ดวงท่านวันนี้ประจำวันพุธที่ 15 พฤศจิกายน 2560 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร

วันนี้วันพุธ โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อาทิตย์ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตา จันทร์เพื่อนฝูงขอยืมเงิน ไม่เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ อังคารนักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า พุธการเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว เปิดกิจการจะขาดทุน พฤหัสฯ เอาเงินไปต่อเงินได้ผลตอบแทนคุ้มค่า ศุกร์เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน ส่วนเสาร์ติดต่อประสานงานราบรื่น เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาพลิกผัน ติดต่อประสานงานราบรื่น ผู้ใหญ่เจ้านายให้การสนับสนุน เหมาะเข้าพบเพื่อขอความช่วยเหลือ การเงินหมุนเวียนดี แต่ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เจรจาเรื่องเงินเสี่ยงล้มเหลว เสียทรัพย์เพราะเพศตรงข้าม คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน ช่วงเวลาให้คุณ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้โทษ สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค เสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะเข้าพบลูกค้า เจรจาเรื่องเงินจะล้มเหลว หลายคนถูกเพื่อนฝูงขอยืมเงิน สุขภาพไร้ปัญหา คนรักเอาใจยาก ช่วงเวลาให้คุณ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาพลิกผัน สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส ศัตรูคู่แข่งแพ้ภัยตนเอง การเงินหมุนเวียนดี นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า แต่ไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร ให้เพื่อนฝูงยืมเงินจะไม่ได้คืน สุขภาพไร้ปัญหา ความรักนำมาซึ่งทุกข์ ช่วงเวลาให้คุณ 16.00-17.00 น.


ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาพลิกผัน การงานไปได้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรดีขึ้นหรือแย่ลง ติดต่อประสานงานทำได้ตามแผน คนรอบข้างให้การสนับสนุน แต่การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะเสียมากกว่าได้ สุขภาพไร้ปัญหา คนรักทำให้ยิ้มได้ ช่วงเวลาให้คุณ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้คุณ งานกองโตบนโต๊ะไม่ใช่ปัญหา ใช้เวลาไม่นานก็บริหารจัดการแล้วเสร็จ ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตา การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร ที่ลงทุนไปได้ผลกลับมาคุ้มค่า เหมาะเข้าพบลูกค้ารายสำคัญ ความรักลงตัวน่าอิจฉา ช่วงเวลาให้คุณ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้คุณ การงานก้าวหน้า สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน คนรอบข้างให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนคล่อง นักธุรกิจเหมาะเปิดร้านหรือขยายกิจการให้ก้าวหน้า เจรจาเรื่องเงินประสบผลสำเร็จ สุขภาพไร้ปัญหา คนรักทำให้ยิ้มออก ช่วงเวลาให้คุณ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้คุณ การงานโดยรวมไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้เป็นไปตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส คนรอบข้างให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก สุขภาพกายใจไร้ปัญหา คนรักไว้ใจได้ ช่วงเวลาให้คุณ 10.00-11.00 น.