ดวงท่านวันนี้ ประจำวันจันทร์ที่ 2 ตุลาคม 2560 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร

วันนี้วันจันทร์ โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษพอกัน อาทิตย์คำพูดสร้างศัตรู เจรจาเรื่องเงินเสี่ยงล้มเหลว จันทร์เอาเงินไปต่อเงินไม่ส่งผลดี อังคารได้ลาภจากเพศตรงข้าม พุธติดต่อประสานงานมีอุปสรรค การเงินรั่วไหล พฤหัสฯได้ลาภจากการเดินทาง ศุกร์เพศตรงข้ามทำให้เสียทรัพย์ ไม่เหมาะเจรจาเรื่องเงิน ส่วนเสาร์มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้โทษ คำพูดสร้างศัตรู ไม่มีใครถามอย่าแสดงความเห็น ผู้ใหญ่เจ้านายอย่าได้หวังพึ่งพา ถ้าโชคไม่ดีจะถูกใส่ความทำลายชื่อเสียง การเงินจ่ายมากกว่ารับ การลงทุนทุกประเภทจะเสียมากกว่าได้ สุขภาพไร้ปัญหา คนรักชวนวิวาท ช่วงเวลาให้คุณ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้โทษ ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน ผู้ใหญ่เพ่งเล็งให้โทษ การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน โชคลาภมาจากเพศตรงข้าม อุปสรรคมาจากบริวาร สุขภาพไร้ปัญหา คนรักไร้เหตุผล ช่วงเวลาให้คุณ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้คุณ การงานไร้ปัญหา ส่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส การเงินหมุนเวียนดี นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า พ่อค้าแม่ขายมีรายได้คุ้มเงินที่ลงทุนไป เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก สุขภาพไร้ปัญหา ความรักลงตัว ช่วงเวลาให้คุณ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้โทษ ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค คนรอบข้างสร้างปัญหา การเงินรั่วไหล ไม่วางแผนใช้จ่ายดีๆ การเงินจะติดลบ นักธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง การลงทุนทุกประเภทไม่ส่งผลดี เปิดกิจการเสี่ยงขาดทุน ความรักติดลบ ช่วงเวลาให้คุณ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้คุณ การงานโดยรวมไร้ปัญหา คนรอบข้างให้การสนับสนุน ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ สิ่งที่ลงทุนไปได้ผลกลับมาคุ้มค่า ได้ลาภจากการเดินทาง ได้ทรัพย์จากคนสูงอายุ คนโสดจะไม่เหงาอีกต่อไป ช่วงเวลาให้คุณ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้โทษ การงานไปได้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรดีขึ้นหรือแย่ลง ควบคุมสถานการณ์รอบตัวได้ดี ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ แต่การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เข้าพบลูกค้าจะปิดการขายไม่สำเร็จ สุขภาพไร้ปัญหา คนรักเอาใจยาก ช่วงเวลาให้คุณ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้คุณ เหมาะริเริ่มทำสิ่งใหม่ๆ ให้ชีวิต หลายคนได้โอกาสทำงาน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ นักธุรกิจเหมาะเข้าพบลูกค้ารายสำคัญ ถ้าโชคดีจะมีคนเอาเงินมาใช้หนี้คืน เดินทางไกลได้ลาภ สุขภาพกายใจไร้ปัญหา ความรักน่าอิจฉา ช่วงเวลาให้คุณ 16.00-17.00 น.

บทความก่อนหน้านี้‘ทักษิณ’ เขียนจม.อาลัย ดร.สุธาชัย ยิ้มประเสริฐ นักประวัติศาสตร์ดัง เสียชีวิต
บทความถัดไปดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 2 ตุลาคม 2560 : โดย พิมพ์พรร