เช็กดวงอังคาร 28 มิ.ย. มีราศีได้ลาภเปี่ยมสุข รับเงินก้อน เตือนระวังเอกสารสัญญา

ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2565 : โดย พิมพ์พรร

เช็กดวงอังคาร 28 มิ.ย. มีราศีได้ลาภเปี่ยมสุข มีเงินก้อน เตือนระวังเอกสารสัญญา

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านที่เดือดร้อนเรื่องเอกสารสัญญาหรือคดีความควรถ่วงเวลาเอาไว้ให้ยาวนานที่สุดจึงจะเป็นผลดี อาจมีสัญญาณเตือนให้ท่านใช้ทรัพยากรให้น้อยลง แต่กำลังกายของท่านยังดีอยู่มาก ชีวิตประจำวันของท่านตอนนี้มีอุปสรรคเรื่องการงานและผู้ใหญ่ในสำนักงาน ความมุ่งหมายของท่านจึงสำเร็จค่อนข้างยาก

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านที่ไม่ค่อยสนใจว่าโลกหมุนไปทางไหนมากนัก เพราะส่วนใหญ่จะรู้สึกอิ่มเอมกับสิ่งแวดล้อมและคนใกล้ชิด ตลอดจนบรรยากาศอันหอมหวนไปด้วยกลิ่นดอกไม้และสุนทรียะต่างๆ จะรู้สึกว่าตนเองมีเสน่ห์มากขึ้น อาจมีลาภและมีความสุขพอสมควรแก่ชีวิตความเป็นอยู่และจิตใจมากกว่าเดิม

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะได้ร่วมสมาคมกับหมู่ชนที่โอ่อ่าหรูหรา จะเข้าไปในโรงงานเจียระไนเพชรหรือดูงานในโรงงานอัญมณีมีค่าสวยงาม มีผู้พยายามทาบทามให้ท่านเป็นคนกลางเจรจาไกล่เกลี่ยหรือเป็นหัวหน้าคณะกรรมการบางอย่างที่เกี่ยวกับหน่วยงานราชการ อาจได้รับสัญญาณร้ายแจ้งเหตุล่วงหน้าเรื่องรักๆ ใคร่ๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านมักสมหวังในความรัก ถ้ามีคู่รักแล้วจะเกลียวกลมสมหวังกันใหญ่ ถ้าเป็นแต่เพียงเพื่อนกันก็จะสามารถทำความตกลงกันได้ในระดับหนึ่ง เรื่องเงินถ้าได้มาจะต้องรีบเก็บออมเข้าบัญชีทันทีและทำเป็นไม่สนใจอีกเลยจนกว่าจะถึงยามจำเป็นจริงๆ หรือหากได้มาก็ควรนำไปชำระหนี้สินให้หมดสิ้นจะดีที่สุด

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านมีดาวพระเคราะห์ดวงใหญ่โคจรอยู่ในเรือนมรณะ อาจต้องเข้าช่วยเหลือไกล่เกลี่ยให้ญาติมิตรและบริวารที่มีปัญหากำลังร้อนเข้าหากัน ลาภผลประโยชน์และการเงินของท่านยังพอไปได้ ไม่มีเรื่องให้ร้อนใจในส่วนนี้นัก แต่อาจมีเรื่องหนักอกหนักใจเพราะผู้ใหญ่หมางเมินไม่สนับสนุนหรือการงานติดๆ ขัดๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านมีความกังวลเรื่องการงาน บรรยากาศในสำนักงานหรือผู้เกี่ยวข้องกับงานของท่านมักเป็นไปด้วยความฉับไว แต่หากเกี่ยวกับชาวต่างชาติต่างภาษาแล้วอาจทำเหตุแปลกๆ หรือไม่ถูกใจท่านเกิดขึ้นได้ ใครชวนทะเลาะก็อย่าไปเข้าใกล้เขา เผื่อเขามีปืนผาหน้าไม้แล้วลั่นโป้งป้างออกมาก็จะวุ่นวาย

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านทำอะไรก็ตามมักเสียเวลาและค่าใช้จ่ายไม่คุ้มค่าเท่าที่ควร อย่างไรก็ดี ยังมีช่องทางที่จะผันเงินเข้ามาบ้าง ปัญหาวุ่นวายจากญาติพี่น้องอาจจะทำให้เงินทองสะดุดไปก็ได้ แต่ถึงอย่างไรก็ต้องพยายามจัดสรรให้ลงตัวมากที่สุด เพศตรงข้ามกับท่านจะมีความคิดเห็นแตกแยกไปคนละทางสองทาง

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะขัดใจเรื่องเงินๆ ทองๆ หรือลาภผลประโยชน์ที่ท่านควรจะได้รับ แต่ไม่ถึงกับร้อนเงินหรือเสียเงินอะไรมากนัก ท่านอาจทำเรื่องเล็กให้กลายเป็นเรื่องใหญ่ หรืออารมณ์ร้อนจนสร้างศัตรูได้ง่าย และศัตรูของท่านก็ไม่ลดราวาศอกเสียด้วย หากมีคดีความ ไม่ว่าจะเป็นโจทก์หรือจำเลยจะพบอุปสรรค

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านมองเห็นทางออกที่ดีและเป็นประโยชน์กว่าที่แล้วๆ มา จะมีเงินก้อนเข้ามาบ้างเท่าที่จำเป็นแต่ไม่ตรงความต้องการของท่าน ซึ่งคงจะรอเวลาอีกสักนิดเพื่อที่จะให้ทุกสิ่งทุกอย่างลงตัว จะมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม คนโสดจะมีคนมาขายขนมจีบมากหน้าหลายตา และท่านเองก็จะสนใจหนึ่งในนั้นเสียด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะอยู่ห่างจากความระส่ำระสายของสิ่งแวดล้อม ระยะนี้ใจคอของท่านมั่นคง บริวารและคนข้างเคียงมีวิสัยทัศน์ที่ถูกต้องที่ท่านควรรับฟัง การเงินและความรักไม่เป็นปัญหา แต่ข้อเสียที่อาจเกิดแก่ท่านช่วงนี้คือการได้ข้อมูลไม่ตรงกับความจริง จะมีผู้กล่าวเท็จต่อท่านโดยไม่แยแสว่าท่านจะเสียหายหรือไม่

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะเริ่มแต่งเนื้อแต่งตัวหรือรู้จักทำตัวให้เป็นที่สนใจของสังคมมากขึ้น จะมีความคิดสร้างสรรค์ทำงานที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร การคิดอะไรไม่เหมือนผู้อื่นในสังคมเดียวกันจะนำมาซึ่งรายได้ที่มั่นคงมากขึ้น ยกเว้นงานด้านการเกษตรจะไม่ค่อยประสบความสำเร็จนัก จะได้บริวารไหวพริบดีมาช่วยงาน

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะเดินทางด้วยความสุขสมหวัง ทำกิจกรรมอะไรกับญาติมิตรก็สมหวังไปทั้งหมด คนที่ท่านเข้าไปช่วยเหลือไม่ว่าเรื่องอะไรจะค่อยๆ ดีขึ้น แม้แต่คนไข้หนักก็กลับลุกขึ้นเดินเหินได้ รายได้รายรับอาจเปลี่ยนไปอย่างคาดไม่ถึง ท่านควรรอบคอบกับการใช้เงินให้มากขึ้น อาจได้รับข่าวร้ายจากทางไกล

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image