ดวงท่านวันนี้ ประจำวันพฤหัสบดีที่ 18 พฤษภาคม 2560 โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร

วันนี้วันพฤหัสฯ โดยรวมดวงชะตาให้โทษมากกว่าให้คุณ อาทิตย์ได้ลาภจากการเดินทาง จันทร์คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน อังคารผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส พุธเหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร พฤหัสฯ ไม่เหมาะประชุมเรื่องสำคัญ ศุกร์การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี ส่วนเสาร์ต้องระวังหลายเรื่อง ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้คุณ งานกองโตบนโต๊ะไม่ใช่ปัญหา ใช้เวลาไม่นานก็บริหารจัดการแล้วเสร็จ ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ ผู้ใหญ่เจ้านายให้คุณ การเงินหมุนเวียนดี ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ เหมาะใช้จ่ายลงทุน ได้ลาภจากการเดินทาง คนรักไว้ใจได้ ช่วงเวลาให้คุณ 08.00-09.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาพลิกผัน ต้องระวังหลายเรื่อง ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค คนรอบข้างทำให้หงุดหงิด คิดทำงานใหญ่อย่ามัวเสียเวลากับเรื่องเล็กน้อย การเงินหมุนเวียนดี เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน ความรักน่าอิจฉา ช่วงเวลาให้คุณ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาพลิกผัน สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ทั้งงานด่วนงานไม่ด่วนบริหารจัดการได้อย่างไร้ปัญหา ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส แต่การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ งดใช้จ่ายลงทุน หลายคนถูกทวงหนี้ถึงบ้านหรือที่ทำงาน คนรักอยู่ในโอวาท ช่วงเวลาให้คุณ 09.00-10.00 น.


ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้คุณ ติดต่อประสานงานราบรื่น สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้คุณ หลายคนได้รับโอกาสทำงานสำคัญ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน ความรักน่าอิจฉา ช่วงเวลาให้คุณ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้โทษ ต้องระวังหลายเรื่อง ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค การประชุมเรื่องสำคัญควรเลื่อนออกไปก่อน นักธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน คนแปลกหน้าทำให้เสียทรัพย์ ความรักนำมาซึ่งทุกข์ ช่วงเวลาให้คุณ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้โทษ ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายตั้งแง่เป็นศัตรู การเงินจ่ายมากกว่ารับ เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะเสียมากกว่าได้ เจรจาเรื่องเงินจะล้มเหลว สุขภาพกายใจ ไร้ปัญหา คนรักเอาใจยาก ช่วงเวลาให้คุณ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้โทษ ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค เสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง ผู้ใหญ่เจ้านายตั้งแง่เป็นศัตรู บริวารทำให้เสียทรัพย์ การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี ระบบหายใจติดขัด คนรักชวนวิวาท ช่วงเวลาให้คุณ 09.00-10.00 น.