ดาวกับดวงประจำวันอังคาร 10 เมษายน 2561 : โดย พิมพ์พรร(คลิป)

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้จะเกิดปัญหาด้านสุขภาพไม่มากก็น้อย อย่างน้อยท่านก็จะรู้สึกปวดตามข้อและกระดูก ผู้ใหญ่ในที่ทำงานไม่เกื้อกูลและยังไม่ดูดำดูดีกับท่านเหมือนแต่ก่อน การเงินก็จะมีแต่เรื่องให้ต้องระบายเงินออกไปในชีวิตประจำวัน ควรเพิ่มการระมัดระวังตัวไว้บ้าง การรับเงินหรือทอนเงินจะผิดพลาดโดยไม่มีผู้ใดรับผิดชอบ

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้โดยสภาพรวมๆ แล้ว ท่านยังอยู่ในฐานะกระเป๋าแห้งหรือการเงินหมุนไม่ค่อยคล่องตัวนัก แม้ท่านจะพยายามเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตความเป็นอยู่โดยพฤติกรรมในสายตาของผู้อื่น ท่านจะแต่งตัวให้หรูหราดูดีในสังคมแวดล้อม ใช้ชีวิตประจำวันให้ทันสมัยด้วยการใช้ของดีราคาแพง ก็ยังไม่ได้รับการต้อนรับจากบุคคลในวงการของท่านนัก

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้งานที่ท่านรับผิดชอบอยู่จะชะลอตัว ไม่ก้าวหน้าดังใจ บางท่านตั้งใจทำงานดี แต่ไม่มีใครสนใจผลงานของท่าน กับเพื่อนร่วมงาน หากไม่ถูกใจอะไรกันก็ไม่ควรต่อว่าต่อขาน เพราะเท่ากับเป็นการต่อความยาวสาวความยืด ท่านเองจะรู้สึกตัวว่าท่านทำอะไรชักช้าไม่ทันเหตุการณ์ ความขยันและความกระฉับกระเฉงจะลดลง

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้งานที่ยังต้องอาศัยข่าวสารหรือไหวพริบต่างๆ จะพบกับหนทางไม่สะดวกหรือภาวะคับขัน ควรเร่งรัดดำเนินการหรือตัดสินใจให้เด็ดขาด ทุกอย่างที่เป็นเรื่องธุรกิจยังลงตัวยาก ไม่ควรแสดงอาการใจร้อนหรือกระวนกระวายให้ใครเห็น มีปัญหาหรืออุปสรรคควรกลับมาหาทางแก้ไขใหม่อย่างใจเย็นๆ ธุรกิจติดต่อยังต้องรอจังหวะที่ดีกว่านี้

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านทำงานได้เรื่อยๆ ความวิตกกังวลในเรื่องงานจะค่อยๆ ลดลงบ้างเล็กน้อย ท่านจะปรับตัวให้เข้ากับงานและสิ่งแวดล้อมได้ดีขึ้น ธุรกิจจะมีปัญหาอยู่บ้าง การตกลงต่างๆ มีเงื่อนไขมากขึ้น หรือไม่มีช่องทางที่ดีคงต้องคิดไตร่ตรองให้รอบคอบที่สุด หากไม่จำเป็นจะต้องเร่งรัดจริงๆ ก็ควรอดใจรอคอยไปก่อน

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะมีเรื่องวุ่นๆ ในเรื่องงานและเรื่องครอบครัว จะมีผู้มาเยี่ยมเยียนหรือขออาศัยอยู่ชั่วคราว แต่ก็ไม่ได้ทำให้ท่านเดือดร้อนอะไรมากนัก ส่วนท่านที่อยู่ดีมีสุขอยู่แล้ว ยังไม่เหมาะที่จะจัดการเจรจาใดๆ กับบริวารที่ท่านหมดความอดทน คงต้องรอให้เขาสำนึกตัวได้เองหรือรอไว้ให้ท่านมั่นใจในตัวเองมากขึ้นเสียก่อนจะดีกว่า

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้งานยังคงดำเนินไปได้อย่างต่อเนื่อง จะส่งผลให้งานหนักและเคร่งเครียด อาจมีอุปสรรคหรือความขัดแย้งในงานเพิ่มขึ้นด้วย จะมีโอกาสสร้างผลงานได้น้อยลง ธุรกิจติดต่อจะเริ่มคึกคักขึ้นอีกครั้ง การประสานประโยชน์จะทำได้ดียิ่งขึ้น ผู้อาวุโสจะช่วยเหลือสนับสนุนให้ท่านมีช่องทางทำมาหากินเสริมสร้างฐานะให้มั่นคง

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะกระตือรือร้นสนใจในชีวิตและสิ่งแวดล้อมยิ่ง ผู้ที่ไม่ชอบออกกำลังกายจะเริ่มเล่นโยคะหรือออกวิ่งเพื่อปรับปรุงสุขภาพร่างกายอย่างจริงจัง บางท่านอาจสนใจหายาบำรุงสุขภาพมาให้ ถ้าท่านเริ่มเพิ่มเสริมสร้างวิทยฐานะให้สูงขึ้นก็จะเหมาะกับสภาพการณ์ในวันนี้ แต่มีเหตุที่ทำให้ท่านต้องอดทน บริวารเป็นอิสระมากขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้รายได้จะเข้ามามากขึ้น จะเข้ามาเกินกว่าโชคลาภตามปกติที่ควรหาได้ มีการประสานงานหรือมีรายได้พิเศษจากการเดินนายหน้า โอกาสขายทรัพย์สินจะมีหวังขายได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นสังหาริมทรัพย์หรืออสังหาริมทรัพย์ก็ตาม ความเกียจคร้านอาจเป็นอุปสรรค ทำให้รายได้ลดลงไปบ้าง ความรักมีเกณฑ์สมหวังอย่างรวดเร็ว

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ชีวิตจะรุ่งเรืองในการสมาคม ได้รับเกียรติยศสูงตามพื้นฐานความเป็นอยู่ ผู้อ่อนอาวุโสกว่าแต่เฉลียวฉลาดมีบทบาทในสังคมจะเชิดชูท่าน จะได้รับเชิญจากผู้ใหญ่ให้มาร่วมงานสำคัญที่เพิ่งมีการริเริ่มใหม่ ไม่ว่าท่านจะเต็มใจหรือไม่จะต้องร่วมคิดร่วมทำไปก่อน หรือได้รับหน้าที่ความรับผิดชอบให้มีบทบาทในชุมชนของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้มีปัญหาเล็กน้อยเกี่ยวกับการงานและการลงทุน จะหาผลกำไรได้ยากยิ่ง รายได้ที่จะได้มาจากหยาดเหงื่อแรงงานจะค่อยๆ ลดลงไปอีก มีผลประโยชน์เข้ามาน้อยหรือแทบจะเหลือไม่กี่ส่วนเมื่อเทียบกับตอนปลายเดือนก่อน เรื่องงานไม่ว่าจะเป็นงานประจำหรืองานพิเศษจะพบกับอุปสรรคและปัญหารุนแรงขึ้น หนี้สินที่ลืมไปแล้วอาจกลับคืนมาได้

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะใช้เวลาว่างส่วนใหญ่ให้หมดไปกับการวางแผน เพื่อวางโครงการหรือทำกิจการใหม่ๆ ถ้าดึงผู้อื่นมาร่วมด้วยความคิดและเจตนาของท่านเป็นเรื่องดี แต่บุคคลก่อนคนอื่นจะตามความคิดของท่านไม่ทัน นอกจากนี้พวกเขายังขาดความมั่นใจอีกต่างหาก เหมาะที่จะทำความตกลงในเรื่องสำคัญที่มีการเจรจาอันใกล้จะตกลงกันอยู่แล้ว

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image