ดวงท่านวันนี้ประจำวันพุธที่ 13 กันยายน 2560 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร

วันนี้วันพุธ โดยรวมดวงชะตาให้โทษมากกว่าให้คุณ อาทิตย์การเงินรั่วไหล เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะเสียมากกว่าได้ จันทร์เพศตรงข้ามทำให้เสียทรัพย์ อังคารคนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน พุธมีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ พฤหัสฯ ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ศุกร์คำพูดสร้างศัตรู งดเดินทางไกล ส่วนเสาร์เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้โทษ เอกสารสัญญามีปัญหา งดพูดคุยเรื่องสำคัญ การเงินรั่วไหล เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี มีคนชวนลงทุนทำธุรกิจต้องปฏิเสธ เปิดกิจการจะขาดทุน งดสังสรรค์ ไม่เหมาะเดินทางไกล สุขภาพไร้ปัญหา คนรักชวนวิวาท ช่วงเวลาให้คุณ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้โทษ ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน เสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง ผู้ใหญ่เจ้านายอย่าได้หวังพึ่งพา ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เจรจาเรื่องเงินจะล้มเหลว เพศตรงข้ามทำให้เสียทรัพย์ งดเดินทางไกล สุขภาพกายใจไร้ปัญหา คนรักเอาใจยาก ช่วงเวลาให้คุณ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้คุณ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาสทำงาน การเงินหมุนเวียนดี เอาเงินไปต่อเงินได้ผลคุ้มค่า คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน นักขายเข้าพบลูกค้าจะปิดการขายได้สำเร็จ สุขภาพไร้ปัญหา คนรักไว้ใจได้ ช่วงเวลาให้คุณ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้โทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา แต่การเงินรั่วไหล หลายคนหมดเงินไปกับสิ่งของฟุ่มเฟือยและเรื่องของคนในครอบครัว ลูกน้องบริวารทำให้หงุดหงิด ใช้ทำงานอย่างหนึ่งแต่จะทำมาให้อีกอย่างหนึ่ง คนรักเอาแต่ใจไร้เหตุผล ช่วงเวลาให้คุณ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้คุณ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน เหมาะจัดประชุมเพื่อพิจารณาเรื่องสำคัญ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม สุขภาพไร้ปัญหา คนรักไว้ใจได้ ช่วงเวลาให้คุณ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้โทษ ผู้ใหญ่เจ้านายสร้างปัญหา ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน คำพูดสร้างปัญหา ไม่มีใครถามอย่าแสดงความเห็น การเงินจ่ายมากกว่ารับ เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะเสียมากกว่าได้ งดเดินทางไกล สุขภาพกายใจไร้ปัญหา ความรักน่าอิจฉา ช่วงเวลาให้คุณ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้คุณ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส เหมาะเสนอผลงานให้เป็นที่ปรากฏ เสนองานต่อที่ประชุมได้รับความเชื่อถือ การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก คนรักไว้ใจได้ ช่วงเวลาให้คุณ 09.00-10.00 น.

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เซนต์คาเบรียลจัดใหญ่งานวิ่ง “SG RUN” นำรายได้ตั้งกองทุนดูแลครู
บทความถัดไปดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 13 กันยายน 2560 : โดย พิมพ์พรร