจพลัดหลงกันได้ ยามนี้ท่านจะพูดเรื่องเงินกับใครควรทำใจไว้ล่วงหน้าว่าอาจจะล้มเหลว การเงินของท่านถดถอยลงเล็กน้อย จึงไม่อำนวยให้ทำอะไรได้ตามใจชอบมากนัก แต่อีกสักพักใหญ่ๆ ก็คงคลี่คลายลงไปได้

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านพอใจกับการใช้ชีวิตทำไร่ทำนา ถึงอยู่ในเมืองอย่างน้อยก็ใฝ่ฝันถึงการทำการเกษตร ปลูกต้นไม้ หรือทำกิจกรรมเกี่ยวกับดินต่างๆ ท่านที่ป่วยไข้เรื้อรัง หรือล้มหมอนนอนเสื่อจะได้ยาดีหมอดีมารักษาให้ทุเลาขึ้นเรื่อยๆ จะได้พบปะสมาคมกับเพื่อนใหม่ที่ดี หรือเป็นบุคคลมีความรู้ขั้นสูงระดับครูบาอาจารย์

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านได้รับผลประโยชน์ทางการเงินจากกิจกรรมที่อยู่ห่างไกลหรือต่างประเทศ การเดินทางไม่ราบรื่นเล็กน้อย แต่การสมาคมจะทำให้ท่านหารายได้พิเศษได้มากขึ้น รวมทั้งการทำงานวิชาการ เขียนหนังสือ การค้าของเก่า หรือทำงานที่เกี่ยวกับสิ่งสร้างสรรค์ใหม่ๆ ที่ไม่เหมือนผู้อื่น จะทำกำไรให้ท่านได้มาก

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะคิดถึงเรื่องราวเก่าๆ จะพบเพื่อนฝูงที่ไม่ได้เห็นกันมานาน เมื่อได้พบแล้วจะติดต่อกันไปเรื่อยๆ มีโอกาสที่จะทำกิจกรรมตามที่ท่านเคยตั้งใจไว้ ชีวิตมีความสุข แต่ควรใช้จ่ายอย่างระมัดระวัง ผู้ที่มุ่งหน้ามาขอเงิน หรือยืมเงินท่านจะรุกหนัก แต่ท่านควรทำให้เขาผิดหวังบ้าง ดีกว่าทำให้ตนเองเดือดร้อนกระเป๋าฉีก

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image