ดวงท่านวันนี้ ประจำวันอังคารที่ 21 พฤศจิกายน 2560 โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร

วันนี้วันอังคาร โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อาทิตย์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม จันทร์คำพูดสร้างศัตรู เสี่ยงวิวาทกับคนรอบข้าง อังคารการงานดี แต่การเงินมีปัญหา พุธสิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน นักธุรกิจมีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า พฤหัสฯต้องระวังหลายเรื่อง ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน ศุกร์เหมาะริเริ่มทำสิ่งใหม่ๆ ให้ชีวิต ส่วนเสาร์เจรจาเรื่องเงินไม่ส่งผลดี

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาพลิกผัน สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้คุณ แต่การเงินจ่ายมากกว่ารับ ไม่จำเป็นอย่าควักเงินออกจากกระเป๋า เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี นักขายเข้าพบลูกค้าจะปิดการขายไม่สำเร็จ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ความรักลงตัว ช่วงเวลาให้คุณ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้โทษ ต้องระวังหลายเรื่อง สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน คำพูดสร้างศัตรู เสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง การเงินรั่วไหล จ่ายมากกว่ารับ เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะเสียมากกว่าได้ เปิดกิจการจะขาดทุน งดเดินทางไกล คนรักชวนวิวาท ช่วงเวลาให้คุณ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาพลิกผัน ติดต่อประสานงานราบรื่น สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ แต่จ่ายมากกว่ารับ ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เจรจาเรื่องเงินเสี่ยงล้มเหลว งดเดินทางไกล คนโสดอย่าไว้ใจเพศตรงข้าม ช่วงเวลาให้คุณ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้คุณ การงานราบรื่น สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตา หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องยศตำแหน่ง การเงินหมุนเวียนคล่อง นักธุรกิจมีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลตอบแทนคุ้มค่า คนโสดจะไม่เหงาอีกต่อไป ช่วงเวลาให้คุณ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้โทษ การงานมีอุปสรรค สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา คำพูดสร้างปัญหา หลายคนถูกใส่ความทำลายชื่อเสียง การเงินรับจ่ายรวดเร็ว ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เจรจาเรื่องเงินเสี่ยงล้มเหลว ความรักลงตัว ช่วงเวลาให้คุณ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้คุณ เหมาะริเริ่มทำสิ่งใหม่ๆ ให้ชีวิต ทั้งเรื่องเรียน เรื่องงาน เรื่องธุรกิจ รวมถึงเรื่องของความรัก ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตา ขอให้ช่วยสิ่งใดจะได้ในสิ่งนั้น การเงินหมุนเวียนดี เหมาะใช้จ่ายลงทุน สุขภาพไร้ปัญหา คนรักอยู่ในโอวาท ช่วงเวลาให้คุณ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้โทษ การงานไปได้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรดีขึ้นหรือแย่ลง แต่คำพูดสร้างศัตรู ไม่มีใครถามอย่าแสดงความเห็น การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เจรจาเรื่องเงินจะล้มเหลว มีคนชวนทำธุรกิจอย่าได้สนใจ คนรักเอาแต่ใจไร้เหตุผล ช่วงเวลาให้คุณ 14.00-15.00 น.

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon