ดวงท่านวันนี้ประจำวันอังคารที่ 17 เมษายน 2561 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร (ชมคลิป)

วันนี้วันอังคาร โดยรวมดวงชะตาให้โทษมากกว่าให้คุณ อาทิตย์ผู้ใหญ่เจ้านายเพ่งเล็งให้โทษ ความลับรั่วไหล จันทร์ต้องระวังหลายเรื่อง คำพูดสร้างเสียหาย อังคารได้ลาภจากเพศตรงข้าม พุธการงานดีแต่การเงินมีปัญหา พฤหัสฯ ทุกอย่างราบรื่น เหมาะริเริ่มทำสิ่งใหม่ๆ ให้ชีวิต ศุกร์การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร ส่วนเสาร์เจรจาเรื่องเงินไม่ส่งผลดี

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้โทษ เหมือนคนดวงตก การงานมีอุปสรรค ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน ผู้ใหญ่เพ่งเล็ง เจ้านายให้โทษ การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว นักธุรกิจไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะเสียมากกว่าได้ คำพูดสร้างศัตรู แต่ความรักลงตัว ช่วงเวลาให้คุณ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้โทษ ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน ไม่มีใครถามอย่าแสดงความเห็น ความลับถูกเปิดเผย ผู้ใหญ่เจ้านายอย่าได้หวังพึ่งพา ลูกน้องบริวารอย่าไว้ใจให้ทำเรื่องสำคัญ นักธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง คนรักตั้งแง่เอาแต่ใจ ช่วงเวลาให้คุณ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้โทษ ต้องมีสติรอบคอบกับทุกเรื่อง คำพูดสร้างปัญหา ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี ที่ลงทุนไปจะได้ไม่คุ้มเสีย เจรจาเรื่องเงินจะเสียเปรียบ โชคลาภมาจากเพศตรงข้าม ความรักลงตัวน่าอิจฉา ช่วงเวลาให้คุณ 19.00-20.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาพลิกผัน การงานโดยรวมไร้ปัญหา ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ แต่การเงินเสี่ยงรั่วไหล หลายคนหมดเงินไปกับเรื่องงานและเรื่องของคนในครอบครัว เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะเสียมากกว่าได้ ไม่เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ ช่วงเวลาให้คุณ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้คุณ เหมาะริเริ่มทำอะไรหลายอย่าง ทั้งเรื่องเรียน เรื่องงาน รวมถึงเรื่องของความรัก การงานโดยรวมไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่ให้โอกาส เจ้านายให้ความสำคัญ การเงินหมุนเวียนดี นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า ความรักลงตัว ช่วงเวลาให้คุณ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้โทษ อารมณ์หงุดหงิดง่าย เสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง ชีวิตเต็มไปด้วยความเปลี่ยนแปลง สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร เปิดกิจการเสี่ยงขาดทุน งดสังสรรค์ คนรักเอาแต่ใจไร้เหตุผล ช่วงเวลาให้คุณ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้โทษ เหมาะริเริ่มทำสิ่งใหม่ๆ ให้ชีวิต วิธีทำงานแบบเก่าๆ จะใช้ไม่ได้อีกต่อไป คนรอบข้างสร้างปัญหา ผู้ใหญ่เจ้านายอย่าได้หวังพึ่งพา การเงินเสี่ยงรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เจรจาเรื่องเงินจะเสียเปรียบ เปิดกิจการมีโอกาสขาดทุน ช่วงเวลาให้คุณ 10.00-11.00 น.

(ชมคลิป)

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้หน้า1 หนังสือพิมพ์มติชนรายวัน ฉบับวันอังคารที่ 17 เมษายน พ.ศ.2561
บทความถัดไปกสิกรไทย คว้า 2 รางวัลด้านไพรเวทแบงก์ จากยูโรมันนี่