ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 27 มีนาคม 2561 : โดย พิมพ์พรร(คลิป)

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ดาวพฤหัสโคจรเดินหน้าในเรือนมรณะ ผู้ใหญ่หรือผู้บังคับบัญชายังไม่รู้สึกยินดียินร้ายกับท่าน บางรายอาจขัดแย้งกับท่านอย่างไม่ลดราวาศอกเสียด้วย คงต้องพยายามควบคุมจิตใจและความรู้สึกเร่าร้อนของตัวเองให้มากขึ้น การเงินพอหาได้ ไม่ถึงกับต้องยืมใครใช้ก็นับว่าดีแล้ว ธุรกิจมีโอกาสก้าวหน้าขึ้นบ้าง

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ผู้บังคับบัญชาหรือผู้ใหญ่ที่ควบคุมงานที่ท่านทำอยู่เข้าใจท่านดีขึ้นแล้ว ถ้าท่านทำงานส่วนตัวอยู่ก็จะมีโอกาสหาลูกค้าได้ง่ายขึ้น มีโอกาสเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งสูงขึ้น หากเข้าหาผู้ใหญ่จะได้รับผลดีเยี่ยม จะได้อยู่ในสังคมและสิ่งแวดล้อมที่วิเศษยิ่ง การเดินทางกับผู้อาวุโสกว่าเป็นเรื่องดีทั้งนั้น

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้เป็นช่วงเวลาที่ท่านจะพบกับเรื่องดวงชะตาตกค่อนข้างรุนแรงหน่อย ท่านจะรู้สึกเหน็ดเหนื่อยเฉื่อยชามากขึ้นไปอีก ไม่ค่อยขยันหมั่นเพียรเท่าที่ควร งานที่ทำอยู่จะมีปัญหาและอุปสรรคค่อนข้างมาก สุขภาพก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ควรระมัดระวังให้ดี คนที่อ่อนเพลียอยู่แล้วจะรู้สึกว่าต้องผจญกับปัญหาสุขภาพรุนแรงขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่หรือผู้มีวิชาความรู้สูงกว่าท่าน จะมีความหวังเรื่องตำแหน่งหน้าที่หรือได้ข่าวลือในเรื่องความก้าวหน้าไปในทางที่ดี อย่างไรก็ตามในวันนี้ท่านจะเชื่อใครเต็มร้อยยังไม่ได้ แม้จะไม่มีคู่แข่งเลยก็ตาม ไม่ว่าเรื่องดีหรือเรื่องร้ายก็มักจะพลิกล็อกได้เสมอ

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้งานมักสะดุดหรือติดขัดไม่ค่อยราบรื่น บรรยากาศในงานและสิ่งแวดล้อมค่อนข้างมืดมน งานอาชีพรวมทั้งกิจกรรมทางสังคม ทั้งส่วนตัวและส่วนรวมไม่มีความก้าวหน้า ท่านจะเฉื่อยชาไม่ทันเหตุการณ์ และมักจะปล่อยให้โอกาสดีๆ ผ่านไปเปล่าๆ ถ้าเล็งผลเลิศทางธุรกิจก็มักจะผิดหวัง

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านไม่ควรเดินทางไปหากินหรือเที่ยวเตร่หาความสนุกสนานไกลบ้าน เพราะนอกจากท่านจะไม่มีอารมณ์สนุกแล้ว ท่านยังมีเกณฑ์ชะตาประสบอุบัติเหตุหรือเลือดตกยางออกอยู่ด้วย หากินหรือเที่ยวใกล้บ้านจะดีกว่า ถ้าเกิดอะไรขึ้นจริงๆ ญาติมิตรหรือผู้ใหญ่จะเข้าช่วยได้ทันท่วงที

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้เรื่องที่เคยร้ายๆ หรือเป็นปัญหาที่เป็นเงื่อนปมที่เหมือนจะแก้ไม่ตกจะเริ่มเห็นลู่ทางดีขึ้นบ้าง งานจะเริ่มมีอนาคตสดใสดีขึ้นมาก เรื่องที่เกี่ยวกับคำพูดถ้าไม่จำเป็นจริงๆ ไม่ควรพูดหักหาญน้ำใจใคร บุตรหลานจะจากไป หรือมีเรื่องทำให้ต้องดึงเงินไปใช้มากหน่อย ถึงอย่างไรท่านก็ไม่กระทบกระเทือนเรื่องรักมากนัก

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะเคร่งเครียดกับเรื่องวุ่นๆ ภายในครอบครัว เรื่องความสัมพันธ์ทางใจก็จะลดลงไปด้วย ท่านจะใช้ชีวิตอย่างคึกคักมั่นใจ ไม่มีอะไรยากเกินไปสำหรับท่าน เรื่องการเงินยังหาได้ยาก ท่านที่ฝันจะใช้หนี้ด้วยการส่งทั้งต้นทั้งดอกเบี้ยก็คงส่งได้แต่ดอกเบี้ยไปพลางๆ ก่อน รายได้พิเศษใดๆ โดยเฉพาะการขายทรัพย์สินต่างๆ ก็เป็นไปด้วยความยากลำบาก

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้อารมณ์ค่อนข้างเร่าร้อนรุนแรง บางทีก็มีโทสะเกิดขึ้นได้ง่าย ไม่ควรไปก้าวก่ายหรือขัดขวางการทำงานของคนอื่น วิธีแก้ไขควรอยู่ในความสงบ ไม่อ่อนไหวต่อการกระทำหรือคำพูดใดๆ บางท่านอาจขัดแย้งกับผู้ร่วมงานไม่ว่าใครก็ตาม บางเรื่องท่านอาจวางเฉย หรือเอาหูทวนลมเสียบ้าง

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ดวงชะตาของคุณจะทรุดลงไปกว่าสองสามวันก่อน โดยเฉพาะลาภผลหรือการเงินที่จะหาได้ก็ลดลงไปบางส่วน การติดต่อสื่อสารต่างๆ ก็เริ่มลำบากขึ้น หรือจะไม่ค่อยมีข่าวดีเหมือนแต่ก่อน ลาภผลที่ได้จะลดลง เรื่องที่คาดหวังว่าจะได้ก็ไม่ได้ คำพูดของท่านไม่ค่อยมีน้ำหนักหรือมีผู้เชื่อถือน้อยลงไป

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะมีความหวังในเรื่องที่ทำตัวให้เด่นดังในวงการงานของท่านมากขึ้น ธุรกิจติดต่อยังมีอุปสรรคไม่ค่อยราบรื่น หรือไม่คล่องตัวอย่างที่คิด ท่านกลับจะต้องมีรายจ่ายหรือมีโอกาสเงินฝืดได้ง่ายขึ้น ช่องทางทำมาหากินจะทำให้เกิดความสุข การเดินทางไม่สะดวกหรือมีปัญหาค่อนข้างยุ่งยาก

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ความเข้าใจในปัญหาชีวิต ตลอดจนเรื่องงานที่ทำอยู่ยังไม่ชัดเจน ยิ่งท่านมีอุปทานเข้าข้างตัวเองไว้มากเท่าไรก็ยิ่งทุกข์ใจเพิ่มขึ้น ธุรกิจการค้าจะได้รับประโยชน์ดีขึ้นเล็กน้อย ความเครียดในภาระหน้าที่จะมีมากขึ้น ในเรื่องงานอาจจะมีศัตรูผู้น้อยคิดไม่ซื่อหรือไม่จริงใจต่อท่าน แต่ผู้ใหญ่หรือผู้บังคับบัญชายังเข้าใจท่านดีอยู่

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image