ดวงท่านวันนี้ ประจำวันพฤหัสบดีที่ 6 กรกฎาคม 2560 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร

วันนี้วันพฤหัสฯ โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อาทิตย์ทำงานแบบตรงไปตรงมาจะเสียท่าคู่แข่ง จันทร์รู้สึกเหมือนงานไม่พอให้ทำในวันนี้ อังคารเสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก พุธมีหลายเรื่องให้ปวดหัว ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน พฤหัสฯ ทุกอย่างดูช้าไปหมด ศุกร์การงานดีแต่การเงินมีปัญหา ส่วนเสาร์หลายคนมีเงินไปใช้คืนเงินกู้นอกระบบ

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้โทษ มีหลายเรื่องให้หงุดหงิด ต้องใช้ไหวพริบเอาตัวรอดเรื่องงาน คนรอบข้างสร้างปัญหา ทำงานแบบตรงไปตรงมาจะเสียท่าคู่แข่ง การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เพศตรงข้ามทำให้เสียทรัพย์ คนรักเอาใจยาก ช่วงเวลาให้คุณ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้คุณ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน รู้สึกเหมือนงานไม่พอให้ทำในวันนี้ ขอความช่วยเหลือจากใครจะได้ในสิ่งนั้น ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความเมตตา เหมาะเข้าพบเพื่อขอความช่วยเหลือ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ความรักลงตัวน่าอิจฉา ช่วงเวลาให้คุณ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้คุณ การงานก้าวหน้า ติดต่อประสานงานราบรื่น ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาสทำงานสำคัญ การเงินหมุนเวียนดี นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า เหมาะเริ่มต้นธุรกิจหรือขยายกิจการให้ก้าวหน้า เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก ความรักลงตัว ช่วงเวลาให้คุณ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้โทษ มีหลายเรื่องให้ปวดหัว คำพูดสร้างปัญหา เสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง ผู้ใหญ่เจ้านายเพ่งเล็งให้โทษ การเงินรั่วไหล ทรัพย์สินมีค่าติดตัวระวังสูญหาย เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี สุขภาพไร้ปัญหา ความรักติดลบ ช่วงเวลาให้คุณ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้โทษ สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายอย่าได้หวังพึ่งพา ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน ไม่เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ การเงินรั่วไหล เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี งดสังสรรค์ทุกประเภท สุขภาพไร้ปัญหา เพศตรงข้ามไว้ใจไม่ได้ ช่วงเวลาให้คุณ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาพลิกผัน สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง การเงินรั่วไหล จ่ายมากกว่ารับ ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะเสียมากกว่าได้ เดินทางระวังอุบัติเหตุ สุขภาพกายใจไร้ปัญหา คนโสดจะไม่เหงาอีกต่อไป ช่วงเวลาให้คุณ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้คุณ การงานลงตัว ติดต่อประสานงานราบรื่น คนรอบข้างให้การสนับสนุน ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ การเงินหมุนเวียนดี หลายคนมีเงินไปใช้คืนเงินกู้นอกระบบ เพศตรงข้ามให้ลาภ สุขภาพไร้ปัญหา คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง ช่วงเวลาให้คุณ 10.00-11.00 น.

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้อลังเว่อร์! 77 สาวมิสแกรนด์ฯ ประชันชุดประจำชาติ งานนี้ บั้งไฟ-นิลมังกร-ทุเรียน จัดเต็ม
บทความถัดไปดาวกับดวง ประจำวันพฤหัสบดีที่ 6 กรกฎาคม 2560 : โดย พิมพ์พรร