ดวงท่านวันนี้ประจำวันศุกร์ที่ 4 พฤษภาคม 2561 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร (คลิป)

วันนี้วันศุกร์ โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อาทิตย์ผู้สูงอายุให้ลาภ จันทร์การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน อังคารเพศตรงข้ามทำให้เสียทรัพย์ พุธเหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร คนรอบข้างให้การสนับสนุน พฤหัสฯ ผู้ใหญ่เจ้านายให้โทษ เอกสารสัญญาผิดพลาด ศุกร์เจรจาเรื่องเงินไม่ส่งผลดี ส่วนเสาร์นักธุรกิจเหมาะขยายกิจการให้ก้าวหน้า

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาพลิกผัน การงานไร้ปัญหา คนรอบข้างให้การสนับสนุน แต่การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะเสียมากกว่าได้ เชื่อคำคนง่ายๆ อาจทำให้เสียทรัพย์ สุขภาพไร้ปัญหา คนรักอยู่ในโอวาท ช่วงเวลาให้คุณ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาพลิกผัน การงานโดยรวมไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่ให้ความไว้วางใจ แต่การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน นักขายเข้าพบลูกค้าจะปิดการขายไม่สำเร็จ สุขภาพไร้ปัญหา ความรักน่าอิจฉา ช่วงเวลาให้คุณ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาพลิกผัน การงานโดยรวมไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตา แต่การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ เสียทรัพย์เพราะเพศตรงข้าม งดใช้จ่ายลงทุน ไม่เหมาะประชุมเรื่องสำคัญ งดเดินทางไกล คนรักไว้ใจได้ ช่วงเวลาให้คุณ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้คุณ ติดต่อประสานงานราบรื่น คนรอบข้างให้การสนับสนุน ผู้ใหญ่เจ้านายให้คุณ ขอให้ช่วยสิ่งใดจะได้ในสิ่งนั้น การเงินหมุนเวียนดี เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ความรักปกติ ช่วงเวลาให้คุณ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้โทษ ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค ผู้ใหญ่เจ้านายเพ่งเล็งให้โทษ ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ เอกสารสัญญาผิดพลาด งดเดินทางไกล ห้ามค้ำประกันใครเด็ดขาด คนรักเอาใจยาก ช่วงเวลาให้โทษ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้โทษ ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา ผู้ใหญ่เพ่งเล็ง เจ้านายให้โทษ การเงินรั่วไหล งดใช้จ่ายลงทุน นักธุรกิจต้องทำใจ เข้าพบลูกค้าเจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ เดินทางระวังอุบัติเหตุ ความรักติดลบ ช่วงเวลาให้โทษ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้คุณ การงานโดยรวมไร้ปัญหา ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตา เหมาะเข้าพบเพื่อขอความช่วยเหลือ หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องตำแหน่งหน้าที่การงาน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ นักธุรกิจเหมาะขยายกิจการให้ก้าวหน้า คนรักไว้ใจได้ ช่วงเวลาให้คุณ 18.00-19.00 น.

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 4 พฤษภาคม 2561 : โดย พิมพ์พรร (คลิป)
บทความถัดไป‘บิ๊กป๊อก’ ตรวจ รง.ผลิตไฟฟ้าขยะขอนแก่น ยกต้นแบบกำจัดขยะไม่เสียเปล่า