ดวงท่านวันนี้ประจำวันพุธที่ 11 เมษายน 2561 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร (คลิป)

วันนี้วันพุธ โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าให้โทษ อาทิตย์ หลายคนได้โอกาสทำงานสำคัญ จันทร์ เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร อังคาร ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาสทำงาน พุธ ได้ลาภจากคนรุ่นราวคราวเดียวกัน พฤหัสฯ ผู้ใหญ่-เจ้านายเมตตา เหมาะเสนองานให้เป็นที่ปรากฏ ศุกร์ หลายคนถูกใส่ความทำลายชื่อเสียง ส่วนเสาร์ การเงินเสี่ยงรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้คุณ รู้สึกเหมือนงานไม่พอให้ทำในวันนี้ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ติดต่อประสานงานราบรื่น ผู้ใหญ่-เจ้านายให้คุณ หลายคนได้รับโอกาสทำงานสำคัญ คนทำธุรกิจ ลูกค้าให้การสนับสนุน เสนอขายสิ่งใดลูกค้าเอาด้วยหมด ความรักปกติ ช่วงเวลาให้คุณ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้คุณ ติดต่อประสานงานราบรื่น คนรอบข้างให้การสนับสนุน ผู้ใหญ่-เจ้านายให้ความเมตตา เหมาะเสนอผลงานให้เป็นที่ปรากฏ การเงินหมุนเวียนดี เหมาะใช้จ่ายลงทุน ขอสินเชื่อจากธนาคารจะได้ตามวงเงินที่ขอ คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง ช่วงเวลาให้คุณ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้คุณ เริ่มงานด้วยความสบายใจ ทั้งงานใหม่-งานเก่าบริหารจัดการได้อย่างไร้ปัญหา ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ ผู้ใหญ่-เจ้านายเมตตา คนทำธุรกิจ ลูกค้าให้การสนับสนุน หุ้นส่วนคู่ค้าให้ความไว้วางใจ สุขภาพไร้ปัญหา ความรักน่าอิจฉา ช่วงเวลาให้คุณ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้คุณ การงานโดยรวมไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน คนรอบข้างให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร ได้ลาภมาจากคนรุ่นราวคราวเดียวกัน คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง ช่วงเวลาให้คุณ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้คุณ เริ่มงานด้วยความสบายใจ ทั้งงานเล็ก-งานใหญ่บริหารจัดการได้อย่างไร้ปัญหา ผู้ใหญ่-เจ้านายให้การสนับสนุน ลูกค้าให้ความไว้วางใจ การเงินหมุนเวียนดี เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน เปิดกิจการจะมีกำไร สุขภาพไร้ปัญหา ความรักลงตัว ช่วงเวลาให้คุณ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้โทษ ต้องระวังหลายเรื่อง ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน หลายคนถูกใส่ความทำลายชื่อเสียง การเงินเสี่ยงรั่วไหล งดใช้จ่ายลงทุน เอกสารสัญญามีปัญหา เดินทางระวังอุบัติเหตุ สุขภาพไร้ปัญหา คนรักเอาใจยาก ช่วงเวลาให้คุณ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้โทษ การเงินเสี่ยงรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน หลายคนเสียทรัพย์เพราะเพศตรงข้าม ลูกน้อง-บริวารอย่าให้ถือทรัพย์หรือดูแลเรื่องเงินจะเกิดความเสียหาย งดสังสรรค์กับเพื่อนฝูง เลิกงานให้รีบกลับบ้านจะช่วยประหยัดเงินได้หลายบาท ช่วงเวลาให้คุณ 17.00-18.00 น.

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 11 เมษายน 2561 : โดย พิมพ์พรร (คลิป)
บทความถัดไปจราจรถนนมิตรภาพโคราช รถเริ่มหนาแน่น เร่งคืนพื้นผิวการจราจรทั้งหมดภายในเที่ยงคืนนี้ (คลิป)