ดวงท่านวันนี้ประจำวันพุธที่ 18 เมษายน 2561 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร (คลิป)

วันนี้วันพุธ โดยรวมดวงชะตาให้โทษมากกว่าให้คุณ อาทิตย์ระวังถูกใส่ความทำลายชื่อเสียง จันทร์หลายคนได้ทรัพย์จากเพศตรงข้าม อังคารไม่เหมาะทำนิติกรรมสัญญา พุธเข้าพบผู้ใหญ่เจ้านายได้รับความเมตตา พฤหัสฯ การเงินรั่วไหล เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี ศุกร์บริหารเสน่ห์ดีๆ จะมีเงินเข้ากระเป๋า ส่วนเสาร์เสนองานต่อที่ประชุมระวังเกิดความผิดพลาด

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้โทษ ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน ผู้ใหญ่ให้โทษ เสนองานไปเจ้านายไม่เอาด้วย ถ้าโชคไม่ดีอาจถูกใส่ความทำลายชื่อเสียง การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายไม่คาดฝัน งดใช้จ่ายลงทุน ระวังของมีค่าสูญหาย คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน ช่วงเวลาให้คุณ 18.00-19.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้คุณ หลายคนมีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น บริหารเสน่ห์ดีๆ การงานจะก้าวหน้าอย่างคาดไม่ถึง หลายคนได้ทรัพย์จากเพศตรงข้าม เข้าพบผู้ใหญ่เจ้านายได้รับความเมตตา ขอให้ช่วยสิ่งใดจะได้ในสิ่งนั้น การเงินหมุนเวียนคล่อง คนรักทำให้ยิ้มได้ ช่วงเวลาให้คุณ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาพลิกผัน การงานโดยรวมไร้ปัญหา คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ แต่การเงินรั่วไหล จ่ายมากกว่ารับ ไม่จำเป็นอย่าควักเงินออกจากกระเป๋า งดทำนิติกรรมสัญญาทุกประเภท นักธุรกิจไม่เหมาะเข้าพบลูกค้า งดเจรจาเรื่องสำคัญ ความรักลงตัวน่าอิจฉา ช่วงเวลาให้คุณ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้คุณ ทุกอย่างราบรื่น ทั้งเรื่องงาน เรื่องเงิน รวมถึงเรื่องของความรัก คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ เข้าพบผู้ใหญ่เจ้านายได้รับความเมตตา การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะใช้จ่ายลงทุน คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน คนรักให้กำลังใจเช้า-เย็น ช่วงเวลาให้คุณ 09.00-10.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้โทษ ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา ผู้ใหญ่เจ้านายลอยตัวหนีปัญหา การเงินรั่วไหล จ่ายมากกว่ารับ ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะเสียมากกว่าได้ นักธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง เปิดกิจการเสี่ยงขาดทุน ช่วงเวลาให้คุณ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาพลิกผัน คนรอบข้างสร้างปัญหา ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค ผู้ใหญ่เจ้านายเพ่งเล็งให้โทษ การเงินจ่ายมากกว่ารับ ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน ให้ใครยืมเงินจะไม่ได้คืน แต่ได้ลาภจากเพศตรงข้าม บริหารเสน่ห์ดีๆ จะมีเงินเข้ากระเป๋า คนรักทำให้ยิ้มได้ ช่วงเวลาให้คุณ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้โทษ อารมณ์หงุดหงิดหัวเสียง่าย คำพูดสร้างศัตรู เสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง เสนองานต่อที่ประชุมระวังข้อมูลผิดพลาด ผู้ใหญ่เจ้านายอย่าได้หวังพึ่งพา การเงินไม่เป็นไปตามแผน รับช้าแต่จ่ายเร็ว ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เปิดกิจการเสี่ยงขาดทุน ช่วงเวลาให้คุณ 15.00-16.00 น.

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้รวบ!! ครอบครองกัญชา 1 กก.
บทความถัดไปดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 18 เมษายน 2561 : โดย พิมพ์พรร (คลิป)