ดวงท่านวันนี้ประจำวันอังคารที่ 15 พฤษภาคม 2561 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร(คลิป)

วันนี้วันอังคาร โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษพอกัน อาทิตย์-มีปัญหาเพราะคนรอบข้าง จันทร์-สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน อังคาร-อย่าใช้อารมณ์เหนือเหตุผล การเงินเสียหาย พุธ-งดสังสรรค์ทุกประเภท ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง พฤหัสฯ-ได้รับข่าวดีจากคนรอบข้าง ศุกร์-อารมณ์หงุดหงิดง่าย ส่วนเสาร์-สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้โทษ ลูกน้องบริวารไม่ได้อย่างที่ใจคิด ใช้ทำงานอย่างหนึ่งแต่จะทำมาให้อีกอย่างหนึ่ง ให้ดูแลเรื่องเงินจะเกิดความเสียหาย การเงินรั่วไหลได้ง่าย เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะเสียมากกว่าได้ การลงทุนที่ใช้เงินมากต้องงดไว้ก่อน คนรักเอาแต่ใจ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 18.00-19.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้คุณ ริเริ่มสิ่งใดทำได้ตามแผน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานหรือเรื่องการลงทุน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ นักธุรกิจเหมาะเริ่มต้นหรือขยายกิจการให้ก้าวหน้า ลูกค้าให้การสนับสนุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก สุขภาพไร้ปัญหา ความรักลงตัว ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้โทษ หงุดหงิดหัวเสียง่าย ใครพูดจาไม่เข้าหูพร้อมมีปากเสียงได้ทันที การตัดสินใจวู่วาม ใช้อารมณ์อยู่เหนือเหตุผล ใช้รถใช้ถนนระวังอุบัติเหตุ การเงินเสี่ยงรั่วไหล นักธุรกิจไม่เหมาะพูดคุยเรื่องสำคัญ งดเสี่ยงโชคเก็งกำไร คนรักเอาใจยาก ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาพลิกผัน การงานไร้ปัญหา ติดต่อประสานราบรื่น เพื่อนร่วมงานไม่ทำให้ผิดหวัง การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ แต่ต้องระวังเรื่องการเดินทาง ใช้รถใช้ถนนระวังอุบัติเหตุ งดการสังสรรค์ทุกประเภท ความรักติดลบ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 19.00-20.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้คุณ ได้รับข่าวดีจากคนรอบข้าง คนทำงานได้รับข่าวดีจากผู้ใหญ่เจ้านาย การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ ลูกน้องบริวารประสบความสำเร็จ เพศตรงข้ามนำทรัพย์สินมาให้ สุขภาพกายใจไร้ปัญหา คนรักให้กำลังใจ เช้า-เย็น ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้โทษ อารมณ์หงุดหงิดหัวเสียง่าย เรื่องเล็กน้อยนิดเดียวพร้อมขยายเป็นเรื่องราวใหญ่โต ไม่มีใครถามอย่าแสดงความเห็น เข้าพบผู้ใหญ่เจ้านายหรือลูกค้าต้องระวังคำพูด การเงินรั่วไหล งดใช้จ่ายลงทุน เปิดกิจการมีโอกาสขาดทุน คนรักเอาใจยาก ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 12.00-13.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้คุณ คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ ผลงานก้าวหน้า สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ตัวเลขในบัญชียังเป็นบวก เหมาะเปิดกิจการ นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า สุขภาพไร้ปัญหา คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 16.00-17.00 น.

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 15 พฤษภาคม 2561 : โดย พิมพ์พรร (คลิป)
บทความถัดไปกทม.ยันไม่ได้ฮุบหอศิลป์ แจงเหตุขอเข้าบริหารไม่เกี่ยวสกัดกิจกรรมทางการเมือง