ดวงท่านวันนี้ประจำวันพุธที่ 25 เมษายน 2561 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร (คลิป)

วันนี้วันพุธ โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าให้โทษ อาทิตย์คำพูดสร้างปัญหา ไม่มีใครถามอย่าแสดงความเห็น จันทร์เหมาะสังสรรค์กับเพื่อนฝูง ได้ลาภจากผู้สูงอายุ อังคารสิ่งของมีค่าติดตัวสูญหาย พุธมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม ผู้สูงอายุให้ลาภ พฤหัสฯ เหมาะเข้าพบผู้ใหญ่เจ้านายที่เคารพนับถือ ศุกร์เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน ส่วนเสาร์เหมาะเข้าพบลูกค้ารายสำคัญ

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้โทษ มีหลายเรื่องให้หงุดหงิด ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค อยู่ท่ามกลางคนหมู่มากต้องระวังคำพูด ไม่มีใครถามอย่าแสดงความเห็น เห็นคนมุงดูสิ่งใดอย่าเข้าใกล้ อาจจะถูกลูกหลงไม่คาดฝัน การเงินรั่วไหล จ่ายมากกว่ารับ ความรักติดลบ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 18.00-19.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้คุณ การงานโดยรวมไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน การเงินหมุนเวียนดี ที่ลงทุนไปได้ผลกลับมาคุ้มค่า นักธุรกิจเหมาะเข้าพบลูกค้า เจรจาเรื่องเงินได้รับการสนับสนุน ผู้สูงอายุให้ลาภ เหมาะสังสรรค์กับเพื่อนฝูง คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง ช่วงเวลาให้คุณ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้โทษ ต้องระวังหลายเรื่อง หลงลืมสิ่งต่างๆ ได้ง่าย สิ่งของมีค่าติดตัวระวังสูญหาย การเงินรั่วไหล นักธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง เจรจาเรื่องเงินเสี่ยงล้มเหลว เปิดกิจการมีโอกาสขาดทุน งดสังสรรค์กับเพื่อนฝูง คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้คุณ ติดต่อประสานงานราบรื่น คนรอบข้างให้การสนับสนุน มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม บริหารเสน่ห์ดีๆ จะมีเงินเข้ากระเป๋า ผู้ใหญ่ให้ลาภ เหมาะสังสรรค์กับเพื่อนฝูง นักธุรกิจเหมาะเข้าพบลูกค้ารายสำคัญ เดินทางได้ลาภ คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง ช่วงเวลาให้คุณ 12.00-13.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้คุณ รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า การงานโดยรวมไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้คุณ เหมาะเข้าพบเพื่อขอความช่วยเหลือ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เสี่ยงโชคเก็งกำไรพอไหวแต่อาจไม่ได้กำไรมากอย่างที่คิด ความรักปกติ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้คุณ เริ่มงานด้วยความสบายใจ หลายคนมีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น บริหารเสน่ห์ดีๆ หน้าที่การงานจะดีขึ้นอย่างคาดไม่ถึง ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส นักธุรกิจเหมาะเข้าพบลูกค้ารายสำคัญ เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน ความรักเป็นสีชมพู ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 09.00-10.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้คุณ หลายคนมีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น บริหารเสน่ห์ดีๆ จะมีเงินเข้ากระเป๋า ติดต่อประสานงานทำได้ตามแผน การเงินหมุนเวียนดี นักธุรกิจเหมาะเข้าพบลูกค้ารายสำคัญ เจรจาเรื่องเงินได้รับการสนับสนุน เหมาะเปิดกิจการ คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 10.00-11.00 น.

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 25 เมษายน 2561 : โดย พิมพ์พรร (คลิป)
บทความถัดไปยุติแล้ว! เพจเลียน ‘มติชน’ ยอมปิด-ขอโทษ อ้างรู้เท่าไม่ถึงการณ์