ดวงท่านวันนี้ประจำวันพุธที่ 16 พฤษภาคม 2561 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร (คลิป)

วันนี้วันพุธ โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อาทิตย์ระวังเสียชื่อเสียง คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา จันทร์ทุกอย่างดูช้าไปหมด อังคารคนรอบข้างสร้างปัญหา พุธฤกษ์ดีเหมาะเอาเงินไปต่อเงิน พฤหัสฯ ทำนิติกรรมสัญญาต้องรอบคอบเป็นพิเศษ ศุกร์การเงินรั่วไหล มีปัญหาสุขภาพรบกวน ส่วนเสาร์สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้โทษ คนรอบข้างทำให้ผิดหวัง ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน หลายคนมีเรื่องเสียชื่อเสียง สิ่งไม่ดีจะถูกขุดคุ้ย ความลับจะถูกเปิดเผย ผู้ใหญ่เจ้านายลอยตัวหนีปัญหา การเงินหมุนแบบฝืดๆ เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี งดเปิดกิจการ คนรักเอาใจยาก ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 19.00-20.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้โทษ ทุกอย่างดูช้าไปหมด ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค สิ่งที่คิดไว้ไม่สำเร็จง่ายๆ การเงินเสี่ยงรั่วไหล เสียทรัพย์เพราะคนในครอบครัว นักขายเข้าพบลูกค้าอาจปิดการงานไม่สำเร็จ ขอสินเชื่อจากธนาคารจะถูกปฏิเสธ คนรักเอาใจยาก ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้โทษ ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน คนรอบข้างไว้ใจไม่ได้ ผู้ใหญ่เจ้านายอย่าได้หวังพึ่งพา การเงินรั่วไหล ต่อให้ตัวเองไม่ได้ใช้ก็จะมีคนอื่นมาช่วยใช้จนการเงินร่อยหรอ เสี่ยงโชคเก็งกำไรมีโอกาสขาดทุน งดเดินทางไกล ความรักปกติ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 12.00-13.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้คุณ วันนี้ฤกษ์ดีโดยเฉพาะเรื่องการเงิน เหมาะใช้จ่ายลงทุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก ผู้ใหญ่เจ้านายพึ่งพาอาศัยได้ นักธุรกิจเข้าพบลูกค้าเจรจาสำเร็จตามแผน ขอสินเชื่อจากธนาคารจะได้ตามวงเงินที่ขอ สุขภาพไร้ปัญหา ความรักเป็นสีชมพู ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้โทษ การเงินเสี่ยงรั่วไหล ไม่วางแผนใช้จ่ายดีๆ อาจมีเงินไม่พอใช้ถึงสิ้นเดือน ถ้าโชคไม่ดีอาจมีคนมาทวงหนี้ถึงบ้านหรือที่ทำงาน งดทำนิติกรรมสัญญา ห้ามค้ำประกันใครเด็ดขาด ให้ใครยืมเงินจะไม่ได้คืน ระบบหายใจติดขัด คนรักเอาใจยาก ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาพลิกผัน การงานโดยรวมไร้ปัญหา ติดต่อประสานงานราบรื่น แต่การเงินรั่วไหล ทรัพย์สินมีค่าติดตัวระวังสูญหาย คนแปลกหน้าทำให้เสียทรัพย์ ไม่เหมาะใช้จ่ายเพื่อการลงทุน ให้ใครยืมเงินจะไม่ได้คืน ทานอาหารนอกบ้านระวังอาหารเป็นพิษ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้คุณ การงานราบรื่น คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ การเงินหมุนเวียนคล่อง การลงทุนทุกประเภทให้ผลตอบแทนคุ้มค่า นักธุรกิจเข้าพบลูกค้าเจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน สุขภาพไร้ปัญหา ความรักลงตัวน่าอิจฉา ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 13.00-14.00 น.

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 16 พฤษภาคม 2561 : โดย พิมพ์พรร (คลิป)
บทความถัดไปสมเด็จพระเทพฯ เสด็จฯ ทรงเปิดนิทรรศการภาพวาดพฤกษศาสตร์