ดวงท่านวันนี้ประจำวันอังคารที่ 22 สิงหาคม 2560 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร

วันนี้วันอังคาร โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าให้โทษ อาทิตย์-คนทำธุรกิจ ลูกค้าให้การสนับสนุน จันทร์-งดทำนิติกรรมสัญญา อังคาร-เหมาะเข้าพบผู้ใหญ่-เจ้านายเพื่อขอความช่วยเหลือ พุธ-ไม่มีใครถาม อย่าแสดงความเห็น พฤหัสฯ-คนรอบข้างสร้างปัญหา ไม่เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ ศุกร์-เอาเงินไปต่อเงินได้ผลตอบแทนคุ้มค่า ส่วนเสาร์-งดเสี่ยงโชคเก็งกำไร

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้คุณ เริ่มงานด้วยความสบายใจ ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ ผู้ใหญ่-เจ้านายให้โอกาส คนทำธุรกิจ ลูกค้าให้การสนับสนุน หุ้นส่วนคู่ค้าไม่ทำให้ผิดหวัง การเงินหมุนเวียนดี เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน เพศตรงข้ามให้ลาภ ความรักปกติ ช่วงเวลาให้คุณ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาพลิกผัน ติดต่อประสานงานราบรื่น คนรอบข้างให้การสนับสนุน แต่การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน ทำนิติกรรมระวังเอกสารสัญญาผิดพลาด ห้ามค้ำประกันใครเด็ดขาด งดเดินทางไกล สุขภาพไร้ปัญหา ความรักน่าอิจฉา ช่วงเวลาให้คุณ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้คุณ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ติดต่อประสานงานราบรื่น ผู้ใหญ่-เจ้านายให้คุณ เหมาะเข้าพบเพื่อขอความช่วยเหลือ หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องยศ-ตำแหน่ง คนทำธุรกิจ ลูกค้าให้การสนับสนุน สุขภาพไร้ปัญหา คนรักทำให้ยิ้มออก ช่วงเวลาให้คุณ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้โทษ ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค คำพูดสร้างปัญหา ไม่มีใครถามอย่าแสดงความเห็น ผู้ใหญ่-เจ้านายอย่าได้หวังพึ่งพา การเงินเสี่ยงรั่วไหล ที่ลงทุนไปจะไม่ได้คืน อย่าให้ใครยืมเงินเด็ดขาด สุขภาพไร้ปัญหา ความรักน่าอิจฉา ช่วงเวลาให้คุณ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้โทษ สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน คนรอบข้างสร้างปัญหา การเงินรั่วไหล จ่ายมากกว่ารับ นักขายไม่เหมาะเข้าพบลูกค้า ขอสินเชื่อจากธนาคารจะไม่ได้ตามวงเงินที่ขอ เดินทางระวังอุบัติเหตุ สุขภาพไร้ปัญหา คนรักชวนวิวาท ช่วงเวลาให้คุณ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้คุณ เริ่มงานด้วยความสบายใจ ทั้งงานเล็กงานใหญ่บริหารจัดการได้อย่างไร้ปัญหา การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะใช้จ่ายลงทุน เจรจาเรื่องเงินได้รับการสนับสนุน ได้ลาภจากการเดินทาง สุขภาพไร้ปัญหา ความรักดีปกติ ช่วงเวลาให้คุณ 18.00-19.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้คุณ เริ่มงานด้วยความสบายใจ ทั้งงานเล็กงานใหญ่ไม่พอให้ทำในวันนี้ ติดต่อประสานงานราบรื่น เหมาะเข้าพบผู้ใหญ่-เจ้านาย การเงินหมุนเวียนดี เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลตอบแทนคุ้มค่า ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ความรักลงตัว ช่วงเวลาให้คุณ 13.00-14.00 น.

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 22 สิงหาคม 2560 : โดย พิมพ์พรร
บทความถัดไปหนุ่มโพสต์ ถูกตร.อาสาถีบ จยย.ล้มบาดเจ็บ ด้านตร.ชี้ ขี่หนีล้มเอง ช่วยแจ้งกู้ภัย