ดวงท่านวันนี้ประจำวันพุธที่ 9 พฤษภาคม 2561 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร (คลิป)

วันนี้วันพุธ โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อาทิตย์รู้สึกเหนื่อยกับการทำงานเป็นพิเศษ จันทร์มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น อังคารการงานมีปัญหา การเงินเสียหาย พุธการเงินรั่วไหล ทำธุรกรรมต้องรอบคอบเรื่องเอกสารสัญญา พฤหัสฯความลับจะถูกเปิดเผย ศุกร์เหมาะเปิดกิจการ คนรักนำโชคลาภมาให้ ส่วนเสาร์ต้องระวังหลายเรื่อง เอาเงินไปต่อเงินไม่ส่งผลดี

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้โทษ รู้สึกเหนื่อยกับการทำงาน คนรอบข้างช่วยเหลืออะไรได้ไม่มาก ไม่เหมาะขยายงานในเวลานี้ มีเงินให้เก็บไว้ก่อน ยังไม่เหมาะใช้จ่ายเพื่อการลงทุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลไม่คุ้มค่า อย่าให้ใครยืมเงิน สุขภาพไร้ปัญหา ความรักสดชื่น ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้คุณ มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น บริหารเสน่ห์ดีๆ จะเกิดประโยชน์ต่อการทำงานอย่างมาก ติดต่อประสานงานราบรื่น เข้าพบผู้ใหญ่ได้รับความเมตตา ขอให้ช่วยสิ่งใดจะได้ในสิ่งนั้น นักขายเข้าพบลูกค้าจะปิดการขายได้สำเร็จ คนรักทำให้ยิ้มได้ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 18.00-19.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคา
ดวงชะตาให้โทษ หลายคนได้โอกาสทำงาน แต่ผลงานกลับออกมาไม่ดีอย่างที่คิด ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงานทั้งต่อหน้าและลับหลัง เสนองานไปผู้ใหญ่เจ้านายไม่เอาด้วย นักธุรกิจเจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน คนรักเอาใจยาก ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้โทษ การเงินรั่วไหล ต้องรอบคอบเป็นพิเศษ ทำธุรกรรมเรื่องใดต้องตรวจสอบเอกสารสัญญาให้ดี อย่าไว้ใจคนไม่รู้จัก นักธุรกิจระวังถูกโกง หลายคนอาจเสียลูกค้าให้คู่แข่ง มีคนมาชวนลงทุนทำธุรกิจอย่าได้สนใจ คนรักอยู่ในโอวาท ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 12.00-13.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้โทษ ทุกอย่างดูวุ่นวายไม่เป็นไปตามแผน ความลับอาจถูกเปิดเผย ใครมีกิ๊กระวังถูกจับได้ บางคนอาจถูกใส่ความด้วยเรื่องไม่เป็นความจริง ผู้ใหญ่เจ้านายหลงเชื่อคำคนประจบสอพลอ คนทำธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง คนรักทำให้หงุดหงิด ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้คุณ ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตา ขอให้ช่วยสิ่งใดจะได้ในสิ่งนั้น นักธุรกิจเหมาะเข้าพบลูกค้ารายสำคัญ คนรอบข้างให้การสนับสนุน ถ้าโชคดีอาจมีคนเอาเงินมาใช้หนี้คืน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะทำให้ยิ้มออก คนรักทำให้ยิ้มได้ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 19.00-20.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาพลิกผัน การงานไร้ปัญหา แต่ระวังมีปากเสียงกับคนรอบข้าง ถูกนินทา เจ้านายเพ่งเล็ง การเงินเสียหาย มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ หลายคนจะหมดเงินไปกับเพศตรงข้าม มีคนชวนร่วมหุ้นหรือชวนลงทุนทำธุรกิจต้องคิดให้หนัก คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 16.00-17.00 น.

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 9 พฤษภาคม 2561 : โดย พิมพ์พรร (คลิป)
บทความถัดไปประหลาดใจ “เจ้าถุงทอง” แมวน้อยเพศผู้อายุไม่ถึงปี ชอบกินทุเรียน เป็นชีวิตจิตใจ(คลิป)